Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chùa Điều Ngự Mời Gọi:quyên Thêm Để Xây Chùa

26/01/201000:00:00(Xem: 1970)

Chùa Điều Ngự Mời Gọi:Quyên Thêm Để Xây Chùa

WESTMINSTER (Ban truyền Thông Chùa Điều Ngự) Tin Về Buổi Tiệc Chay Gây Quỹ Xây Dựng Chùa Điều Ngự Tối Chủ Nhật 24 Tháng 01 Năm 2010 Tại Little Saigon Nam California.
Đúng theo Chương trình chúng tôi đã thông báo đến Qui Vị  trước đây: Buổi Tiệc chay gây quỹ xây dựng Chùa Điều Ngự đã diễn ra vào lúc 6giờ ngày CN.24/01/2010 tại Nhà hàng Seafood World /Little Saigon/Nam California với sự tham dự  của các giới chức Công quyền, Dân cử, các Hội đoàn, rất đông quí vị Trưởng thượng, Nhân sĩ trí thức, Chuyên gia, Thương gia, Doanh nghiệp,  Đồng hương,  Phật tử các và đông đảo dại diện các Cơ quan truyền thông Báo chí .
64 bàn  đã hết chỗ; rất nhiều Phật Tử đến ủng hộ cũng như Ban Tổ chức không còn chỗ ngồi.
Thượng Tọa THÍCH VIÊN LÝ Tổng Thư Ký Văn Phòng II VHĐ Viện Chủ Chùa Điều ngự đã ngõ lời Chào mừng cũng như cảm tạ sự tham dự đông đảo của mọi giới, cũng như Quí Vị không đến tham dự được nhưng đã nhiệt tình phát tâm gọi điện thoại, gởi ngân phiếu  ủng hộ tiệc chay gây quỹ.
Sau hơn 3 tiếng đồng hồ dự tiệc và thưởng thức văn nghệ do các danh ca thiện nguyện gíup vui trong bầu không khí  thân tình và đạo vị, cùng hướng về phóng ảnh phác họa ngôi Chùa Điều Ngư tương lai sau năm 2015 sẽ oai nghi hoành tráng với  nét cổ truyền Văn hoá Á Đông, cùng với sự sơ lược trình bày phương án xây dựng cuả quí vị Kiến Trúc Sư thiện nguyện trong ban thiết kế.   Tiếng xướng danh ủng hộ, điện thoại ủng hộ từ các nơi gọi về gọi về,  nhiều bì thư liên tục đưa lên. Sau cùng Ban Tài Chánh tổng kết để Thượng Tọa Thích viên Lý công bố và thay lời Ban Tổ chức Thượng Tọa đã chân thành tán thán công đức và cám ơn lòng phát tâm của quí vị mạnh thường quân và Phật tử mọi giới gần xa đã phát tâm cúng dường được tất cả là $645,000.00 (sáu trăm bốn mươi lă ngàn USD) trong số này có $130,000.00  (một trăm ba chục ngàn) do Phật Tử hiện diện tháng trước trong cuộc họp thảo luận về nhu cầu xây dựng và phát động gây quỹ xây Chùa mới hiến cúng).
Buổi tiệc chay gây quỹ đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên trước nhu cầu xây dựng với ngân khoản dự trù lên trên 3 (ba) triệu nên Chuà còn cần rất nhiều đến sự hoan hỷ chung tay và đón nhận sự cúng dường ủng hộ ít-nhiều do từ tâm của mọi giới và Phật tử xa gần.
Chi phiếu (được trừ thuế) xin ghi: -CHÙA  ĐIỀU NGỰ for xây dụng Chuà
Và gơi về : CHÙA ĐIỀU NGỰ 14472 Chestnut, St.Westminster, CA 92683
Tel:714-890-9513 Fax: 714-897-8760
Email:chuadieungu@gmail.com                                                                                       Chúng tôi xin thông báo và một lần nữa trân trọng kính cám ơn Quí liệt vị, Văn nghệ sĩ và Cơ Quan truyền thông báo chí đã nhiệt tình tạo duyên cho buổi gây quỹ thành công mỹ mãn.
Trân trọng.
Chơn Diệu/Hoàng văn Phong (714)-548-8227)
Ngoại vụ Chùa Điều Ngự

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.