Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

2 Thiếu Sinh Hđ Hùng Vương Được Gắn Huy Hiệu Đại Bàng

22/04/200900:00:00(Xem: 2945)

2 Thiếu Sinh HĐ Hùng Vương Được Gắn Huy Hiệu Đại Bàng


Hai thiếu sinh nhận huy hiệu đại bàng, và gia đình.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 4 năm 2009 tại hội trường Thành Phố Westminnster. Khoảng 200 quan khách, các trưởng hướng đạo, phụ huynh và các em hướng đạo sinh các ngành trong  liên đoàn Hướng Đạo Hùng Vương tham dự buổi lể gắn huy hiệu Đại Bàng " Eagle Scout" cho 2 em thiếu sinh Kevin Mai và em  Kevin Nguyễn. Thành phần quan khách tham dự có: Qúy vị dân cử, địa phương . .
Về phía Hướng Đạo có Trưởng Trần Xuân Đức, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam, Trưởng Lê Đức Phẩm, Uûy Viên Truyền Thống và Văn Hóa Việt Nam thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam, và một số các Trưởng thuộc các Liên Đoàn Hướng Đạo Nam California tham dự.  Về phía Hướng Đạo Hoa Kỳ có đại diện Hướng Đạo Orange County.


Trưởng Lưu Đức Hiển Liên Đoàn  Trưởng, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương lên ngỏ lới cảm ơn quan khách cững như qúy phụ huynh tham dự. Tiếp theo phần nghi thức chào Quốc Kỳ. Sau đó  Thiếu Trưởng lên điều hành và trao huy hiệu Đại Bàng cho 2 em theo nghi thức truyền thống của phong trào Hướng Đạo. Tiếp theo  phần phát biểu và trao bằng tưởng lục của qúy vị dân cử đến cho 2 em. Trong dịp nầy qúy vị dân cử cũng đã ca ngợi tinh thần dấn thân của các trưởng Hướng Đạo với những đóng góp cho phong trào giáo dục Thanh, Thiếu, Nhi để các em trở thành những công dân tốt, giúp ích cho xã hội.. Tiếp theo, phần trao bằng tưởng lục đến cho 2 em. Đại diện Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam lên trao thơ chúc mừng đến 2 em.  Sau đó là phần phát biểu và trao quà của  các Liên Đoàn bạn. Được biết muốn đạt được huy hiệu Đại Bàng, một huy hiệu cao nhất của ngành thiếu, phải trải qua ít nhất 22 chuyên hiệu của ngành và một số chuyên hiệu khác về chuyên môn của Hướng Đạo...
Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương được thành lập từ năm 1987 cho đến nay Liên Đoàn có 2 Thiếu Đoàn, một Thiếu Đoàn nam và một Thiếu Đoàn nữ, 1 Kha Đoàn, 1 Aáu Đoàn và 1 Chim Non. Liên Đoàn hiện nay gần 100 em đang tham gia sinh hoạt. Liên Đoàn Trưởng, hiện tại là Trưởng Lưu Đức Hiển với một số các trưởng phụ tá. Kể từ ngày Liên Đoàn thành lập đến nay đã trải qua các Trưởng phụ trách Liên Đoàn như: Trưởng Phùng Mạnh Tâm, Trưởng Lê Đức Phẩm, Trưởng Trần Xuân Đức, Trưởng Nguyễn Tấn Tiến . . .Liên đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã sinh hoạt và duy trì  cho đến nay gần 22 năm.
Lễ chấm dứt bằng buổi tiệc thân mật giữa các Trưởng, các vị phụ huynh và các em Hướng Đạo Sinh tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.