Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sở Thống Kê Dân Số Tuyển Dụng Thêm Nhiều Nhân Viên

10/02/200900:00:00(Xem: 2007)

Sở Thống kê dân số Tuyển Dụng Thêm Nhiều Nhân Viên

Hội Cao Niên Á Mỹ và Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Việt Cầm xin trân trọng thông báo cùng quí đồng hương. Sở Thống kê dân số cần tuyển nhân viên (Lương từ $ 12 - $ 18/giờ. Flexible working hours up to 40 hrs./week). Xin ghé trang mạng www.2010censusjobs.govđể biết thêm chi tiết, download bài thi mẫu và lấy đơn. Cần biết tiếng Anh. Phải là công dân Mỹ, hoặc permanent residents, hoặc có giấy phép làm việc ở Mỹ. 18 tuổi trở lên. Phải qua kỳ thi tuyển. Điểm càng cao càng dễ được nhận việc. Có thể xin thi nhiều lần cho đến khi đạt được điểm cao.
Sau khi tổ chức thi nhiều buổi ở Hội Cao Niên Á Mỹ, nhận thấy số đồng hương tham dự rất đông, chúng tôi hợp tác với Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Việt Cầm (3,500 square-foot facility) để tiếp tục mở thêm các cuộc thi vào ngày :
Feb. 10, 11, 12/2009 từ 2:30pm đến 5pm (weekdays)
Feb. 14, 15/2009 từ 9:30 sáng - 12 trưa (weekends)
Feb. 18/09 từ 2pm - 4:30pm (weekdays)
 (Xin đến vào đầu giờ. Trong lúc đang thi cửa phòng sẽ đóng lại, không tiếp khách).
Các cuộc thi này sẽ tổ chức tại Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Việt Cầm (10872 Westminster Ave. # 118 Garden Grove CA 92843. Góc đường Euclid & Westminster, trong khu chợ Người Việt, cạnh Paris Dance Studio và tiệm Boba).


Lớp huấn luyện sẽ kéo dài 1 tuần, từ 8am đến 5pm tại Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Việt Cầm. Quí vị được trả lương trong thời gian huấn luyện. Quí vị nào đậu những đợt thi đầu tiên sẽ được gọi trước. Sẽ có 3 nhóm đi làm trong 3 đợt khác nhau, xin kiên nhẫn chờ đợi nếu chưa được gọi. Thời hạn nhận đơn thi sắp hết. Xin quí vị lưu ý.
Nếu quí vị không lên mạng lấy đơn được, xin ghé
Hội Cao Niên Á Mỹ (giờ làm việc : 10am - 5pm). 220 Hospital Circle , Westminster CA 92683 - 714 330 2118 - 714 890 9786
Hoặc ghé Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Việt Cầm (Thứ Ba ,Thứ Năm từ 6pm - 9:45pm - Friday từ 8pm - 10:15pm - Weekend từ 1pm - 8pm).
 Chúng tôi làm thiện nguyện để giúp đồng hương trong thời kỳ kinh tế suy thoái. Quí vị nên đọc kỹ thể lệ trên trang mạng và thông báo này . Chúng tôi chỉ giúp phát đơn, phát tài liệu, tổ chức thi, tổ chức huấn luyện. Chúng tôi không có người để trả lời từng câu hỏi của quí vị. Xin quí vị thông cảm. Nếu có thắc mắc, quí vị nên đến sớm trước giờ thi để hỏi các nhân viên của Sở Thống kê dân số (người Việt Nam).
CHÚC ĐỒNG HƯƠNG NHIỀU MAY MẮN TRONG NĂM MỚI.
 Hội Cao Niên Á Mỹ và Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Việt Cầm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức