Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Btc Chương Trình Gây Quỹ Cho Nạn Nhân Động Đất Haiti

27/01/201000:00:00(Xem: 1545)

BTC Chương Trình Gây Quỹ Cho Nạn Nhân Động Đất Haiti: Kêu Gọi Cộng Đồng Giúp Gây Quỹ Tại Minneapolis, Ngày 31-1-2010

Đáp lời kêu gọi nơi lương tâm mỗi người Việt nam chúng ta, cũng như những lời kêu gọi khẩn thiết cúa T.T Obama và các tống thống tiền nhiệm Bush và Clinton các vị lãnh đạo tôn giáo như Đức Giáo Hoàng Benedict, Hòa thượng Thích Quảng Độ... Một số anh chị em thiện nguyện tại Minnesota cùng phối hợp với một số tổ chức Cộng đồng tại MN sẽ tổ chức một cuộc gây quỹ cứu trợ Nạn Nhân động đất tại Haiti.
Chương Trình Gây Quỹ Cho Nạn Nhân Động Đất Ở Haiti
Haiti’s Aid: Top Priority
Chủ Nhật, Ngày 31 Tháng 1, 2010
U Garden Restaurant
2725 University Avenue Southeast
Minneapolis, MN 55414
4:00P.M. – 9:00P.M.
Giá Vé: $30
Adventure Band & Các Ca Sĩ Tại Song Thành
Liên Lạc:
Chị Dung, 651-428-1648
Anh Tường: 612-382-2645
Anh Đạt: 651-621-0070


Ban Tố Chức kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần và Tôn Giáo cùng tất cả quý vị trong các tố chức đoàn thể cũng như tòan thể quý đồng hương bớt chút thời giờ đến tham dự để cùng nhau cầu nguyện cho các nạn nhân và đất nước đau khổ này và cùng nhau đóng góp để xoa dịu phần nào những tang thương đang xảy ra cho họ.
Sự hiện diện cúa quý vị sẽ nói lên "bằng hành động từ bi của con Phật" (HT Thích Quảng Độ). Tinh thần thương người cúa người Thiên Chúa Giáo: "Cho kẻ đói ăn, cho kẻ khát uống, cho kẻ rách rưới ăn măc...yên ủi kẻ âu lo...Cầu nguyện cho kẻ sống và kẻ chết..." mà Đức Thánh Cha đã khẩn thiết kêu gọi mọi người Công giáo và các tố chức từ thiện nhân đạo cúa Giáo Hội gấp rút hành động.
Chúng ta là những người đã được sự giúp đỡ trong quá khứ để có cuộc sống tốt đẹp ngày hôm nay nơi đất nước Hoa Kỳ tươi đẹp này. Đây là cơ hội cho chúng ta được giúp lại những người khác đang cần sự rộng lòng của chúng ta.
T.M Ban Tố Chức
Mỹ Dung Liên

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.