Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tác Giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú Từ Úc Đến Quận Cam:ra Mắt Sách ‘mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh’

05/10/200900:00:00(Xem: 2459)

Tác Giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú Từ Úc Đến Quận Cam:Ra Mắt Sách ‘Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh’

Hình: Tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú và phu quân tại buổi ra mắt sách "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" tại hội trường Việt Báo, ngày 4-10-2009.


WESTMINSTER (VB) - "Từ trải nghiệm của sự vươn lên trong đời sống cá nhân mà viết ra để mong đóng góp điều gì đó cho người khác," theo lời của tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú cho phóng viên Việt Báo biết nhân buổi ra mắt cuốn "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" tại hội trường Việt Báo trên đường Moran, thành phố Westminster, vào trưa Chủ Nhật, ngày 4-10-2009 với đại diện của nhiều cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ và hàng chục thân hữu, đồng hương đến tham dự.
Trong lời mở đầu buổi ra mắt sách "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh," tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú đã cho biết cảm xúc đặc biệt lần đầu tiên bà nhìn thấy đứa con tinh thần được in bằng 2 thứ tiếng Anh-Việt tại Mỹ ngày hôm qua khi đến Việt Báo. Tác giả cũng không quên cám ơn những người thân trong gia đình đã hỗ trợ đủ mọi mặt cho bà để đạt được thành công và cho ra đời tác phẩm này, trong đó có người cha chồng, người chồng (ông Phạm Đức Hân) và 2 người con. Khi giới thiệu và nói lời cám ơn đến những người thân, tác giả đã không dấu được sự xúc động mà theo bà cho biết đã không xảy ra trong lần giới thiệu tác phẩm bằng tiếng Anh tại Úc trước đây. Tác giả cũng nói lời cám ơn đến Việt Báo đã giúp in sách và tổ chức ra mắt sách tại hội trường Việt Báo.
Tác giả cho biết rằng bà rất thích đọc sách. Có thể nói mỗi tháng bà đọc hàng trăm tác phẩm và cũng nhờ vốn liếng đọc sách mà bà có được kiến thức và nghị lực để vươn lên cũng như để viết cuốn sách này.
Được hỏi về đối tượng mà cuốn "Mục Tiêu  Cao - Thành Công Nhanh" nhắm đến, tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú nói rằng tác phẩm này dành cho mọi thành phần, những người đã thành công và đang cố gắng vươn lên để thành công.


Được biết tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú cùng gia đình di cư sang Úc vào năm 1984. Dù không có một chút vốn liếng tiếng Anh nào, nhưng nhờ sự kiên trì, quan điểm tích cực và động lực vươn lên thành công đã giúp cô vượt qua những trở ngại lớn và đạt được nhiều mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Bà tốt nghiệp Cử Nhân Điện Toán, Thạc Sỹ Thương Mại, là người sáng lập và là Giám Đốc Điều Hành của CleverLink Internet and Technology Services và Food For My Brain International. Bà cũng là một diễn giả quốc tế, nhà tư vấn thương mại điện tử và là một giảng viên đại học trong lĩnh vực Quản Lý và Thương Mại Điện Tử. Cẩm Tú đã bắt đầu sự nghiệp riêng của mình vào năm 1998 và trong 5 năm, công ty của bà - CleverLink - đã trở thành một trong số 34 công ty CNTT hàng đầu tại Úc và cũng giành nhiều giải thưởng khác vì dịch vụ và đổi mới hàng đầu. Cẩm Tú đã được trao danh hiệu NỮ DOANH NHÂN CỦA NĂM 2005 do Sydney Business Review bình chọn.
Trong cuốn "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh," Cẩm Tú tiết lộ những chiến lược và kỹ năng mà bà đã áp dụng để đạt được thành công như hiện nay của mình.
"Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" được xuất bản vào năm 2004 bằng tiếng Anh với tựa đề là "Aim High Fly Fast: How to Create a wonderful World for yourself And Others." Sách được nhiều người yêu thích và có người đọc đi đọc lại 5 lần vẫn còn đọc! Đặc biệt, cuốn sách này được giới học thức và đã thành đạt thưởng ngoạn và họ cho là "món ăn bổ óc". Những người phải vật lộn với cuộc sống thì cho rằng sách dễ đọc, giản dị và dễ "đi vào lòng người". Sách đã có mặt trong các hiệu sách cũng như thư viện của nhiều nước như Úc, Mỹ, Canada, Anh, Singapore, Việt Nam và nhiều nước bên Âu Châu. "Aim High Fly Fast" được 1 nhà xuất bản Indonesia mua bản quyền và xuất bản bằng tiếng Indonesia vào năm 2007.
"Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" sẽ là một món quà tuyệt vời cho chính bạn và những người mà bạn quan tâm: người mà bạn yêu quý, khách hàng, nhân viên và bạn bè...
Tác giả Cẩm Tú cho biết rằng sẽ dành 10% tổng số tiền phát hành sách để hiến tặng vào quỹ giải phẫu mắt cườm cho các nạn nhân tại Việt Nam.
Tại buổi ra mắt sách, tác giả đã đích thân ký tên và tặng mỗi người một cuốn để làm kỷ niệm như phần quà mà bà tỏ lòng biết ơn đã đến tham dự.
Mua sách tiếngViệt & tiếng Anh  Online ở trang: www.foodformybrain.com.au 
ĐT: 1300 36 42 43 (+61 2 4284 3600) Fax: +61 2 4284 0632 Email: order@foodformybrain.com.au(sách tiếngViệt chỉ bán sau ngày 4 tháng 10 năm 2009)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.