Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cali: Chuẩn Bị Kỷ Niệm Ngày Quân Lực Vnch 19 Tháng 6

12/06/200900:00:00(Xem: 2997)

Cali: Chuẩn Bị Kỷ Niệm Ngày Quân Lực VNCH 19 Tháng 6


Westminster ( VB ) -- Nhân Lễ kỷ Niệm 43 năm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19-6.  phóng viên Việt Báo tiếp xúc với qúy Oâng Trần trọng An Sơn Trung Tâm trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ; Oâng Phan Tấn Ngưu Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California; Oâng Tsu A Cầu Hội Trưởng Trường Võ Bị  Quốc Gia Đà Lạt.
Được biết Ngày Qưân Lực năm nay được phối hợp tổ chức gồm Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, (  có các hội; Hải Quân, Không Quân, Biệt Động Quân, Thủy Quân Lục Chiến, Nhảy Dù, Quân Cảnh, Cảnh Sát, Thiếu Sinh Quân, Trường Võ Bị Đà Lạt, Pháo Binh, Quân Báo, Nữ Quân Nhân, Hội Quân Cán Chính Hải Ninh...)
Ngoài ra còn có các đơn vị không nằm trong liên hội tham gia như: Hội Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức, Hội Thiết Giáp, Hội Quân Trường Đồng Đế Nha Trang, Hội Quân Nhân Mỹ gốc Việt... .
Ngày Quân Lực được tổ chức tại Vườn Hồng trong khu hành chánh Thị xã Westminster  vào lúc 6 giờ chiểu Thứ Bảy ngày 20 tháng 6 năm 2009. Đây là đêm tưởng niệm và tri ân những chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân. . . Sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 6 năm 2009 cũng tại địa điểm nầy từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều lễ vinh danh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Trong chương trình nầy ban tổ chức có mời đại diện các Thành phố gần đây đã công nhận lá Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa  đến để cảm ơn sự quan tâm của các Thành phố đối với cộng đồng tỵ nạn cộng sản chúng ta. Đồng thời  cũng để biểu dương tinh thần tranh đấu đòi tự do. Dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, ghi nhận những đóng góp tích cực của thế hệ trẻ đã tiếp nối các bậc Cha, Anh góp phần vào công cuộc đấu tranh chung hiện nay cho tự do, dân chủ, nhân quyền và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải đang bị Trung Cộng xâm chiếm, góp phần xây dựng cộng đồng Việt Nam hải ngoại ngày càng mạnh hơn để tiếng nói của chúng ta có giá trị trong các sinh hoạt chung hiện nay. Trong chương trình có phần dành riêng cho giới trẻ nói lên những cảm nghĩ của mình về những sinh hoạt chung trong tương lai của cộng đồng cũng như những đóng góp chung cho công cuộc đấu tranh hiện nay. . .


Một chương trình văn nghệ do Ban Tù Ca Xuân Điềm và các ban văn nghệ thuộc các quân binh chủng trình diễn với những bản hùng ca, hành khúc và nhạc đấu tranh. Ngoài ra qúy Oâng trong ban tổ chức ngày Quân Lực có thông báo đến tất cả đồng hương. Một cuộc biểu tình trước toà Tổng Lãnh Sự Trung Cộng để phản đối sự xâm lăng Hoàng sa trường Sa và vi phạm lãnh hải hiện nay cũng như việc khai thác bauxit  tại Cao Nguyên, trước sự bất lực của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, để mặc cho Trung Công ngang nhiên xâm phạm lãnh hải., đưa dân xâm  nhập lãnh thổ bất hợp pháp. Cuộc biểu tình sẽ diễ ra váo lúc 1 giờ trưa Thứ Sáu ngày 19 tháng 6 năm 2009. Tất cả qúy vị tham dự biểu tình tập trung tại khu đậu xe đài phát thanh Little Sài Gòn lúc 12 giờ, tại đây sẽ có xe đò Hoàng chở đồng hương đến địa điểm biểu tình.
 Ban tổ chức trân trọng kính mới qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, hội đoàn, đoàn thể, qúy đảng phái chính trị, qúy cộng đồng, qúy hội đồng hương, các tổ chức thanh niên, sinh viên và đồng bào tham dự cuộc biểu tình cũng như ngày Quân Lực theo lịch trình kể trên. Nhân dịp nầy ban tổ chức xin chuyển lời cảm ơn đến tất cả qúy hội đoàn, cộng đồng, đảng phái, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí đã nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua nhất là công cuộc đấu tranh chung. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.