Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sergio Contreras Tuyên Thệ Nhậm Chức Ủy Viên Giáo Dục

13/12/200800:00:00(Xem: 1484)

SERGIO CONTRERAS TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC ỦY VIÊN GIÁO DỤC


SERGIO CONTRERAS TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC ỦY VIÊN GIÁO DỤC
Từ trái: 2 vợ chồng ủy viên giáo dục Sergio Contreras, Thị Trưởng Margie Rice, nghị viên phó thị trưởng Trí Tạ.
(WESTMINSTER, CA) Vào buổi họp của hội đồng giáo dục Westminter diễn ra vào tối thứ Năm ngày 11 tháng 12 năm 2008 vừa qua, ủy viên Sergio Contreras đã tuyên thệ nhậm chức. Đây là nhiệm kỳ thứ hai của ông trong chức vụ ủy viên giáo dục.
Chủ tọa trong buổi nhậm chức cho ông Sergio là thị trưởng Westminster Margie Rice và phó thị trưởng Trí Tạ. Đứng bên cạnh ông trong giây phút tuyên thệ là vợ ông, bà Adriana Contreras, người luôn sát cánh từng giây từng phút với ông trong các kỳ tranh cử vừa qua.


Buổi lễ tuyên thệ còn có sự hiện diện của ba mẹ, bạn bè và nhiều ủng hộ viên của ủy viên Sergio Contreras.
Ông đã phát biểu như sau: "Tôi xin cảm tạ gia đình, và bạn bè đã nhiệt tình ủng hộ tôi trong nhiều năm qua. Tôi cũng xin cám ơn thị trưởng Margie Rice và phó thị trưởng Trí Tạ đã giúp đỡ tôi khá nhiều trong kỳ tranh cử vừa qua. Đặc biệt, tôi xin cảm ơn những cử tri đã tái tín nhiệm tôi vào chức vụ này. Tôi nguyện xin tiếp tục tranh đấu cho quyền lợi của phụ huynh và học sinh trong học khu Westminster."
Được biết ủy viên giáo dục Sergio Contreras trong kỳ tranh cử vừa qua đã đạt số phiếu cao nhất do sự làm việc cần cù của ông và sự giúp đỡ của các cộng đồng, trong đó có cả cộng đồng Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.