Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern Ca Edison: Sẽ Gắn Đồng Hồ Điện ‘khôn Ngoan’trong Các Cộng Đồng Vùng Đồi Núi San Gabriel

23/02/201000:00:00(Xem: 1613)

Southern Ca Edison: Sẽ Gắn Đồng Hồ Điện ‘Khôn Ngoan’Trong Các Cộng Đồng vùng Đồi Núi San Gabriel

Đồng hồ điện khôn ngoan.

ROSEMEAD, Calif., ngày 22 tháng Hai, 2010 – Thực thi chương trình Edison SmartConnect, công ty Southern California Edison (SCE) sẽ gắn đồng hồ điện “khôn ngoan” cho các cộng đồng vùng đồi núi San Gabriel. Khách hàng SCE trong những vùng Arcadia tới Sunland sẽ bắt đầu nhận được đồng hồ mới từ tuần này cho đến cuối tháng Ba. Khách hàng có đồng hồ khôn ngoan sẽ mau chóng tận dụng được các chương trình và dịch vụ mới của loại đồng hồ này, giúp quí vị tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và môi sinh.
Đồng hồ Edison SmartConnect là thiết bị kỹ thuật số, an toàn, liên lạc 2 chiều, thay thế đồng hồ cơ khí cũ, tạo ra một bước chính yếu trong tiến trình chuyển hóa sang lưới điện khôn ngoan. Đồng hồ khôn ngoan đo mức sử dụng điện theo từng phút và, bắt đầu từ hạ bán niên 2010, khách hàng sẽ có thể xem số điện mình dùng qua máy vi tính, điện thoại cầm tay, hoặc những thiết bị điện tử khác để theo dõi mình đã dùng bao nhiêu và tốn kém bao nhiêu.
 Ông Ken Devore, giám đốc chương trình Edison SmartConnect tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi đã mất nhiều năm khai triển và thử nghiệm loại đồng hồ khoan ngoan này để có thể bảo đảm về phẩm chất và thành quả của nó. Gắn đồng hồ khôn ngoan là một bước thiết yếu tiến tới việc cung cấp chương trình và dịch vụ mới cho khách hàng, giúp họ biết cách dùng năng lượng khéo léo hơn.”
Trong năm tới đây, SCE sẽ đưa ra những kế hoạch về giá cả, chương trình và dịch vụ mới giúp khách hàng quyết định chính xác hơn khi biết được mức sử dụng năng lượng của mình.  Trong hạ bán niên 2010 và sau đó, khi các đặc tính tân kỳ được khởi động trọn vẹn, đồng hồ sẽ có khả năng giao thiệp với nhiệt kế, máy móc và các thiết bị thông minh khác thuộc thế hệ kế tiếp.


Đồng hồ đầu tiên được gắn tại Downey, California vào ngày 14 tháng Chín, chúng tôi sẽ tiếp tục gắn tới năm 2012 cho gần 5 triệu khách hàng tư gia và tiểu thương trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông của nhà máy. Cho đến nay, SCE đã gắn được gần 300,000 đồng hồ.
Các cộng đồng trong giai đoạn gắn kế tiếp là Altadena, Arcadia, Baldwin Park, Bradbury, Covina, Duarte, El Monte, Flintridge, Irwindale, La Cađada, La Crescenta, Monrovia, Montrose, San Gabriel, San Marino, Sierra Madre, South Pasadena, Sunland, và Temple City.
SCE đã hợp đồng cho công ty Corix Utilities, Inc. thực hiện phần lớn công tác lắp đặt. Sau đây là một số tin tức quan trọng đối với những khách hàng nhận đồng hồ mới:
• Khách hàng sẽ được thông báo trước bằng thư về thời biểu gắn đồng hồ mới trong địa phương của mình.
• Khách hàng không cần có mặt ở nhà, nhưng cần để đường rộng rãi đi tới chỗ đặt đồng hồ. Nhân viên sẽ để lại giấy báo treo ở cửa ra vào cho biết đồng hồ mới đã gắn được chưa.
• Nhân viên Corix sẽ có bảng tên cho biết họ là nhân viên hợp đồng được SCE chấp thuận.
Chương trình Edison SmartConnect có kinh phí $1.6 tỷ, đã được Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California chấp thuận. SCE tiên liệu việc khách hàng sử dụng thông tin do đồng hồ mới cung cấp sẽ làm giảm bớt khoảng 1,000 megawatt về nhu cầu đối với lưới điện, tương đương số năng lượng sản xuất được tại một nhà máy điện trung bình. Việc khách hàng đáp ứng sau khi biết mức tiêu dùng năng lượng của mình đưa đến tiết kiệm lâu dài, và cũng có thể làm giảm bớt ít nhất 365,000 tấn khí thải lồng kính và các chất ô nhiễm tạo mù mỗi năm – tương đương với việc đưa 79,000 xe hơi ra khỏi lòng đường phố.
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên mạng tại www.sce.com/smartconnect.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.