Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Madison Nguyễn Mở Tiệc Vận Động Tái Tranh Cử

15/12/200900:00:00(Xem: 2841)

San Jose: Madison Nguyễn Mở Tiệc Vận Động Tái Tranh Cử

Nghị viên Madison Nguyễn cùng thị trưởng Chuck Reed và ủng hộ viên trong buổi tiệc mở màn tái tranh cử cho 2010.

San Jose (Tổng hợp)- Tối Thứ Sáu 11 tháng 12, 2009 tại nhà hàng cà phê Paloma trong khu thương xá Grand Century trên đường Story thuộc khu vực 7, khoảng trăm quan khách đã đến dự buổi tiệc mở màn chiến dịch tái tranh cử chức nghị viên khu vực 7 do đương kim nghị viên Madison Nguyễn và thân hữu tổ chức.
Trong số quan khách dân cử tham dự có thị trưởng San Jose là Chuck Reed, thị trưởng Milpitas là Bob Livengood, thị trưởng Watsonville là Luis Alejo nghị viên Ash Kalra, nghị viên Rose Herera (San Jose), nghị viên Debbie Giordano (Milpitas), nghị viên Jiame McLeod, (Santa Clara), nghị viên Tony Madrigal (Santa Cruz).
Thị trưởng Chuck Reed ngỏ lời ca ngợi khả năng làm việc của nghị viên gốc Việt này. Thị trưởng Bob Livengood nói là ông đã cùng đi bộ với Madison Nguyễn vào một ngày tháng 3-2009 đến nhà cử tri khu vực 7 để vận động chống bãi nhiệm (No Recall). Hôm đó trời mưa tầm tả và kết quả là Madison thắng, và bây giờ trời cũng mưa lớn trong ngày tổ chức tiệc tái tranh cử cho nên ông hi vọng là cô cũng sẽ tái đắc cử chức nghị viên khu vực 7 trong mùa bầu cử 2010.


Phía đồng hương tham dự gồm thân hữu, đại diện báo chí và một số đại diện hội đoàn sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam tại thung lũng hoa vàng.
Nghị viên Madison Nguyễn cám ơn sự tham dự của quan khách. Vừa nói tiếng Anh vừa nói tiếng Việt Nam, cô kể lại những thành tích đã đạt trong 4 năm qua và chương trình làm việc sắp tới với kế hoạch hoàn thành Vườn Truyền Thống Việt và Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Việt Nam, cả hai cơ sở này đều nằm trong khu vực 7.
Những người tham dự đã đóng góp chi phiếu cho quỹ tái tranh cử của Madison Nguyễn. Số tiền tối đa mỗi cá nhân được phép cho là 250 Mỹ Kim.
Thành phố San Jose lớn thứ 10 nước Mỹ với 1 triệu dân, chia làm 10 khu vực do 10 nghị viên đại diện, trung bình mỗi khu vực có khoảng 100 ngàn cư dân.
Madison Nguyễn đắc cử chức nghị viên khu vực 7 vào tháng 9 năm 2005 trong một cuộc bầu cử đặc biệt. Qua năm 2006, cô tái ứng cử và không có đối thủ ra tranh cử. Tháng 3 năm 2009, Madison Nguyễn thắng trong cuộc bỏ phiếu đặc biệt  trưng cầu ý kiến cử tri khu vực 7 về việc có nên bãi nhiệm cô hay không. Năm 2010 chưa biết có bao nhiêu đối thủ ra tranh cùng Madison Nguyễn cho chức nghị viên khu vực 7.
Mọi liên lạc về  cuộc vận động tái tranh cử của nghị viên Madison Nguyễn : Re-Elect Madison Nguyen For City Council 2010, PO BOX 18494, San Jose, CA 95158.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.