Hôm nay,  

Vài Điều Nhiệm Màu Mới Nhứt Giúp Tôi Vững Tin Hơn

07/06/200800:00:00(Xem: 7450)

Trong các sách viết về Tiên Thiên Khí Công đã ấn hành trong 10 năm qua tai Hoa Kỳ, Úc Châu, Canada, Châu Âu và cả ở Việt Nam, tôi có kể sơ lượt một vài sự cứu độ nhiệm mầu cho bản thân tôi trong đời sống hằng ngày cũng như trong các trai cải tạo sau năm 75…Tất nhiên tôi chỉ kể vài vụ điển hình mà thôi.

Tất cả những điều nhiệm mầu đã xảy ra trong 70 năm của đời tôi sẽ được tường thuật cặn kẽ trong một quyển hồi ký sẽ ra mắt nay mai.Còn bây giờ, trong bài viết ngắn này, tôi xin kể vài điều nhiệm mầu mới nhứt đã thể hiện theo bước chân hạnh nguyện cứu độ của tôi.Nói ra những điều này hoàn toàn không có mục đích khoe khoan .Nói ra những điều này với mục đích duy nhứt là nhắc nhở mọi người nên quan tâm đến thế giới tâm linh, vô hình, đang luôn luôn ở bên cạnh chúng ta và luôn luôn ảnh hưởng nhứt định trên cuộc sống của chúng ta .Vậy mà chúng ta lại ít lưu tâm.Tệ hơn là phủ nhận hay phỉ báng!

Cuối tháng 11 năm 2007, tôi được mời thuyết trình đề tài : “Phương pháp Trị Bịnh không dùng thuốc” tại Sacramento.Thời tiết đang mùa Đông nghĩa là rất lạnh.Tôi bàn với ban tổ chức chọn trước một phòng rộng rãi trong nhà để tập các động tác của Tiên Thiên Khí Công (TTKC).Tất nhiên tập trong nhà thì không tốt bằng tập ngoài trời, trong vườn cây, bên bờ hồ hay bên bờ biển.

Trước một ngày tôi lên xe đò Hoàng đi Sacramento, một cơn bão đã đi qua đây làm gãy cây cối và một số nhà cửa.Vậy mà chiều ngày Chủ Nhựt, tôi thuyết trình tại một Nhà Thờ, Trời chỉ lâm râm mưa.Và đặc biệt là suốt 3 ngày Nhập Thất tiếp theo, thời tiết tại Sacramento nắng ấm một cách lạ thường.Trời nắng suốt từ sáng đến chiều tối.Nhiệt độ trên dưới 20 độ C dù đang mùa Đông.Tất cả mọi người tham dự khóa Nhập Thất đều được tập TTKC ngoài Trời dưới thời tiết ấm áp,(thay vì phải tập trong phòng kín) trong mùa Đông.Đây là điều lạ thường, chưa từng có tại địa phương này.Chính hiện tượng lạ thường này đã làm tăng thêm niềm tin cho cả khóa học vào sự hộ trì của thế giới vô hình dành cho TTKC.Và cũng nhờ sự trợ duyên nhiệm mầu này mà kết quả đạt được rất cao.Tất cả đều giảm cân, ổn định huyết áp,giảm độ đường trong máu…tinh thần sảng khoái, thư giản, ngủ ngon và sâu hơn dù chỉ sau 3 ngày ngắn ngủi cho cơ thể nghỉ ngơi và khai thông kinh mạch bằng các tư thế và các động tác thật đơn giản của TTKC.

