Hôm nay,  

Tập Thể Chiến Sĩ Vnch Hải Ngoại, Tt Điều Hợp Miền Tây Nam Hk: Kêu Gọi Treo Cờ Vnch Đón Mừng Tết Kỷ Sửu

12/01/200900:00:00(Xem: 2863)

Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, TT Điều Hợp Miền Tây Nam HK: kêu gọi treo cờ VNCH đón mừng tết kỷ sửu

Tập Thể Chiến Sĩ VNCN, Trung Tâm Điều Hợp Miền Tây Nam Hoa Kỳ đã phổ biến Thư Ngỏ kêu gọi treo cờ VNCN trong dịp Tết Kỷ Sửu. Nội dung Thư Ngỏ như sau.
Thơ Ngỏ Gởi Quý Hội Đoàn, Quý Văn Phòng, Quý Cơ Sở Thương Mại Và Đồng Bào Đồng Hương  Tại Little Saigon
Về việc: TREO CỜ  VNCH và HK ĐÓN TẾT HẢI NGOẠI
Được chấp thuận và giấy phép của các thành phố Westminster, Garden Grove và cơ quan điện lực, năm nay là năm đầu tiên chúng ta được treo cờ Việt- Mỹ để đón Tết hải ngoại trong 02 tuần lễ từ ngày 23/01/ 2009 đến ngày 07/02/2009 trên các đường phố  của thủ đô tỵ nạn Little Saigon, tiếp nối truyền thống tốt đẹp đã có từ lâu ở quê hương ngày nào: sơn nhà, treo cờ ăn Tết hàng năm!


Để có ngân quỹ cho việc treo cờ, sẽ do một công ty có giấy phép và có bảo hiểm thực hiện khoảng $3,000.000 US, chúng tôi kêu gọi sự tiếp tay của quý hội-đoàn,quý văn phòng, quý cơ sở thương mại và đồng bào, đồng hương, đặc biệt trong khu Little Saigon.
Tất cả những chi, thu sẽ được niêm yết đầy đủ chi tiết minh bạch cùng danh sách các nhà bảo trợ trên các nhật báo và các cơ quan truyền thông.
Rất mong sự hưởng ứng và yểm trợ của quý vị để công việc được tiến hành mỹ mãn và hy vọng công việc này sẽ trở thành một truyền thống được tiếp nối những năm sau này.
Little Saigon, ngày 09/01/2009.
Thay mặt Tập thể chiến sĩ VNCH hải ngoại/ Trung tâm Tây Nam Hoa kỳ,
TRẦN TRỌNG AN SƠN
714 980 3594

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.