Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Điện Thoại Kỹ Thuật Mới Giá Rẻ, Giúp Tiết Kiệm

08/08/200800:00:00(Xem: 7419)
California (VietPress USA): Ký giả Hạnh Dương, Giám Đốc hãng thông tấn báo chí VietPress USA, công bố kỹ thuật công nghệ mới của công ty Điện Thoại Nội Hạt và Viễn Liên VONTASTIC (Local & Long Distance) gọi thẳng qua vệ tinh mà không cần đường truyền DSL hay Cable Internet. Gọi từ Hoa Kỳ và Canbada đến các quốc gia Tây Âu Châu (Western Europe Countries), Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Úc, Nam Hàn và Bắc Hàn là hoàn toàn miễn phí. Gọi từ Hoa Kỳ hay Canada đến Saigon là 2.9 Cents/1 phút (US $0.029 per Minute); gọi đến các Tỉnh Thành khắp Việt Nam và Điện Thoại cầm tay (di động) trên khắp Việt Nam là 4.9 Cents/1 phút (US$0.049 per Minute).

A- Chương Trình "AnyPhone Access" (Bất cứ điện thoài nào cũng gọi được):

Các cá nhân hay gia đình tại Hoa Kỳ và Canada đã có sẵn điện thoại nhà và điện thoại cầm tay (Cell-phone), chỉ cần ghi tên gia nhập vào hệ thống của Vontastic với giá dịch vụ US$14.99/tháng, sẽ được các quyền lợi sau đây:

1. Được ghi danh 2 số điện thoại nhà hay Cell-phones ở bất cứ nơi đâu trên Hoa Kỳ và Canada để gọi đi cho bất ký số điện thoại nào trên thế giới.

2. Gọi miễn phí nội địa và Viễn Liên Quốc Nội (National Long Distance) trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Gọi hoàn toàn miễn phí và không giới hạn Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distance) từ Hoa Kỳ hay Canada đến các quốc gia HongKong, Trung Quốc, Singapore (miễn phí gọi đến máy có dây (Landline phones và Máy di động cầm tay (Cell-phones or Mobile Phones); miễn phí gọi đến số điện thoại có dây (Landline phones only) tại các Quốc gia: Taiwan, Australia, Korea (South and North), Austria (Áo quốc), Denmark (Đan Mạch), Germany (Đức), Georgia, France (Pháp quốc), Italy (Ý), Ireland (Ái Nhĩ Lan), Luxembourg (Lục Xâm Bảo), Netherlands (Hà Lan), Sweden (Thụy Điển), Switzerlands (Thụy Sĩ), Norway (Na-Uy), Portugal (Bồ Đào Nha), United Kingdom (Anh quốc), Russia (Moscow & St. Peterbourg Liên-Xô), Puerto Rico, US Virgin Island.

3. Được cấp thêm 2 số điện thoại theo mã vùng tại bất kỳ địa phương nào trên khắp Hoa Kỳ hay Canada để cho thân nhân hay người địa phương tại nơi đó có thể gọi đến như đang gọi trong nội hạt giúp tránh tốn phí tiền Viễn Liên Quốc Nội cho người gọi (National Long Distance).

4. Được cấp 5 số điện thoại địa phương "Auto-Dial Numbers" để khi gọi vào các số nầy sẽ tự động chuyển thẳng đến 5 số điện thoại quốc tế ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới mà khách hàng thường xuyên liên lạc, mà không cần gọi qua 011 để gọi đi quốc tế từ Hoa Kỳ hay Canada.

5. Được cấp một Account trên Internet để khách hàng theo dõi cuộc gọi, in hồ sơ cuộc gọi để làm thủ tục bảo lãnh thân nhân, thay đổi số điện thoại được cấp thêm hay số điện thoại Auto-Dial Numbers khi cần thiết.

