Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Hè: Vô Cửa, Ăn Free 30 Ca Nhạc Sĩ Lớn Hải Ngoại

28/07/200500:00:00(Xem: 4626)
San Jose (Việt Báo) -- Một Đại Nhạc Hội Ngoài Trời lớn nhất năm 2005 sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho bà con cộng đồng người Mỹ gốc Việt vùng San Jose và Bắc California thoải mái đưa con em và gia đình đến thưởng thức sẽ khai diễn từ 05:00 giờ chiều đến 10:00 giờ đêm Thứ Bảy 30-7-2005 tại Sân Vận Động của Trường Andrew Hill High-School, góc Capitol Expressway và đường Senter Road, San Jose. Đây là khu vực rộng, thoáng mát với bãi đậu xe rộng mênh mông. Vào cửa và Parking hoàn toàn miễn phí.
Đại Nhạc Hội nầy được mang tên là "Hội Hè Việt Nam 2005" và tiếng Mỹ là "Vietnamese Summer Festival" do tổ chức Rock & Vote của bà Nguyễn Lan Hải đứng ra tài trợ. Mọi cuộc vui, trò chơi trẻ em, ăn uống đều hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt là mọi người tham dự được thưởng thức món Barbecue và giải khát do Nhà Hàng Asian Garden Cá 9 Món phục vụ từ 05:00 giờ chiều đến 07:00 giờ tối. Xuất ăn không hạn chế.
Rock & Vote là Tổ chức bất vụ lợi, hằng năm tổ chức các chương trình nhạc hội ngoài trời để vận động cử tri người Mỹ gốc Việt tham gia bầu cử dù là bầu cho ai cũng được.
Vào ngày 13-7-2002, bà Nguyễn Lan Hải, nguyên chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali, đã tổ chức Đại Nhạc Hội Rock & Vote ngoài trời tại Fairground và cho cô Madison Nguyễn đứng tên làm Chủ Tịch Chương Trình Nhạc Hội Rock & Vote để qua đó vận động cử tri gốc Việt bầu cho cô Madison Nguyễn thắng cử vào Học Khu Franklin McKinley. Chương trình Rock & Vote năm 2002 đã thu hút lối 15.000 khán giả và ghi danh được trên 5.000 cử tri gốc Việt, nhờ đó cô Madison Nguyễn đã thắng cử. Năm nay, tổ chức Rock & Vote lại mở Đại Nhạc Hội Ngoài Trời để khuyến khích cử tri gốc Việt tham gia đi bầu cử chọn Ứng cử viên xứng đáng vào chức vụ Nghị Viên Khu Vực 7 Thành phố San Jose.

Có mặt trong chương trình Đại Nhạc Hội đặc biệt nầy là hầu hết các nam nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng. Có lối 30 ngôi sao ca nhạc, trong đó thấy các tên tuổi thường được ái mộ như Khánh Ly, Ý Lan, Vũ Khanh, Trường Vũ, Thanh Hà, Shayla, Dạ Nhật Yến, Margaret, Dana, Jessica, Kimo, Mỹ-Lan, Trúc Mai, Ái Lan, Xuân Khang, Olivia, Tú Trâm, Trúc Quyên, Triệu Minh, Ngân Hạnh và vài ca sĩ địa phương. MC chính là Việt Thảo. Ban Nhạc cho toàn bộ chương trình là The Tranz được mệnh danh là "Đệ Nhất Ban Nhạc".
Vào cùng giờ, cùng ngày Thứ Bảy 30-7-2005 sắp tới, trong khi Đại Nhạc Hội Ngoài Trời Miễn Phí có ăn uống vui chơi khỏi tốn tiền do Rock & Vote và Ban Nhạc The Tranz tổ chức tại Sân Vận Động Andrew Hill High-School, thì tại Rạp Arena ở Downtown San Jose, Đại Nhạc Hội Hè Arena cũng tổ chức với thành phần ca nhạc sĩ nghệ sĩ hầu hết là đưa từ Việt Nam qua.
Điều hết sức phiền phức là Đại Nhạc Hội Hè Arena có ngày giờ trình diễn vào lúc 05:00 giờ chiều Thứ Bảy 30-7-2005 trùng vào ngày giờ của của Rock & Vote và The Tranz đã chọn từ trước. Như vậy cùng ngày, cùng giờ vào chiều Thứ Bảy 30-7-2005, tại San Jose có 2 Đại Nhạc Hội mang hai màu sắc khác nhau đó là : Đại Nhạc Hội ngoài trời "Hội Hè Việt Nam 2005" hoàn toàn miễn phí vui chơi, ăn uống với các thành phần ca nghệ sĩ là các tài danh hải ngoại; trong khi Đại Nhạc Hội Hè Arena tổ chức bán vé với chương trình đa số là các nghệ sĩ qúôc nội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.