Hôm nay,  

Scott Price Được Chọn Làm Chủ Tịch Và Ceo Của Walmart Asia: Ceo Mới Lãnh Đạo 630 Cơ Sở Bán Lẻ, 100.000 Cộng Tác Viên

16/09/200900:00:00(Xem: 3608)
Scott Price Được Chọn Làm Chủ Tịch và CEO của Walmart Asia: CEO mới lãnh đạo 630 cơ sở bán lẻ, 100.000 cộng tác viên
BENTONVILLE, Ark., Ngày 15 tháng 9, 2009 - Hôm nay, Wal-Mart Stores, Inc., công bố ông Scott Price được chọn làm phó chủ tịch điều hành, chủ tịch và CEO của Walmart Asia (Walmart Châu Á). Trong vai trò này, ông sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Doug McMillon, chủ tịch và CEO của Walmart International (Walmart Quốc Tế), và có trách nhiệm đối với các công việc kinh doanh hiện hành của công ty ở Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, và Nhật, cũng như việc phát triển kinh doanh ở các vùng Châu Á. Với trụ sở ở văn phòng khu vực của Walmart ở Hong Kong, ông Price sẽ nhận vai trò của mình ngày 15 tháng 10.
Gần đây nhất, ông Price làm việc với cương vị CEO của DHL Express Europe. Trước đó, ông là CEO của DHL Express Asia Pacific. Ông cũng đã làm chủ tịch của DHL Express Japan, thị trường lớn nhất của DHL ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập DHL, ông Price làm việc với Coca-Cola Co trong một thập niên. Trong giai đoạn đó, ông đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, trong đó bao gồm vai trò người lãnh đạo cấp quốc gia ở Nhật, và Giám Đốc và Quản Đốc Quốc Gia ở Trung Quốc, trong đó bao gồm cả Hong Kong, Ma Cao, và Mông Cổ.
"Ông Scott mang đến rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về toàn cầu và khu vực cho vị trí này. Ông là ứng cử viên lý tưởng để lãnh đạo cho khu vực có khả năng cạnh tranh cao này," ông McMillon phát biểu. "Trong các vai trò của ông với Coca Cola và DHL, ông đã có thành tích mang lại các kết quả ở các thị trường Châu Á. Ông hiểu biết về các quốc gia, về khách hàng, và biết cách điều hành một doanh nghiệp, và ông hiểu được tiềm năng của khu vực này. Chúng tôi rất phấn khởi tận dụng được sự hiểu biết và khả năng của ông để thúc đẩy thêm các nỗ lực của mình ở khu vực này."

Theo ông Price, "Tôi rất hào hứng gia nhập Walmart và vun đắp trên chiến lược của công ty này để giúp mọi người tiết kiệm tiền và nhờ đó có thể sống thoải mái hơn trên khắp thế giới. Tôi biết công việc kinh doanh ở Châu Á đang tăng trưởng nhanh chóng, và tôi mong trở thành một phần tử của một công ty đang tạo ra sự khác biệt tốt đẹp như thế cho nền kinh tế toàn cầu."
Walmart có mặt rộng rãi ở Châu Á, với hơn 100.000 cộng tác viên và gần 630 cơ sở ở Trung Quốc, Aán Độ, và Nhật.
Là người gốc Mỹ, ông Price có bằng cử nhân về ngành quản lý kinh doanh ở trường đại học University of North Carolina. Ông cũng có bằng MBA và bằng thạc sĩ về ngành nghiên cứu Châu Á ở đại học University of Virginia.
Sơ Lược về Wal-Mart Stores, Inc.
Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ khách hàng và thành viên hơn 200 triệu lần mỗi ngày ở hơn 8.000 cơ sở bán lẻ dưới 53 biểu ngữ khác nhau ở 15 quốc gia. Với doanh số bán hàng của tài khóa năm 2009 là $401 tỷ mỹ kim, Walmart mướn hơn 2,1 triệu cộng tác viên trên toàn thế giới. Là một công ty hàng đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm, Walmart được xếp hạng nhất trong số các hãng bán lẻ trong khảo sát Những Công Ty Đáng Khâm Phục Nhất Năm 2009 của tạp chí Fortune. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé thăm www.walmartstores.com. Hàng hóa bán trên mạng Internet được cung cấp ở www.walmart.comwww.samsclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi số lượng di dân vượt biên bất hợp pháp qua biên giới Hoa Kỳ-Mexico tăng cao kỷ lục, câu hỏi quan trọng được đặt ra là: Làm thế nào mà Hoa Kỳ lại rơi vào tình trạng này, và Hoa Kỳ có thể học hỏi những gì từ cách các quốc gia khác ứng phó với các vấn đề an ninh biên giới và nhập cư. Chào đón công dân nước ngoài đến với đất nước của mình là một việc khá quan trọng để giúp cải thiện tăng trưởng kinh tế, tiến bộ khoa học, nguồn cung ứng lao động và đa dạng văn hóa. Nhưng những di dân vào và ở lại Hoa Kỳ mà không có thị thực hoặc giấy tờ hợp lệ có thể gây ra nhiều vấn đề – cho chính bản thân họ và cho cả chính quyền địa phương bởi tình trạng quá tải không thể kịp thời giải quyết các trường hợp xin tị nạn tại tòa án nhập cư, hoặc cung cấp nơi ở tạm thời và các nhu cầu cơ bản khác. Mà tình trạng này hiện đang xảy ra ở rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ.
NSC cho biết năm 2022 là năm thứ hai liên tiếp nước Mỹ có hơn 46,000 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông, tương đương 126 người mỗi ngày.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.