6. Được cấp các số điện thoại "RingBack" theo mã địa phương để khi muốn gọi đến số điện thoại quốc tế đã ghi danh, khách hàng chỉ cần gọi đến mã số địa phương của mình thì Vontastic sẽ tìm đến số muốn gọi ở ngoại quốc để nối mạch liên lạc rồi sẽ đổ chuông ngược lại cho khách hàng nói chuyện và như vậy giúp khách hàng tránh trả chi phí Viễn Liên Quốc Tế (International Long Distan) cho cuộc gọi đi.

7. Ghi danh lần đầu được tặng 100 phút gọi miễn phí đến bất cứ nơi đâu trên thế giới.

8. Không cần ký hợp đồng ràng buộc thời gian sử dụng. Muốn ngưng lúc nào cũng được.

B- Chương trình VOiP :

Ngoài ra, những cá nhân, gia đình hay công ty có DSL hoặc Internet Cable thì Vontastic sẽ có chương trình cấp số điện thoại nội hạt và viễn liên (Local & Long Distance phone) gọi thẳng qua Vệ Tinh mà không thông qua Computer. Chương trình nầy gọi là VOiP (Voice Over Internet Protocol) bằng cách cung cấp cho khách hàng một hộp nhỏ gọi là Device (Router) khoảng bằng bàn tay. Khách hàng nối hộp Router vào DSL hay Internet Cable và gắn điện thoại vào hộp rồi gọi đi đến bất cứ số điện thoại nào trên khắp thế giới. Giá thuê bao cho hộp VOiP nầy là US$24.99/Tháng. Các dịch vụ đều giống như trên. Công ty Vontastic giúp chuyển số điện thoại có dây của khách hàng từ các công ty điện thoại khác về Vontastic để khách hàng có thể giữ được số điện thoại cũ của mình. Điện thoại Vontastic có luôn 16 chức năng khác như nhắn tin, gọi 3 chiều, Fax, dấu số gọi đi hay hiện số gọi đến, chuyển tiếp cuộc gọi đến bất cứ máy điện thoại nào ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.. và tất cả đều miễn phí đối với các phục vụ nầy.

Điều đặc biệt là nếu khách hàng mang hộp Device của Vontastic đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần gắn vào DSL hay Internet Cable là có thể gọi điện thoại ngược về Hoa Kỳ hay Canada hoàn toàn miễn phí; và trái lại các máy từ Hoa Kỳ hay Canada gọi vào số máy của Hộp Device đang để ở nước ngoài là đương nhiên miễn phí. Hiện nay các Công Ty Hoa Kỳ và Canada đầu tư vào các nước Á Châu đều sử dụng Hộp Device Vontastic mang về đặt tại các nước để khi gọi về Hoa Kỳ, Canada hay từ Hoa Kỳ, Canada gọi đến được hoàn toàn miễn phí, chỉ mỗi tháng trả tiền thuê bao cho Vontastic là US$24.99/tháng mà thôi.

VietPress USA là đại lý tổng phát hành trong cộng đồng người Việt Hải Ngoại tại Hoa Kỳ và Canada. Tinh hình xăng dầu lên cao, nhiều bà con phải tiết kiệm tiền gọi điện thoại thăm con cháu hiện ở tại các quốc gia Tây Âu, hoặc Á Châu. Kể từ 1/8/2008, VietPress USA mời bà con cần gọi điện thoại thăm con cháu hay giao dịch đến các quốc gia có chương trình miễn phí như nói trên, xin mời đến văn phòng nhật báo Việt Báo Bắc California và VietPress USA để gọi miễn phí và không giới hạn. Những bà con nào ghi tên tham gia sử dụng điện thoại Vontastic, đặc biệt VietPress USA miễn phí tháng đầu sử dụng, được quà tặng là Shampoo gội đầu hoặc Conditioner của các hãng danh tiếng Hoa Kỳ trị giá trên $20.00, ngoài ra còn 100 phút miễn phí gọi đến bất cứ nơi đâu trên thế giới do Công Ty Vontastic tặng. Xin liên lạc VietPress USA, 1688 South King Road, San Jose, CA 95122. Tel. 408-565-8715, 408-272-1107, Cell. 408-591-6574. Nam California xin liên lạc Tel. 714-602-1535. Vùng Washington State, Portland, Seattle xin liên lạc Tel. 503-821-7417; Email: vietpressusa@yahoo.com; hoặc có thể ghi danh tại Website: http://www.vontastic.com/vietpressusa

