Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Nhắc Nhở Doanh Nhân Về Luật Mới: Sở Vệ Sinh Điều Chỉnh Cáo Thị Treo Trước Doanh Nghiệp

03/10/200900:00:00(Xem: 2291)

GSV Janet Nguyễn Nhắc Nhở Doanh Nhân Về Luật Mới: Sở Vệ Sinh Điều Chỉnh Cáo Thị Treo Trước Doanh Nghiệp
(Santa Ana) Trong tháng 12 năm 2008, Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã chấp thuận đề nghị điều chỉnh lại hệ thống cáo thị công cộng của Sở Vệ Sinh Quận Cam sau khi đi kiểm soát các cơ sở thuộc ngành thực phẩm như nhà hàng và các siêu thị. Kể từ ngày 1 tháng 10, 2009, Sở Vệ Sinh Quận Cam sẽ thi hành hệ thống cáo thị công cộng như sau: THÔNG QUA “PASS;” TẠM THỜI THÔNG QUA “PASS-REINSPECTION DUE;” hay ĐÓNG CỬA “CLOSED.”
Bảng Cáo Thị này sẽ được dán trước cửa các cơ sở thương mai có liên quan đến thực phẩm để thông báo cho người tiêu thụ biết tình trạng vệ sinh của các cơ sở nói trên sau những kiểm soát thường xuyên bởi Sở Vệ Sinh. Điều chỉnh bản cáo thị công cộng này sẽ giúp người tiêu thụ hiểu rỏ hơn tình trạng vệ sinh của cơ sở này.


Vào ngày thứ Năm, 7 tháng 5, năm 2009 vừa qua, hơn 120 chủ nhân các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, quản lý các nhà hàng, và nhân viên các xí nghiệp này đã tham dự một cuộc hội luận do Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom harman, Dân Biểu Tiểu Bang Jim Silva, Thị Trưởng Westminster Margie Rice, Thị Trưởng Garden Grove Bill Dalton, Nghị Viên Garden Grove Ls Andrew Đỗ, phối hợp với Cơ Quan Y tế Công Cộng Quận Cam và Sở Vệ Sinh Quận Cam tổ chức để thuyết trình những quy định mới liên quan đến việc thanh tra thường xuyên của Sở Vệ Sinh Quận Cam qua những cáo thị công cộng mới này.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn cho biết: “ Mục đích của cuộc hội luận hôm tháng Năm là nhằm giúp các chủ nhân các cơ sở thương mại nói trên thông hiểu những thay đổi luật lệ mới trong việc kiểm tra của sở Vệ Sinh trong thời gian chuyển tiếp.”
Nếu các đồng hương đã không có dịp tham dự cuộc hội luận nói trên có thể đọc các tài liệu của cuộc hội luận có thể lên trang nhà của Giám Sát Viên Janet Nguyễn www.bos.ocgov.com/first.
Nếu muốn biết thêm chi tiết , xin liên lạc với Robert Curtis của Cơ Quan Y tế Công Cộng Quận Cam (714) 443-6103 hoặc email rcurtis@ochca.com. . Muốn biết thêm chi tiết về hệ thống Cáo Thị Công Cộng của Sở Vệ Sinh Quận Cam xin vào www.ocfoodinfo.com.  

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.