Văn Phòng TNS Lou Correa Tổ Chức Tiếp Tân Đầu NămTiếp tân nhân Lễ Hiển Linh.
SANTA ANA, Calif. – Vào trưa Thứ Tư, ngày 6 tháng 1 năm 2010, văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức một chương trình tiếp tân thân mật nhân dịp lễ El Dia de Los Reyes tức là Epiphany (Three Kings Day) hoặc Lễ Hiển Linh. Lễ Hiển Linh là một ngày lễ quan trọng trong cộng đồng Công Giáo. Đặc biệt, công đồng La-Tinh có những sinh hoạt truyền thống nhân dịp lễ này.
Sau ngày Mùng Một Tháng Một hằng năm, các gia đình La-Tinh đều cùng nhau chung vui bên cạnh sự ấm cúng của gia đình, bạn bè thân thương để nhớ ngày Ba Vua (Three Wise Men) đã đi theo ngôi sao lạ đến Bê-Lem để trao tặng những món quà quý báo như vàng, nhũ hương, và mộc dược đến cho Chúa Hài Đồng.
Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã mời các nhà lãnh đạo và bạn bè trong cộng đồng đến buổi tiếp tân thân mật này để cùng trao đổi và chung vui. Chương trình gồm có hình thức chia bánh Roscas de Reyes với những người có mặt trong buổi sinh hoạt. Theo truyền thống của cộng đồng La-Tinh, nhiều gia đình tự làm hoặc sẽ đi mua về bánh Roscas de Reyes, một loại bánh ngọt hình bầu dục (oval) với nhiều kẹo trái cây trên bánh. Có nhiều bánh Roscas nhỏ cho vừa hai ba người ăn và có nhiều bánh rất lớn cho khoảng 20 người ăn. Trong bánh có một tượng Chúa Hài Đồng làm bằng nhựa được giấu ẩn để tượng trưng cho sự cần thiết để tìm một nơi an toàn cho Đức Giê-su Ki-tô được sanh ra, một nơi mà Vua Hê-Rô-Đê không thể tìm kiếm được.