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
‘Tổng thu nhập một tháng trên một khẩu của chúng tôi là 40.000 đồng …’ 40.000 đồng có giá trị như thế nào lúc này. Đó là giá của 2 bát phở, giá của 4 lít xăng, giá của hai xuất cơm trưa văn phòng, giá của một cuốc xe ôm trên đoạn đường 10km, giá của hơn một bao thuốc lá 555, giá của 3 ly cà phê… Tôi biết sẽ có rất nhiều người không thể tin rằng tổng thu nhập hàng tháng của một khẩu trong hầu hết những gia đình nông dân lại chỉ với một con số ‘kinh hoàng’ như thế.”
Các lãnh tụ của Đảng Cộng Hòa có thể tiếp tục than phiền về tình trạng kinh tế khó khăn và các chương trình của Biden có khuynh hướng xã hội, nhưng khi nhìn những thống kê về dư luận quần chúng thì rõ ràng quan điểm của Đảng Cộng Hòa không phản ảnh đúng với nhận thức của đa số dân Mỹ.
Nhạc Sĩ Tô Hải và Cựu Đại Tá Bùi Tín là hai nhân vật đã có dịp theo dõi và tham gia cuộc sống trong thời gian hai biến cố kể trên xảy ra, đã phục vụ chính quyền Cộng Sản trong Quân Đội Nhân Dân, trong văn nghệ và báo chí, sau đó đã đổi thái độ. Ngày 11/8/ 2018, hơn một tuần lễ trước ngày có thể coi là mở đầu cho định mệnh của hai ông, hai ông cùng qua đời, cùng ở tuổi 91. Câu hỏi được đặt ra là hai ông đã nhận định ra sao về ngày 19/8/1945 này? Người viết xin vắn tắt ghi lại sau đây để người đọc tiện theo dõi và hiểu rõ hơn quan điểm của hai ông, đồng thời cũng xin ghi thêm một vai chi tiết liên quan tới ngày 19/8/1945 ít được mọi người biết tới hay chỉ biết mơ hồ, trong đó có chuyện tấm ảnh của Tướng Cọp Bay Chennault ký tặng Hồ Chí Minh, chuyện Việt Minh lấy đồ trong cung vua đem ra chợ bán, chuyện bốn tấn bạc người Nhật trả lại cho Chính Phủ Việt Nam, chuyện Việt Minh tịch thu của cải của nhà giầu...
Tuy nhiên, khi Chính phủ áp dụng giãn cách nhà với nhà, người với người, cấm ra đường nếu “không có lý do chinh đáng”, khoanh vùng, lập chốt kiểm soát cho tới ban hành lệnh giới nghiêm tại Sài Gòn từ 6 giớ tối đến 6 giớ sáng thì tình hình kinh tế và xã hội xáo trộn rất nhanh. Đời sống người dân bị đảo lộn, gặp muôn vàn khó khăn do mất việc, giảm việc, cạn kiệt tài chính vì dù không có việc làm nhưng vẫn phải ăn để sống, vẫn phải trả tiền thuê nhà, điện nước v.v…
Tôi tha phương cầu thực đã lâu nên tiếng mẹ đẻ không khỏi có phần giới hạn. Bữa qua, đứng xếp hàng ở chợ chờ trả tiền thùng bia, chợt nghe loáng thoáng dăm câu đối thoại của mấy người đồng hương mà không khỏi có đôi chút băn khoăn: Vậy chớ chị thuộc diện gì? Nào có “thuộc diện” gì đâu. Mình chỉ là loại … ăn theo thôi mà! Về nhà, xem qua tự điển thì thấy Soha định nghĩa (“ăn theo”) thế này: Khẩu ngữ: Được hưởng hoặc có được nhờ dựa theo cái khác, người khác, không phải do tự bản thân có hoặc làm nên: “Nước lên cá đuối ăn theo, Lái buôn hết gạo bỏ neo cầm chừng.” (Cdao)
