Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern Ca Edison: Sẽ Gắn Đồng Hồ Điện ‘khôn Ngoan’trong Các Cộng Đồng Vùng Đồi Núi San Gabriel

23/02/201000:00:00(Xem: 2082)

Southern Ca Edison: Sẽ Gắn Đồng Hồ Điện ‘Khôn Ngoan’Trong Các Cộng Đồng vùng Đồi Núi San Gabriel

Đồng hồ điện khôn ngoan.

ROSEMEAD, Calif., ngày 22 tháng Hai, 2010 – Thực thi chương trình Edison SmartConnect, công ty Southern California Edison (SCE) sẽ gắn đồng hồ điện “khôn ngoan” cho các cộng đồng vùng đồi núi San Gabriel. Khách hàng SCE trong những vùng Arcadia tới Sunland sẽ bắt đầu nhận được đồng hồ mới từ tuần này cho đến cuối tháng Ba. Khách hàng có đồng hồ khôn ngoan sẽ mau chóng tận dụng được các chương trình và dịch vụ mới của loại đồng hồ này, giúp quí vị tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và môi sinh.
Đồng hồ Edison SmartConnect là thiết bị kỹ thuật số, an toàn, liên lạc 2 chiều, thay thế đồng hồ cơ khí cũ, tạo ra một bước chính yếu trong tiến trình chuyển hóa sang lưới điện khôn ngoan. Đồng hồ khôn ngoan đo mức sử dụng điện theo từng phút và, bắt đầu từ hạ bán niên 2010, khách hàng sẽ có thể xem số điện mình dùng qua máy vi tính, điện thoại cầm tay, hoặc những thiết bị điện tử khác để theo dõi mình đã dùng bao nhiêu và tốn kém bao nhiêu.
 Ông Ken Devore, giám đốc chương trình Edison SmartConnect tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi đã mất nhiều năm khai triển và thử nghiệm loại đồng hồ khoan ngoan này để có thể bảo đảm về phẩm chất và thành quả của nó. Gắn đồng hồ khôn ngoan là một bước thiết yếu tiến tới việc cung cấp chương trình và dịch vụ mới cho khách hàng, giúp họ biết cách dùng năng lượng khéo léo hơn.”
Trong năm tới đây, SCE sẽ đưa ra những kế hoạch về giá cả, chương trình và dịch vụ mới giúp khách hàng quyết định chính xác hơn khi biết được mức sử dụng năng lượng của mình.  Trong hạ bán niên 2010 và sau đó, khi các đặc tính tân kỳ được khởi động trọn vẹn, đồng hồ sẽ có khả năng giao thiệp với nhiệt kế, máy móc và các thiết bị thông minh khác thuộc thế hệ kế tiếp.


Đồng hồ đầu tiên được gắn tại Downey, California vào ngày 14 tháng Chín, chúng tôi sẽ tiếp tục gắn tới năm 2012 cho gần 5 triệu khách hàng tư gia và tiểu thương trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông của nhà máy. Cho đến nay, SCE đã gắn được gần 300,000 đồng hồ.
Các cộng đồng trong giai đoạn gắn kế tiếp là Altadena, Arcadia, Baldwin Park, Bradbury, Covina, Duarte, El Monte, Flintridge, Irwindale, La Cađada, La Crescenta, Monrovia, Montrose, San Gabriel, San Marino, Sierra Madre, South Pasadena, Sunland, và Temple City.
SCE đã hợp đồng cho công ty Corix Utilities, Inc. thực hiện phần lớn công tác lắp đặt. Sau đây là một số tin tức quan trọng đối với những khách hàng nhận đồng hồ mới:
• Khách hàng sẽ được thông báo trước bằng thư về thời biểu gắn đồng hồ mới trong địa phương của mình.
• Khách hàng không cần có mặt ở nhà, nhưng cần để đường rộng rãi đi tới chỗ đặt đồng hồ. Nhân viên sẽ để lại giấy báo treo ở cửa ra vào cho biết đồng hồ mới đã gắn được chưa.
• Nhân viên Corix sẽ có bảng tên cho biết họ là nhân viên hợp đồng được SCE chấp thuận.
Chương trình Edison SmartConnect có kinh phí $1.6 tỷ, đã được Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California chấp thuận. SCE tiên liệu việc khách hàng sử dụng thông tin do đồng hồ mới cung cấp sẽ làm giảm bớt khoảng 1,000 megawatt về nhu cầu đối với lưới điện, tương đương số năng lượng sản xuất được tại một nhà máy điện trung bình. Việc khách hàng đáp ứng sau khi biết mức tiêu dùng năng lượng của mình đưa đến tiết kiệm lâu dài, và cũng có thể làm giảm bớt ít nhất 365,000 tấn khí thải lồng kính và các chất ô nhiễm tạo mù mỗi năm – tương đương với việc đưa 79,000 xe hơi ra khỏi lòng đường phố.
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên mạng tại www.sce.com/smartconnect.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.