Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Họp Mặt Xuân Ở Quận Cam

10/03/200900:00:00(Xem: 2318)

Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Họp Mặt Xuân Ở Quận Cam
Nhiều dân cử họp mặt xuân với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ.


Westminster ( Cổ Ngưu )- -Tối Thứ Bảy ngày 7 tháng 3 năm 2009, hơn 500 quan khách,  Hội Đồng Liên Tôn, qúy vị dân cử  Garden Grove, Westminnster, Santa Ana, Trenton. . . Đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các hội đoàn quân, binh chủng thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và thân hữu tham dự tiệc tân xuân hội ngộ. Điều hợp chương trình Ong Tsu A Cầu và cô Lê Nguyễn.
Phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặc niệm do Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng điều khiển với toán hầu kỳ gồm các chiến sĩ thưộc các quân binh chủng QLVNCH theo lễ nghi quân cách. Sau phần nghi thức  Hải Quân Đặng Thành Long, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời  chào mừng và cảm ơn tất cả quý vị  tham dự trong đêm tân xuân hội ngộ một năm mới An Vui, Hạnh Phúc.
Tiếp theo Ong Phan Tấn Ngưu, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ lên gởi lời chúc tết đến qúy quan khách, qứy niên trưởng, và toàn thể anh chị em tập thể chiến sĩ, liên hội cựu chiến sĩ tham dự hôm nay. Trong dịp nầy Ong cũng kêu gọi sự đoàn kết của tất cả để chúng ta tiếp tục con đường đấu tranh cho tự do, dân chủ tại quê nhà mà chúng ta đã và đang theo đuổi.
Sau đó lời chúc mừng năm mới của Thiếu Tướng Võ Dinh chủ tọa buổi họp mặt lên gởi lời chúc mừng đến tất cả một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Nhân dịp nầy Thiếu Tướng cũng gởi lời cảm ơn đến các vị dân cử đã và đang yểm trợ cho cộng đồng Việt Nam trên bước đường đấu tranh trong thời gian qua. Thiếu Tướng tiếp chúng ta đón xuân với những ngày cuối đông lạnh lẽo nhưng tin từ thành phố Santa Ana đã làm cho ấm lòng mọi người đó là lá cờ vàng biểu tượng của những người Quốc Gia chống cộng đã được thành phố biểu quyết công nhận đó là một tin vui đầu xuân đến với mọi người tỵ nạn chúng ta.. .


Sau đó phần phát biểu của Ong Nguyễn Thế Phiệt đại diện tập thể chiến sĩ tây nam Hoa Kỳ và Ong Tsu A Cầu. Tất cả đều mong ước hãy sát cánh bên nhau tiếp tục con đường đấu tranh chung cho tự do dân chủ và nhân quyền tại quê nhà cũng như yểm trợ các phong trào đấu tranh bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ mà cộng sản đã dâng hiến cho Tàu Cộng. Tiếp theo lời cảm ơn của ban tổ chức gởi đến qúy vị dân cữ đã đóng góp công sức để nghị quyết cờ vàng được thông qua.
Qúy vị trong Liên Hội cũng như Tập Thể Chiến Sĩ  Tây Nam Hoa Kỳ lên trao Plaques kỷ niệm cho qúy vị dân cử thuộc các thành phố hiện diện. Đại diện qúy vị dân cữ cũng đã lần lượt phát biểu, và hứa sẽ luôn luôn ủng hộ đồng hương tỵ nạn trong công cuộc đấu tranh vì tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam .
Chượng trình văn nghệ mở màn với bản " Xuất Quân " do ban hợp ca Liên Hội  với sự tham dự của các chiến hữu thuộc các quân binh chủng trình diễn. Tiếp theo chương trình Ong Trần Trọng An Sơn đại diện Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ lên trao quà lưu niệm cho vị đại diện Trung Tâm Asia. Được biết Trung Tâm Asia và Đài truyền Hình SBTN đã đóng góp nhiều trong các công tác mà Tập Thể Chiến Sĩ đã thực hiện nhất là về phương diện cứu trợ thương phế binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Chương trình văn nghệ tiếp tục ban hợp ca  TTCS Tây Nam và sau đó mỗi binh chủng trong đồng phục riêng đã lên trình diễn những bản "Binh Chủng Hành Khúc" Chương trình xen kẻ với những đóng góp của các nghệ sĩ thân hửu  và ban nhạc Moon Flower. Văn nghệ kéo dài trong không khí thắm tình "Huynh đệ chi binh".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.