Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tác Giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú Từ Úc Đến Quận Cam:ra Mắt Sách ‘mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh’

05/10/200900:00:00(Xem: 2688)

Tác Giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú Từ Úc Đến Quận Cam:Ra Mắt Sách ‘Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh’

Hình: Tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú và phu quân tại buổi ra mắt sách "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" tại hội trường Việt Báo, ngày 4-10-2009.


WESTMINSTER (VB) - "Từ trải nghiệm của sự vươn lên trong đời sống cá nhân mà viết ra để mong đóng góp điều gì đó cho người khác," theo lời của tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú cho phóng viên Việt Báo biết nhân buổi ra mắt cuốn "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" tại hội trường Việt Báo trên đường Moran, thành phố Westminster, vào trưa Chủ Nhật, ngày 4-10-2009 với đại diện của nhiều cơ quan truyền thông báo chí Việt ngữ và hàng chục thân hữu, đồng hương đến tham dự.
Trong lời mở đầu buổi ra mắt sách "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh," tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú đã cho biết cảm xúc đặc biệt lần đầu tiên bà nhìn thấy đứa con tinh thần được in bằng 2 thứ tiếng Anh-Việt tại Mỹ ngày hôm qua khi đến Việt Báo. Tác giả cũng không quên cám ơn những người thân trong gia đình đã hỗ trợ đủ mọi mặt cho bà để đạt được thành công và cho ra đời tác phẩm này, trong đó có người cha chồng, người chồng (ông Phạm Đức Hân) và 2 người con. Khi giới thiệu và nói lời cám ơn đến những người thân, tác giả đã không dấu được sự xúc động mà theo bà cho biết đã không xảy ra trong lần giới thiệu tác phẩm bằng tiếng Anh tại Úc trước đây. Tác giả cũng nói lời cám ơn đến Việt Báo đã giúp in sách và tổ chức ra mắt sách tại hội trường Việt Báo.
Tác giả cho biết rằng bà rất thích đọc sách. Có thể nói mỗi tháng bà đọc hàng trăm tác phẩm và cũng nhờ vốn liếng đọc sách mà bà có được kiến thức và nghị lực để vươn lên cũng như để viết cuốn sách này.
Được hỏi về đối tượng mà cuốn "Mục Tiêu  Cao - Thành Công Nhanh" nhắm đến, tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú nói rằng tác phẩm này dành cho mọi thành phần, những người đã thành công và đang cố gắng vươn lên để thành công.


Được biết tác giả Phạm Nguyễn Cẩm Tú cùng gia đình di cư sang Úc vào năm 1984. Dù không có một chút vốn liếng tiếng Anh nào, nhưng nhờ sự kiên trì, quan điểm tích cực và động lực vươn lên thành công đã giúp cô vượt qua những trở ngại lớn và đạt được nhiều mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Bà tốt nghiệp Cử Nhân Điện Toán, Thạc Sỹ Thương Mại, là người sáng lập và là Giám Đốc Điều Hành của CleverLink Internet and Technology Services và Food For My Brain International. Bà cũng là một diễn giả quốc tế, nhà tư vấn thương mại điện tử và là một giảng viên đại học trong lĩnh vực Quản Lý và Thương Mại Điện Tử. Cẩm Tú đã bắt đầu sự nghiệp riêng của mình vào năm 1998 và trong 5 năm, công ty của bà - CleverLink - đã trở thành một trong số 34 công ty CNTT hàng đầu tại Úc và cũng giành nhiều giải thưởng khác vì dịch vụ và đổi mới hàng đầu. Cẩm Tú đã được trao danh hiệu NỮ DOANH NHÂN CỦA NĂM 2005 do Sydney Business Review bình chọn.
Trong cuốn "Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh," Cẩm Tú tiết lộ những chiến lược và kỹ năng mà bà đã áp dụng để đạt được thành công như hiện nay của mình.
"Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" được xuất bản vào năm 2004 bằng tiếng Anh với tựa đề là "Aim High Fly Fast: How to Create a wonderful World for yourself And Others." Sách được nhiều người yêu thích và có người đọc đi đọc lại 5 lần vẫn còn đọc! Đặc biệt, cuốn sách này được giới học thức và đã thành đạt thưởng ngoạn và họ cho là "món ăn bổ óc". Những người phải vật lộn với cuộc sống thì cho rằng sách dễ đọc, giản dị và dễ "đi vào lòng người". Sách đã có mặt trong các hiệu sách cũng như thư viện của nhiều nước như Úc, Mỹ, Canada, Anh, Singapore, Việt Nam và nhiều nước bên Âu Châu. "Aim High Fly Fast" được 1 nhà xuất bản Indonesia mua bản quyền và xuất bản bằng tiếng Indonesia vào năm 2007.
"Mục Tiêu Cao - Thành Công Nhanh" sẽ là một món quà tuyệt vời cho chính bạn và những người mà bạn quan tâm: người mà bạn yêu quý, khách hàng, nhân viên và bạn bè...
Tác giả Cẩm Tú cho biết rằng sẽ dành 10% tổng số tiền phát hành sách để hiến tặng vào quỹ giải phẫu mắt cườm cho các nạn nhân tại Việt Nam.
Tại buổi ra mắt sách, tác giả đã đích thân ký tên và tặng mỗi người một cuốn để làm kỷ niệm như phần quà mà bà tỏ lòng biết ơn đã đến tham dự.
Mua sách tiếngViệt & tiếng Anh  Online ở trang: www.foodformybrain.com.au 
ĐT: 1300 36 42 43 (+61 2 4284 3600) Fax: +61 2 4284 0632 Email: order@foodformybrain.com.au(sách tiếngViệt chỉ bán sau ngày 4 tháng 10 năm 2009)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.