Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Directv Truyền Hình Trực Tiếp Chương Trình Bóng Đá Giải Ngoại Hạng

24/09/200800:00:00(Xem: 5428)
Directv Truyền Hình Trực Tiếp Chương Trình Bóng Đá Giải Ngoại Hạng "barclays Premier League Matches"; Truyền Hình Trực Tiếp Hơn 150 Trận Đấu Mỗi Mùa Nhằm Đáp Ứng Nhu Cầu Của Các Người Việt Hâm Mộ Bóng Đá Trên Toàn Quốc...
SETANTA LOGO TV The Thao

Setanta Sports là băng tần thể thao setanta.com.

EL SEGUNDO, Calif, ngày 11 tháng 9 năm 2008- DIRECTV, công ty truyền hình vệ tinh, đồng thời cũng là công ty cung cấp chương trình thể thao hàng đầu tại Hoa Kỳ đã tuyên bố sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu của Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Barclays trên băng tầng thể thao Setanta Sports. Độc quyền trực tiếp truyền hình Giải Ngoại Hạng Mùa 2008-2009 tại Anh Quốc, bộ trọn gói Setana Sports nhằm thỏa mãn những người hâm mộ môn bóng đá trên toàn quốc qua việc chiếu hơn 150 trận đấu cho mùa giải này, bao gồm những trận đấu được mong đợi như:

- Liverpool và Manchester United - Thứ Bảy, ngày 13 tháng 9 vào lúc 7:30 sáng (giờ miền Đông)

- Everton và Liverpool - Thứ Bảy, ngày 27 tháng 9 vào lúc 7:30 sáng (giờ miền Đông)

- Chelsea và Liverpool - Chủ Nhật, ngày 26  tháng 10 vào lúc 8:30 sáng (giờ miền Đông)

- Manchester City và Manchester United - Chủ Nhật, ngày 30 tháng 11 vào lúc 8:30 sáng (giờ miền Đông)

"Đây là một chương trình toàn thể thao và duy nhất chỉ bộ môn thể thao… Chúng tôi cam kết mang đến những kỹ thuật tân tiến cho khách hàng và liên tục tìm kiếm những phương cách nhằm nâng cao việc xem truyền hình của khán giả," ông Eric Shank, Phó Giám Đốc Điều Hành Chương Trình Giải Trí DIRECTV đã phát biểu.

Với chất lượng âm thanh và hình ảnh digital 100%, và phần lớn các chương trình thể thao được phát hình theo kỹ thuật HD, DIRECTV sẽ mang các sân banh sống động đến ngay tại nhà của khán giả. Những người hâm mộ bóng đá muốn thưởng thức những trận đấu này có thể ghi danh vào bộ chương trình thể thao Setanta Sports của DIRECTV, bao gồm Chương Trình Bóng Đá Giải Ngoại Hạng Barclays Premier League, UEFA Champions League, FIFA World Cup 2010 Qualifiers, Asian Champions League, Bản Tin Bóng Đá Quốc Gia Nhật J-League cùng với những trận đấu bống bầu dục, và môn thể thao đặc biệt khác của Âu Châu và Quốc Tế - được chiếu 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần trên băng tần 621 với giá chỉ $14.99/tháng cộng thuế. Bên cạnh những chương trình thể thao độc quyền, khách hàng của DIRECTV còn có thể xem trên 200 băng tần Anh Ngữ, với hơn 130 băng tần quốc tế với kỹ thuật HD. Số băng tầng HD thay đổi tùy theo bộ chương trình chọn lựa.

