Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Điện Thoại Kỹ Thuật Mới Giá Rẻ, Giúp Tiết Kiệm

08/08/200800:00:00(Xem: 7103)
California (VietPress USA): Ký giả Hạnh Dương, Giám Đốc hãng thông tấn báo chí VietPress USA, công bố kỹ thuật công nghệ mới của công ty Điện Thoại Nội Hạt và Viễn Liên VONTASTIC (Local & Long Distance) gọi thẳng qua vệ tinh mà không cần đường truyền DSL hay Cable Internet. Gọi từ Hoa Kỳ và Canbada đến các quốc gia Tây Âu Châu (Western Europe Countries), Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Úc, Nam Hàn và Bắc Hàn là hoàn toàn miễn phí. Gọi từ Hoa Kỳ hay Canada đến Saigon là 2.9 Cents/1 phút (US $0.029 per Minute); gọi đến các Tỉnh Thành khắp Việt Nam và Điện Thoại cầm tay (di động) trên khắp Việt Nam là 4.9 Cents/1 phút (US$0.049 per Minute).

A- Chương Trình "AnyPhone Access" (Bất cứ điện thoài nào cũng gọi được):

Các cá nhân hay gia đình tại Hoa Kỳ và Canada đã có sẵn điện thoại nhà và điện thoại cầm tay (Cell-phone), chỉ cần ghi tên gia nhập vào hệ thống của Vontastic với giá dịch vụ US$14.99/tháng, sẽ được các quyền lợi sau đây:

1. Được ghi danh 2 số điện thoại nhà hay Cell-phones ở bất cứ nơi đâu trên Hoa Kỳ và Canada để gọi đi cho bất ký số điện thoại nào trên thế giới.

2. Gọi miễn phí nội địa và Viễn Liên Quốc Nội (National Long Distance) trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Gọi hoàn toàn miễn phí và không giới hạn Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distance) từ Hoa Kỳ hay Canada đến các quốc gia HongKong, Trung Quốc, Singapore (miễn phí gọi đến máy có dây (Landline phones và Máy di động cầm tay (Cell-phones or Mobile Phones); miễn phí gọi đến số điện thoại có dây (Landline phones only) tại các Quốc gia: Taiwan, Australia, Korea (South and North), Austria (Áo quốc), Denmark (Đan Mạch), Germany (Đức), Georgia, France (Pháp quốc), Italy (Ý), Ireland (Ái Nhĩ Lan), Luxembourg (Lục Xâm Bảo), Netherlands (Hà Lan), Sweden (Thụy Điển), Switzerlands (Thụy Sĩ), Norway (Na-Uy), Portugal (Bồ Đào Nha), United Kingdom (Anh quốc), Russia (Moscow & St. Peterbourg Liên-Xô), Puerto Rico, US Virgin Island.

3. Được cấp thêm 2 số điện thoại theo mã vùng tại bất kỳ địa phương nào trên khắp Hoa Kỳ hay Canada để cho thân nhân hay người địa phương tại nơi đó có thể gọi đến như đang gọi trong nội hạt giúp tránh tốn phí tiền Viễn Liên Quốc Nội cho người gọi (National Long Distance).

4. Được cấp 5 số điện thoại địa phương "Auto-Dial Numbers" để khi gọi vào các số nầy sẽ tự động chuyển thẳng đến 5 số điện thoại quốc tế ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà khách hàng thường xuyên liên lạc, mà không cần gọi qua 011 để gọi đi quốc tế từ Hoa Kỳ hay Canada.

5. Được cấp một Account trên Internet để khách hàng theo dõi cuộc gọi, in hồ sơ cuộc gọi để làm thủ tục bảo lãnh thân nhân, thay đổi số điện thoại được cấp thêm hay số điện thoại Auto-Dial Numbers khi cần thiết.

6. Được cấp các số điện thoại "RingBack" theo mã địa phương để khi muốn gọi đến số điện thoại quốc tế đã ghi danh, khách hàng chỉ cần gọi đến mã số địa phương của mình thì Vontastic sẽ tìm đến số muốn gọi ở ngoại quốc để nối mạch liên lạc rồi sẽ đổ chuông ngược lại cho khách hàng nói chuyện và như vậy giúp khách hàng tránh trả chi phí Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distan) cho cuộc gọi đi.

