Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ Mời Dự: Lễ Chào Cờ, Truy Điệu Chiến Sĩ Vnch Đầu Năm Canh Dần

21/01/201000:00:00(Xem: 1500)

Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ Mời Dự: Lễ Chào Cờ, Truy Điệu Chiến Sĩ VNCH Đầu Năm Canh Dần, Ngày 14 Tháng 2, 2010 Tại Công Viên Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ

Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ đã phổ biến Thư Mời các vị lãnh đạo tinh thần, các nhân sĩ, hội đoàn, tổ chức đấu tranh, cơ quan truyền thông báo chí, học sinh, sinh viên và đồng hương Việt dự lễ chào cờ và truy điệu các chiến sĩ VNCH đầu năm Canh Dần. Nguyên văn Thư Mời như sau.
Thư mời của Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ
Mời tham dự lể Chào Cờ và Truy Điệu Anh Linh các chiến sĩ đầu năm Canh Dần.
Ngày 18 tháng 1 năm 2010
Kính gởi :
-Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo.
-Quý Trưởng Thượng, Nhân Sĩ, các Hội Đoàn và  Tổ Chức Đấu Tranh.
-Quý cơ quan truyền thông báo chí.
-Quý chiến hữu cùng đồng bào, 
-Các con em thanh thiếu niên, sinh viên và học sinh trong thế hệ kế tiếp.
Theo truyền thống hàng năm, đúng vào Mùng Một Tết Việt Nam, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ có tổ chức Lễ Chào Quốc Kỳ đầu năm trên công thổ Hoa Kỳ , khu vực Little Saigon, Thành Phố Westminster.


Mùng Một Tết Canh Dần 2010 năm nay, nhằm ngày Chúa Nhật 14 tháng 2 năm 2010 dương lịch. Lễ Chào Quốc Kỳ đầu năm và dâng hương bàn thờ Tổ Quốc để Kính Nhớ Tổ Tiên, Cầu Bình An và Truy Điệu Anh Linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã Vị Quốc Vong Thân, sẽ được bắt đầu đúng vào lúc 11 giờ sáng tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ, tọa lạc tại trung tâm Công Viên Tự Do, số 14180 All American Way, Thành Phố Westminster.
Kính mời quý vị vui lòng bỏ chút thời giờ quý báu đến tham dự . Sự hiện diện đông đủ của quý vị làm sẽ buổi lễ chào cờ của Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng Sản tại  hải ngoại được tăng thêm phần trang trọng và nhiều ý nghỉa trong sứ mạng thiêng liêng giử vững ngọn cờ vàng, lá cờ tượng trưng cho Tự Do Dân Chủ,  và chống ngoại xâm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam mến yêu.
Nghi lễ chào Quốc Kỳ sẽ được điều hợp bởi  Ông Vũ Long Sơn Hải , cựu quân nhân QLVNCH .
Nhân dịp Xuân về , kính chúc quý vị một năm mới An Khang Thịnh Vượng .
Trân trọng kính mời,
Thay Mặt Ban Tổ Chức.
Hồ Ngọc Minh Đức
Trưởng Ban
(714)234-4508
*** Thư mời nầy được thay thế thiệp mời cá nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.