Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thành Phố Westminster, Hội Đồng Thuế Vụ California Tổ Chức: Hội Thảo Thương Mại Cho Giới Tiểu Thương Tại Quận Cam

12/11/200900:00:00(Xem: 1969)

Thành Phố Westminster, Hội Đồng Thuế Vụ California Tổ Chức: Hội Thảo Thương Mại Cho Giới Tiểu Thương Tại Quận Cam

Nghị viên Diệp Miên Trường giới thiệu buổi hội thảo. Nơi bàn, từ trái, Bác sĩ Tâm Nguyên, Michelle Steel, Toàn Đỗ.


Westminster (Cổ Ngưu) - -Chiều Thứ Ba ngày 10 tháng 11 năm 2009, tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Viễn Đông, Văn phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam, Nghị Viên Thành Phố Westminster Diệp Miên Trường và Uy Viên Hội Đồng Thuế Vụ California Bà Michelle Steel, phối hợp tổ chức buổi hội thảo cho giới tiểu thương tại Quận Cam. Đây là buổi hội thảo đặc biệt nhằm để giúp đỡ giới tiểu thương.
Mở đầu Nghị Viên Diệp Miên Trường lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của các cơ sở thương mại tham dự, sau đó Ong giới thiệu  Bà Michelle Steel, Uy Viên Hội Đồng Thuế Vụ California. Trong phần phát biểu Bà cho biết về tầm quan trọng đối với những cơ sở tiểu thương đang hoạt động. Bà cũng nhắc nhở một số nguyên tắc cần áp dụng để sau nầy khỏi gặp trở ngại.
Sau đó Bác Sĩ Tâm Nguyễn, Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ tại Quận Cam lên cảm ơn sự hiện diện của qúy vị tham dự, Ong hy vọng buổi hội thảo sẽ giúp cho qúy vị tiểu thương nắm vững một số nguyên tắc kinh doanh để sau nầy khỏi gặp trở ngại. . .


Trong dịp nầy Dân Biểu Trần Thái Văn lên cảm ơn ban tổ chức đã có sáng kiến để giúp đỡ đồng hương hiểu rõ một số nguyên tắc trong việc kinh doanh. Ong cảm ơn ban tổ chức đã dành cho ông có dịp tiếp xúc cùng qúy vị trong giới tiểu thương ngày hôm nay.
Tiếp theo Ong Toàn Đỗ, Chuyên Viên Thuế Doanh Nghiệp (Business Taxes Compliance Specialist), thành viên State Board Equalization, lên hướng dẫn một số nguyên tắc trong vấn đề thuế đối với các cơ sở tiểu thương. Ong nhắc một số nguyên tắc như phải thực hiện đúng theo luật định của sở thuế, sổ sách luôn luôn phải rành mạch, tất cả các hồ sơ liên quan về thuế phải giữ trong vòng 4 năm. Ong cho biết các cơ sở thương mại nếu gặp khó khăn, đến kỳ khai thuế vẫn cứ khai, không có tiền trả một lúc chúng ta có thể trả góp hằng tháng tùy theo điều kiện riêng của từng cơ sở thương mại. Ong cũng cho biết một số nguyên tắc phải đóng thuế như Nhập cảng sản phẩm và những cơ sở có thu nhập từ $100 ngàn một năm trở lên cần phải xin giấy phép. . . . 
Sau đó nhiều câu hỏi được một số người tham dự nêu lên đã được Ong Toàn Đỗ và một số chuyên viên giải đáp cho mọi người.
Qúy vị có thể ghi danh trên mạng: www.boe.ca.gov/sutax/tpsched.htm
Hoặc muốn giải đáp những thắc mắc trong vấn đề có liên quan đến cơ sở thương mại xin vào www.boe.ca.gov  Điện thoại miễn phí: 800-400-7115.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.