Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Garden Grove: Ăn Miễn Phí, Giảm Phí Ở Trường

19/08/200900:00:00(Xem: 6343)
Học Khu Garden Grove: Ăn Miễn Phí, Giảm Phí ở Trường
Học sinh của Khu Học Chính Garden Grove cĩ thể được ăn miễn phí hay giảm phí ở trường nếu gia đình của các em hội đủ điều kiện của Chương trình Ăn tại Trường trên Tồn Quốc.
Bộ Canh Nơng Hoa Kỳ là cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về các chương trình cung cấp dinh dưỡng cho học sinh đề ra quy định dựa trên số người trong gia đình và lợi tức hàng năm của gia đình . Ví dụ: trẻ em trong một gia đình 4 người được ăn miễn phí ở trường nếu lợi tức hàng năm của gia đình các em khơng quá $28,665. Những học sinh thuộc gia đình 4 người cĩ lợi tức hàng năm từ $28,666 đến $40,792 được ăn giảm giá tại trường.           
Vào tháng 9, nhà trường sẽ phát đơn cho tất cả các gia đình học sinh. Nếu muốn xin thêm mẫu đơn, phụ huynh cĩ thể hỏi các văn phịng trường hoặc vào địa chỉ trên mạng www.ggusd.us.  của Khu Học Chính Garden Grove. Khi trang nhà hiện lên, xin quý vị vào phần “Departments” và chọn “Food Services”. Quý vị cĩ thể nộp đơn đã được điền đầy đủ vào bất cứ lúc nào trong năm.     

Muốn xin cho con em được ăn miễn phí hay giảm phí ở trường, quý vị phải nộp đơn cho văn phịng trường. Trong đơn quý vị phải ghi đầy đủ tên của mọi người ở trong nhà, mức thu nhập cũng như nguồn thu nhập của mỗi người, và số an sinh xã hội của người đứng đơn, hoặc nếu người này khơng cĩ số an sinh xã hội thì ghi rõ là khơng cĩ. Đối với một đứa con nuơi thì ban ẩm thực sẽ căn cứ vào thu nhập của em để ấn định là em được ăn miễn phí hay giảm phí.        
Trẻ em thuộc những gia đình đang hưởng phiếu thực phẩm (food stamps) hoặc chương trình CalWORKs thì được ăn miễn phí hay giảm phí tại trường. Những gia đình này chỉ cần điền trong đơn tên của tất cả những em đĩ, số hồ sơ cấp phiếu thực phẩm hoặc chương trình CalWORKs, và chữ ký của người đứng đơn.
Ban Ẩm Thực sẽ xét đơn của quý vị, và nếu cĩ điều gì thắc mắc liên quan đến quyết định của ban ẩm thực thì xin quý vị liên lạc với văn phịng ở số (714) 663-6155. Xin gửi đơn khiếu nại cho: Karen Papilli, Director of Food Services, 10331 Stanford Avenue, Garden Grove, CA 92840. Quý vị cĩ thể đến các trường học và văn phịng ẩm thực để xem thủ tục khiếu nại được ghi rõ trong bản chủ trương của khu học chính về chương trình ăn miễn phí hay giảm phí ở trường.
Chương trình Ăn Trưa tại Trường trên Tồn Quốc được áp dụng tại tất cả các trường của Khu Học Chính Garden Grove; cịn Chương trình Ăn Sáng tại Trường trên Tồn Quốc được áp dụng tại 36 trường tiểu học, 10 trường trung học cấp I, và 7 trường trung học cấp II.   

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.