Lời người dịch: Các lý giải của Jude Blanchette và Richard McGregor về sự ra đi và kế vị của Tập Cận Bình trong tương lai là một đóng góp hữu ích cho độc giả quan tâm đến sự nghiệp chính trị của Nguyễn Phú Trọng và sự thống trị của ĐCSVN, vì không có sự khác biệt to lớn trong hệ thống chính trị của Trung Quốc và Việt Nam. Nhưng hai tác giả không nêu lên một khía cạnh thời sự đang tác động cho tình thế là dịch bịnh COVID-19. Cả hai ĐCSTQ và ĐCSVN đều luôn tự hào về các thành tích kinh tế toả sáng mà không cần cải cách tự do chính trị và tự tuyên dương là “cường quốc chống dịch bịnh” hữu hiệu hơn các nước dân chủ phương Tây. Hiện nay, biến chuyển thảm khốc về dịch bịnh tại Việt Nam cho thấy một sự thật khác hẳn và giúp cho người dân có một cơ hội để nhận định đúng đắn hơn về sự lãnh đạo của ĐCSVN.
Ở độ cao hơn 46,000 feet tức là cao hơn 14 kilomets trên vùng sa mạc khô cằn của tiểu bang New Mexico, chiếc phi thuyền không gian màu trắng và bạc đã được hỏa tiễn phóng lên hướng về bầu khí quyển của Trái Đất, cỡi lên một chòm khói khí đốt và nhiên liệu cao su cứng đang cháy rực, theo ký giả Michael Greshko của báo National Geographic. Một vài phút sau, 2 phi công và 4 hành khách của phi thuyền, gồm tỉ phú Richard Branson, đã trôi trên bề mặt của hành tinh chúng ta hơn 53 dặm, tức hơn 85 cây số là độ cao đủ để nhìn thấy độ cong của Trái Đất và trượt qua mối ràng buộc của hấp lực, trong vòng ít nhất vài phút. Chiếc phi thuyền lấp lánh đó -- Virgin Galactic’s V.S.S. Unity – được phóng vào không trung từ một chiếc máy bay lớn hơn để đạt tới độ cao hơn 53 dặm trên bầu trời. Khi nó hoàn tất đường phóng lên, nó xoay cặp đuôi của nó lại, sắp xếp lại hình dạng chiếc phi thuyền để cho phép nó rơi trở lại thượng tầng khí quyển như một trái banh vũ cầu. 15 phút sau khi tách khỏi phi thuyền mẹ,
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Như vậy, thì “mạng xã hội” đã lũng đoạn thành công và làm tha hóa đảng Cộng sản chưa, hay là, nói như lời để lại ngày 15/09/2017 của Cố Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Đại sứ của CSVN tại Bắc Kinh (Trung Cộng) rằng: ”ĐCSVN nay đã hoàn toàn biến chất, trở nên quá hư hỏng, khó có thể sửa chữa được! Đảng đã đánh mất mình, không còn xứng đáng là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội nữa.”
Sóng radio, sóng ánh sáng lan tỏa trong không gian như thế nào ta đã biết. Chỉ còn một thắc mắc: Nguyên do nào khiến một vi phân tử, thí dụ như photon, “bay” nhanh đến thế – có thể nhanh nhất trong Vũ Trụ. Theo truyền thống, trước hết, thỉnh ý tiền nhân. Lên Gúc, tra cứu sách báo khoa học, không thấy các ngài – như Einstein, Newton – dạy bảo gì rõ ràng, dứt khoát về vụ này. Đành trông chờ ở các bậc cao minh của thời đại chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.