Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tòa Án Thiếu Niên San Jose, Học Khu Trung Học Phía Đông Mời Dự: Họp Phụ Huynh Gốc Việt, Hội Chợ, Ăn Trưa Miễn Phí, 7-11-09

05/11/200900:00:00(Xem: 1964)

Tòa Án Thiếu Niên San Jose, Học Khu Trung Học Phía Đông Mời Dự: Họp Phụ Huynh Gốc Việt, Hội Chợ, Ăn Trưa Miễn Phí, 7-11-09

Tòa Án Thiếu Niên Hạt Santa Clara, hợp tác với Học Khu Trung Học Phía Đông tổ chức loạt hội thảo giáo huấn phụ huynh, học sinh người Mỹ gốc Việt, trong đó có hội chợ, ăn trưa miễn phí. Nguyên văn Thư Mời như sau.
Kính gửi quý phụ huynh,
Tòa Án Thiếu Niên Hạt Santa Clara, hợp tác với Học Khu Trung Học Phía Đông, xin trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị đến tham dự:
The Vietnamese American Parent/Student Education Series
(Loạt Hội Thảo Giáo Huấn Phụ Huynh/Học Sinh Nguời Mỹ Gốc Việt )
Thứ Bảy, 7 tháng 11 , 2009
Các Chương Trình Hội Thảo:  9g sáng-12g trưa
Truờng Trung Học Yerba Buena
1855 Lucretia Ave.  San Jose, CA 95122
Mục tiêu của buổi họp mặt này là để huớng dẫn cho các gia đinh nguời Mỹ gốc Việt hiểu biết về những cách sống của con em chúng ta có khả năng cao đưa đến nguy cơ phạm pháp và để kết nối các gia đình với các phương tiện, thông tin và công cụ cốt yếu đưa đến sự thành công cho con em trong việc học hành và về lâu dài.  Chúng tôi hy vọng sẽ đạt đuợc mục tiêu này bằng cách tổ chức một diễn đàn mỗi lục cá nguyệt mỗi lần đặt trọng tâm riêng về một đề tài nào quan trọng đối với quý vị.
Chúng tôi quan niệm rằng cộng đồng chúng ta phải đoàn kết và cọng tác với nhau để tạo nên môi truờng an toàn và lành mạnh để con em chúng ta thành công.  Để đạt đuợc điều này, Tòa Án Thiếu Niên làm việc chặt chẽ với học khu để phục vụ cho cộng đồng và để đua ra một môi truờng học vấn lành mạnh.  Nhưng chúng tôi cũng cần sự giúp đỡ của quý vị.


Chúng tôi lo ngại về mức độ gia tăng các hành vi có khả năng cao gây nguy cơ phạm pháp cũng như bạo hành trong giới trẻ nguời Mỹ gốc Việt và sự hiện diện càng lúc càng nhiều của những nguời trẻ này trong hệ thống tòa án thiếu niên.  Để hiểu vấn đề rõ hơn và ngăn chận con em chúng ta tham gia vào những hành vi có khả năng cao gây nguy cơ phạm pháp, diễn đàn đầu tiên trong loạt hội thảo của chúng ta sẽ nói về đề tài những hành vi có khả năng cao gây nguy cơ phạm pháp.  Sẽ có những chuyên gia luật, các chuyên viên tư vấn thiếu niên và những cơ quan phục vụ cộng đồng trình bày về chiến luợt phòng chống và ngăn chận, có mặt để trả lời những thắc mắc của quý vị. 
Ngoài các phiên hội thảo, chúng tôi cũng sẽ có hội chợ trình bày các phương tiện dịch vụ, thông tin về các loại học bổng và việc làm cho học sinh, các túi quà tặng, các giải, và ăn trưa miễn phí.  Chương trình này sẽ dùng cả hai ngôn ngữ Anh và Việt.
Để có thêm thông tin, xin liên lạc Nguyet Dinh tại địa chỉ email  DinhN@esuhsd.org
Chúng tôi rất vui mừng đuợc đứng ra tổ chức chương trình mở đầu này cho các gia đinh nguời Mỹ gốc Việt của chúng ta và rất mong đuợc gặp quý vị tại buổi này.
Thân ái,
- My-Le Jacqueline Duong, Thẩm Phán Tòa Án Thiếu Niên County of Santa Clara. 
- Lan Nguyen, Ban Quản Trị Học Khu East Side Union High School District.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.