Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ub Đặc Nhiệm Chống Cs Đổi Tên ‘ub Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cs’: Bầu Bch Mới, Chuẩn Bị Chống Nguyễn Thiện Nhơn Sang Mỹ

12/10/200900:00:00(Xem: 2746)

UB Đặc Nhiệm Chống CS Đổi Tên ‘UB Phối Hợp Đấu Tranh Chống CS’: Bầu BCH Mới, Chuẩn Bị Chống Nguyễn Thiện Nhơn Sang Mỹ

Trong hình từ trái  cựu dân biểu Trần Văn Ân, Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm, Ông Phan Kỳ Nhơn, Luật Sư Trần Sơn Hà, Ông Phạm Trần Anh, Ông Cao Viết Lợi.

Westminster ( Cổ Ngưu ) - - Chiều Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10 năm 2009, tại trụ sở Hội Tả Quân Lê Văn Duyệt, Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Cộng Sản tổ chức phiên họp với sự tham dự của nhiều vị nhân sĩ trí thức, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể và đông hương tham dự.
Điều hợp chương trình Ông Lê Quang Dật.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, Ông Phan Kỳ Nhơn tóm lược một số thành tích mà Ủy Ban đã phối hợp hoạt động chống cộng sản trong thời gian qua, bàn một số công tác đấu tranh cho giai đoạn mới trước những nhu cầu đấu tranh hiện nay.
Sau đó hội nghị đã bầu ra Chủ tọa đoàn gồm có: Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Cựu Dân Biểu Trần Văn Ân, Ông Phan Kỳ Nhơn. Ban Điều Hợp gồn có: Luật Sư Trần Sơn Hà, Ông Cao Viết Lợi, Ông Đặng Trần Anh. Thư Ký Ông Nam Hà.
Sau đó là phần trình bày về tình hình sinh hoạt trong cũng như ngoài nước. Ông Phạm Trần Anh tường trình một số tình hình trong quốc nội nhất là các vụ đàn áp gia tăng hiện nay như vụ 400 tăng sinh Tu Viện Bát Nhã, vụ Thái Hà, Tam Tòa và cầm tù các nhà đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải....
Tiếp theo Ông Nguyễn Tấn Lạc trình bày về tình hình cộng đồng hải ngoại trước những phân hóa, xâm nhập của cộng sản, tổ chức hội thảo, chiêu dụ đầu tư, thành lập các trung tâm Việt Ngữ, giảng dạy tài liệu cộng sản làm giảm tiềm lực đấu tranh hiện nay. . .


Sau đó Cựu Dân Biểu Bùi Văn Nhân lên báo động về việc hình thành thông tấn Việt cộng tại hải ngoại, cũng như một số các cơ quan truyền thông, truyền hình đã sử dụng những tài liệu, tin tức cộng sản, nhất là những ngôn từ mà cộng sản đang dùng, các chương trình giải trí như cải lương, kịch. . .
Sau những phần trình bày về một số tình hình kể trên, để đáp ứng với nhu cầu hiện tại, nhiều ý kiến đề nghị đổi tên của ủy ban Đặc Nhiệm Chống Cộng Sản thành “Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai.” Sau nhiều ý kiến đóng góp cuối cùng hội nghị đã đồng ý với danh xưng trên.
Để thành lập “Ủy Ban Phối Hợp Hành Động Chống Cộng Sản Và Tay Sai”, Ủy Ban Chống Nghị Quyết 36 từ chức và sau đó hội nghị đã đề cử các vị sau đây vào Ủy Ban: Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Ông Phan Kỳ Nhơn, cựu dân biểu Bùi Văn Nhân, cựu dân biểu Trần Văn Ân, Luật Sư Trần Sơn Hà, Ông Cao Viết Lợi, Ông Lê Quang Dật, Ông Nguyễn Tấn Lạc, Ông Phạm Trần Anh, Ông Nguyễn Đình Thức, Bác Sĩ Nguyễn Hy Vọng, Ông Phan Văn Cao, Cô Nguyễn Diệu Chi, Ông Hoa Thế Nhân. . . .
Sau khi hình thành Ủy Ban Phối Hợp Hành Động Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Ủy Ban sẽ có buổi họp để phân công trách niệm trong công tác đấu tranh và vạch ra kế hoạch đấu tranh cho những ngày sắp tới, nhất là đối với chuyến sang Hoa Kỳ của Nguyễn Thiện Nhơn, phó Thủ Tướng đặc trách giáo dục của cộng sản sang vào các ngày 15-16 tháng 11 năm 2009 tại Sacramento, Bắc California để gặp các đại học Mỹ trao đổi sinh viên, đồng thời chiêu dụ một số thương gia, doanh nhân Việt Nam về đầu tư làm ăn với cộng sản. Ủy Ban sẽ liên lạc với các hội đoàn, đoàn thể để mời tham gia vào ủy ban để cùng nhau tiếp tục con đường đấu tranh, kịp thời đối phó với những âm mưu xâm nhập cộng đồng hải ngoại nhất là vùng Thủ Đô tỵ nạn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.