Ngoài ra, DIRECTV luôn nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho khán giả Việt Nam bằng cách cung ứng 2 Bộ Chương Trình Việt Ngữ: VIETDIRECT VHN-TV và VIETDIRECT HONVIETV. Bộ VIETDIRECT VHN-TV bao gồm 4 băng tầng 24 tiếng mỗi ngày là SBTN, VHN-TV, TVB Vietnam, và đài Little Saigon Radio với giá chỉ $24.99/tháng cộng thuế. VIETDIRECT HONVIETV bao gồm SBTN, HONVIETV, TVB Vietnam, và đài Little Saigon Radio cũng cùng một giá là $24.99/tháng cộng thuế. Tiên phong trong lĩnh vực giải trí truyền hình Việt ngữ, DIRECTV mang đến cho khách hàng các chương trình Việt ngữ đa dạng, từ tin tức quốc tế đến địa phương, các bộ phim mới nhất của Việt Nam, Trung Quốc và Đại Hàn, đến các chương trình giải trí phong phú như nấu ăn, hài kịch, ca nhạc và thời trang nhằm thỏa mãn nhu cầu cho cả gia đình. Khách hàng muốn đăng ký bộ chương trình Việt ngữ  trước hết phải đăng ký một trong những bộ chương trình sau đây: DIRECTV BASIC™ ($9.99/tháng), DIRECTV PREFERRED CHOICE™ ($32.99/tháng) hoặc bất cứ bộ chương trình căn bản nào của DIRECTV ($29.99/tháng trở lên).  Khách hàng sẽ được gắn máy miễn phí lên đến 4 phòng. Không cần lệ phí khởi đầu hay không cần mua thiết bị.

Khách hàng của DIRECTV cần phải có dịch vụ đĩa vệ tinh WorldDirect có khả năng nhận các chương trình quốc tế và chương trình tiếng Anh.  Ở một số khu vực, khách hàng đặt mua một bộ băng tần địa phương cần phải gắn thêm một đĩa vệ tinh nhỏ hơn.

Xin vào mạng www.setantaus.comđể biết thêm thông tin về các trận đâu và lịch trình. Để đăng ký dịch vụ DIRECTV hoặc chi tiết, xin khách hàng liên lạc trực tiếp với dịch vụ phục vụ khách hàng của DIRECTV tại (800) 562-4388.
Sơ Lược Về DIRECTV

DIRECTV, Inc. (NASDAQ:DTV), công ty cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh hàng đầu trên toàn quốc giới thiệu kinh nghiệm xem truyền hình bậc nhất đến với trên 17 triệu khách hàng trong khắp Hoa Kỳ và dẫn đầu trong cuộc đổi mới HD với trên 95 băng tần HD toàn quốc - với nhiều băng tần HD hơn bất kỳ công ty cung cấp truyền hình nào khác.  Mỗi ngày, khách hàng DIRECTV thưởng thức trên 265 băng tần với chất lượng hình ảnh và âm thanh digital 100%, các chương trình độc quyền, mức độ hài lòng khách hàng dẫn đầu (vượt qua mặt dịch vụ truyền hình cáp cable trong tám năm liền) và kỹ thuật siêu hạng gồm dịch vụ tân kỳ DVR và HD-DVR với các bộ dịch vụ trực tuyến tân kỳ nhất hiện được cung ứng khắp nơi.   Để biết thêm các thông tin cập nhật nhất về DIRECTV, xin ghé vào www.directv.com.

Sơ Lược Về Setanta Sports U.S. (setanta.com)

Setanta Sports là băng tần thể thao chuyên phát các chương trình bóng đá và bóng bầu dục tại Hoa Kỳ. Trong năm 2008, mạng lưới truyền hình trả tiền digital 24 tiếng mỗi ngày đã trực tiếp truyền hình hơn 1,000 trận đấu, tập trung vào những chương trình có nhu cầu đáp ứng ngày càng cao của các khán giả hâm mộ bóng đá quốc tế. Setanta trực thuộc Dublin của công ty Setanta Sports, đài truyền hình trả tiền đứng hàng đầu quốc tế, và thứ 2 tại Anh Quốc, mang đến các trận đấu và các chương trình thể thao hàng đầu cho hơn một trăm triệu gia đình trên toàn cầu và các cơ sở thương mại tại sáu quốc gia. Setanta Sports U.S. hiện được mang đến cho các khách hàng DIRECTV, DISH Network, Verizon FiOS TV, Setanta qua Broadband cũng như tại các hệ thống thương mại như bar thể thao và quán rượu trên toàn quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.