7. Ghi danh lần đầu được tặng 100 phút gọi miễn phí đến bất cứ nơi đâu trên thế giới.

8. Không cần ký hợp đồng ràng buộc thời gian sử dụng. Muốn ngưng lúc nào cũng được.

B- Chương trình VOiP :

Ngoài ra, những cá nhân, gia đình hay công ty có DSL hoặc Internet Cable thì Vontastic sẽ có chương trình cấp số điện thoại nội hạt và viễn liên (Local & Long Distance phone) gọi thẳng qua Vệ Tinh mà không thông qua Computer. Chương trình nầy gọi là VOiP (Voice Over Internet Protocol) bằng cách cung cấp cho khách hàng một hộp nhỏ gọi là Device (Router) khoảng bằng bàn tay. Khách hàng nối hộp Router vào DSL hay Internet Cable và gắn điện thoại vào hộp rồi gọi đi đến bất cứ số điện thoại nào trên khắp thế giới. Giá thuê bao cho hộp VOiP nầy là US$24.99/Tháng. Các dịch vụ đều giống như trên. Công ty Vontastic giúp chuyển số điện thoại có dây của khách hàng từ các công ty điện thoại khác về Vontastic để khách hàng có thể giữ được số điện thoại cũ của mình. Điện thoại Vontastic có luôn 16 chức năng khác như nhắn tin, gọi 3 chiều, Fax, dấu số gọi đi hay hiện số gọi đến, chuyển tiếp cuộc gọi đến bất cứ máy điện thoại nào ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.. và tất cả đều miễn phí đối với các phục vụ nầy.

Điều đặc biệt là nếu khách hàng mang hộp Device của Vontastic đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần gắn vào DSL hay Internet Cable là có thể gọi điện thoại ngược về Hoa Kỳ hay Canada hoàn toàn miễn phí; và trái lại các máy từ Hoa Kỳ hay Canada gọi vào số máy của Hộp Device đang để ở nước ngoài là đương nhiên miễn phí. Hiện nay các Công Ty Hoa Kỳ và Canada đầu tư vào các nước Á Châu đều sử dụng Hộp Device Vontastic mang về đặt tại các nước để khi gọi về Hoa Kỳ, Canada hay từ Hoa Kỳ, Canada gọi đến được hoàn toàn miễn phí, chỉ mỗi tháng trả tiền thuê bao cho Vontastic là US$24.99/tháng mà thôi.

VietPress USA là đại lý tổng phát hành trong cộng đồng người Việt Hải Ngoại tại Hoa Kỳ và Canada. Tinh hình xăng dầu lên cao, nhiều bà con phải tiết kiệm tiền gọi điện thoại thăm con cháu hiện ở tại các quốc gia Tây Âu, hoặc Á Châu. Kể từ 1/8/2008, VietPress USA mời bà con cần gọi điện thoại thăm con cháu hay giao dịch đến các quốc gia có chương trình miễn phí như nói trên, xin mời đến văn phòng nhật báo Việt Báo Bắc California và VietPress USA để gọi miễn phí và không giới hạn. Những bà con nào ghi tên tham gia sử dụng điện thoại Vontastic, đặc biệt VietPress USA miễn phí tháng đầu sử dụng, được quà tặng là Shampoo gội đầu hoặc Conditioner của các hãng danh tiếng Hoa Kỳ trị giá trên $20.00, ngoài ra còn 100 phút miễn phí gọi đến bất cứ nơi đâu trên thế giới do Công Ty Vontastic tặng. Xin liên lạc VietPress USA, 1688 South King Road, San Jose, CA 95122. Tel. 408-565-8715, 408-272-1107, Cell. 408-591-6574. Nam California xin liên lạc Tel. 714-602-1535. Vùng Washington State, Portland, Seattle xin liên lạc Tel. 503-821-7417; Email: vietpressusa@yahoo.com; hoặc có thể ghi danh tại Website: http://www.vontastic.com/vietpressusa

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phe Biden sẽ dựa vào ngoại giao, thương thuyết và liên minh (alliance) thay vì đánh bài thấu cáy như Trump. Ngược lại cánh diều hâu cho rằng Mỹ thương thuyết bị gạt từ 30 năm nay trong lúc liên minh kiểu ASEAN đã bị Bắc Kinh bẻ gãy. Mỹ không dễ dàng trở lại TPP khi bị cả hai cánh tả Bernie Sander lẫn hữu chống đối. Phần Trump chẳng nhờ cậy nước nào mà lại dấu kín lá bài tủ nên không ai biết Mỹ sẽ giải quyết căng thẳng với Trung Quốc như thế nào, thế giới lo sợ trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết.
Ngày xửa ngày xưa, dưới chân Hy Mã Lạp Sơn có một vương quốc trù phú tên gọi Thắng Man. Dù là một vương quốc giàu mạnh nhưng lòng người ở đây không thành thật, sống trên những giá trị giả dối, phù phiếm. Tại ngôi chợ bên ngoài hoàng thành có một người đàn ông sống bằng nghề bán mũ. Mũ của anh chàng này rất đẹp nhưng không hiểu sao hàng ế ẩm nên anh chàng toan tính bỏ nghề, tìm nghề khác sinh sống.
Theo dõi các cuộc tranh luận cộng đồng trên các trang mạng xã hội, có lẽ cũng dễ dàng nhận ra một điều rằng: cộng đồng mạng của người Việt khá bạo lực. Một dạng bạo lực tâm lý, từ trong tâm tưởng và thể hiện qua những mẩu viết, lời bình trên Facebook hay dưới các bài báo. Đặc biệt khi liên quan đến các vấn đề chính trị xã hội, như về chính trường Hoa Kỳ hiện nay chẳng hạn.
Hôm nay, 6 tháng 8 năm 2020, thế giới kỷ niệm lần thứ 75 ngày hai quả bom nguyên tử được ném xuống hai thành phố lớn của Nhật bản: Hiroshima và Nagasaki. Tưởng không cần phải nhắc lại những thiệt hại về người, của và tinh thần người dân Nhật Bản và những hệ quả tai hại khôn lường từ 75 năm qua. Điều cần nói đến là sự quên lãng của nhân lọai về một tai họa nhãn tiền, một tai họa đã xẩy ra cách đây 75 năm, nhưng cũng có thể xẩy ra lần nữa vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.
Sau khi triều đại nhà Thanh sụp đổ và trước năm 1950, khu vực tương ứng với Vùng Tự Trị Tây Tạng (TAR) ngày nay thực tế là một quốc gia độc lập. Đất nước này [Tây Tạng] lúc đó đã tự phát hành tiền tệ và tem, và duy trì các mối quan hệ quốc tế. Tây Tạng tuyên bố có 3 tỉnh (Amdo, Kham và U-Tsang), nhưng chỉ kiểm soát tỉnh Kham phía tây và U-Tsang.
Như nhiều người khác, sự quý mến và ngưỡng mộ ông của tôi có lý do. Xem phim và đọc về ông, thỉnh thoảng lại dịch các bài viết xuất sắc của ông vốn dễ bắt gặp thì chúng thường là các bài nói chuyện sâu sắc, ý nghĩa, lan truyền niềm cảm hứng đến giới trẻ, người dân. Đặc biệt là những diễn từ với giới trẻ, tại các lễ ra trường đại học vào mỗi mùa bãi trường hàng năm.
Tiếng Việt của ta rất phong phú và có ý nghĩa thâm sâu. Khi áp dụng vào chính trị thì nghĩa chữ càng tím ruột, lộn gan lên đầu. Tỷ dụ như khi báo Nhân Dân, tiếng nói chính thức của Đảng và Nhà nước CSVN nghêu gao rằng “dân chủ là bản chất chế độ xã hội, vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển đất nước” (ngày 10/07/2020) thì dân Nam Kỳ Lục Tỉnh biết ngay đó là xạo ke, ba xạo, ba đía, hay là chuyện tào lao thiên địa, bá láp bá xàm.
Trong lịch sử cách mạng tranh đấu giành Độc lập Việt nam gần đây, có 2 Đảng Cách mạng có tuồi thọ cao nhứt là Việt nam Quốc dân Đảng và Đại việt Quốc dân Đảng. Đảng cộng sản tuy xuất hiện năm 1930, sau Việt nam Quốc dân Đảng, nhưng không phải là đảng tranh đấu cách mạng cho Độc lập dân tộc, mà tranh đấu cho quyền lợi của phong trào cộng sản quốc tế. Vì người cộng sản không có dân tộc và không có đất nước riêng của họ.
Đại dịch Vũ hán do virus cộng sản Bắc Kinh gây ra chưa dứt thì nhiều tổ chức, nhiều nước đã lập hồ sơ kiện Xi và đảng cộng sản Trung Quốc về tội dấu xử thật. Trong lúc đó, chánh phủ một số các nước khác cũng bị dân chúng khiếu kiện về tội không bảo vệ hữu hiệu xửc khỏe và đời sống dân chúng.
Sự tăm tối và độ hoang tưởng của các chú – xem ra – cũng ngang ngửa với các bác, chứ chả kém cạnh gì. Cỡ Lê Duẩn, Đỗ Mười, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc… e cũng chỉ “ngoan cố” và “ngu dốt” đến cỡ đó là cùng. Tuổi trẻ và những năm du học, ngó bộ, không giúp cho các chú đỡ “gù” hơn các bác bao nhiêu. Vậy mà các chú vẫn được coi như những ngôi sao đang lên (rising stars) trên chính trường nước Việt, một đất nước là vô phúc. Thiệt là họa vô đơn chí!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.