Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Hội Đồng Thành Phố Buena Park Dự: Khánh Thành Bức Tường Tưởng Niệm Quân Nhân Hk

06/11/200900:00:00(Xem: 2232)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Hội Đồng Thành Phố Buena Park Dự: Khánh Thành Bức Tường Tưởng Niệm Quân Nhân HK

Lễ khánh thành Bức Tường Tưởng Niệm Quân Nhân Hoa Kỳ.


BUENA PARK, Calif. - Vào trưa Thứ Tư, ngày 4 tháng 11 năm 2009, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã cùng Hội Đồng Thành Phố Buena Park tham dự Lễ Khánh Thành Bức Tường Tưởng Niệm Quân Nhân Hoa Kỳ tại thành phố Buena Park. Hơn 200 cựu quân nhân cùng gia đình đã có mặt để được vinh danh.
Người phụ trách và mở đầu chương trình là Thị Trưởng Thành Phố Buena Park Don McCray.
Sau nghi thức lễ trao cờ với sự đóng góp của các em học sinh thuộc chương trình ROTC tại hai trường trung học Kennedy High School va Fullerton High School, ông John Muller đại diện tổ chức Veterans of Foreign Wars Post 8954 lần lượt giới thiệu tất cả cựu quân nhân có mặt trong buổi lễ. Tiếp theo, em Celeen Jao, 12 tuổi học lớp 7, được mời đọc diễn văn trong buổi lễ sau khi đoạt giải viết văn với chủ đề “Những Anh Hùng Của Đất Nước.”  Vào nữa chương trình, Thị Trưởng Don McCray đã bất ngờ giới thiệu một người dân cử luôn luôn làm việc tích cực để bảo vệ quyền lợi của các quân nhân; đó là Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.


Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phát biểu rất cảm động khi ông kể chuyện về những cơ hội được tiếp xúc và tỏ lời cảm tạ với những người có công bảo vệ đất nước. Đặc biệt, ông có nhắc đến nhu cầu cũng như trách nhiệm đấu tranh cho tự do và dân chủ. Theo lời phát biểu của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, những người đang sống trong tự do cần có hành đồng tranh đấu cho những người không có và ông có nhắc đến bên cạnh những cựu quân nhân những cử tri người Mỹ gốc Việt là tấm gương sáng rọi trong việc này.
 Tiếp theo phần nghi lễ và diễn văn, chương trình văn nghệ được sự đóng góp của các hội Women’s Club of Buena Park và Trung Tâm Cao Niên Buena Park. Đặc biết có sự đóng góp của hoa hậu Ms. Senior America, Dorcas Preston, với tiết mục “God Bless America.”
 Bức Tường Tưởng Niệm Quân Nhân Hoa Kỳ được xây bên cạnh Walter D. Ehlers Community Recreation Center tại thành phố Buena Park. Trên bức tường có huy hiệu của các bộ phận của quân sự Hoa Kỳ để ghi ơn những hy sinh cao cả của những người phục vụ đất nước thuộc  Không Quân, Hải Quân,Quân Đội, Marine, and Coast Guard.   
 Chương trinh được kết thúc với một buổi tiếp tân và chụp hình lưu niệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.