Và một điều kỳ diệu khác đã xảy ra. Vào tháng 4 năm 2008 vừa qua, lại một trợ duyên nhiệm mầu khác, giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp cho 15 người dân nghèo tại Việt Nam, trãi qua 3 ngày Nhập Thất thật kỳ diệu tại Vũng Tàu. Người Việt Nam chúng ta ai cũng biết mùa mưa ỏ Miền Nam rất đặc biệt. Khi thời tiết chuyển vào Hè thì mưa liên miên, mưa suốt ngày không dứt.Nhưng đâu phải vì vậy mà từ chối khi bà con đang khổ đau vì bịnh tật cần đến mình.Tôi và 15 bà con đang mắc nhiều bịnh khó chữa  từ các tỉnh Miền Tây và ở Saigon cùng nhau đi ra Trung Tâm Nhân Ái tai xã Tóc Tiên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.Trung Tâm do  Đại Đức Thích Vĩnh Tế và tôi hợp tác xây dựng trên đất chùa từ năm 2007.Đây là vùng đất rợp bóng cây, diện tích trên 1.5 mẫu, cạnh một hồ nước lớn, bao quanh bởi núi non hùng vĩ.Nhưng Nhập Thất ở dưới bóng mát cây cối thường khát nước hơn ở bờ biển.Nên ngày thứ 2, mặc dù thời tiết đang xấu, mưa nhiều, tôi vẫn quyết định đưa bà con ra biển để lấy hơi nước biển.

Xe đi từ Trung Tâm ra biển mất khoảng 1 giờ.Xe đến bãi sau, bãi trước và bãi dâu, Trời vẫn mưa tầm tã.Tôi cầu nguyện và bảo tài xế đậu lại bãi dâu chờ.Nếu tạnh mưa thì cùng nhau xuống xe tập TTKC, thu nạp năng lượng khí trời và nhứt là thu nạp hơi nước để có thể ngưng nước thêm một ngày nữa.Còn ngược lại thì cùng nhau trở về lại Trung Tâm.

Thật là diệu kỳ, không sao giải thích nỗi, chỉ 5 phút sau khi ngừng xe, trận mưa to mùa Hè bỗng nhiên dịu lại rồi ngưng hẵn.Tất cả chúng tôi vui mừng bước xuống xe để uống nước trong không khí biển.Tôi hướng dẫn cho cả lớp tập hết 10 động tác ỏ thế đứng và sau đó là 4 động tác ở thế ngồi.Cả lớp đều vui vẻ, tươi tĩnh, khỏe khoắn và nhứt là không còn khát nước nữa.Chúng tôi tập xong, ngồi nghỉ mát bên bờ biển được thêm 5 phút nữa thì Trời lại tiếp tục mưa! Điều diệu kỳ này giải thích thế nào đây" Sức mạnh vô hình nào đã làm ngưng cơn mưa trong thời gian cần thiết cho chúng tôi"

Chúng tôi cảm ơn Trời Phật, Chư Vị đã trợ duyên cho chúng tôi rồi cùng nhau lên xe trở về Trung Tâm.Nhờ sự trợ duyên nhiệm mầu mà cả khóa ngưng nước  được 2 ngày để cơ thể lọc rửa các chất lỏng độc dư thừa đã tích chứa từ lâu trong gan và trong thận .Và cũng chính nhờ sự trợ duyên nhiệm mầu vừa nói mà kết quả đạt được rất cao.Điều đặc biệt được ghi nhận là cả khóa đều quyết tâm kéo dài thời gian Nhập Thất tại nhà thêm 4 ngày nữa cho trọn Tuần Thất, tức 7 ngày.Còn tôi thì trợ lực bằng cách thường xuyên hỏi thăm mọi người bằng điện thoại trong 4 ngày tiếp tục tại nhà.Điều đặc biệt lý thú là tất cả khóa này đều hoàn thành trọn Tuần Thất:3 ngày tại Trung Tâm và 4 ngày tại nhà. Nhờ đó mà tất cả đều giảm bịnh hoặc lành bịnh tùy theo bịnh nặng hay nhẹ, thời gian mắc bịnh lâu hay mau và tùy theo tuổi tác già hay trẻ.Phần thưởng mà tôi nhận đươc từ 15 bà con này hoàn toàn không phải là tiền mà thứ khác quý giá hơn tiền rất nhiều.

Ông bà mình thường nói:”Dù xây chín cuộc phù đồ, không bằng làm phước cứu cho một người .”Tôi đã giúp cho 15 người, chứ không phải một người !Mà không phải một lần này mà nhiều lần từ nhiều năm qua từ nhiều nơi khác nhau.Tôi đã làm được điều mình ước nguyện.Thật hạnh phúc biết bao.Tiền bạc không sao mua được sự bằng an, không sao sánh bằng nhận được sự cứu độ nhiệm màu trong kiếp sống"

Thật tình,tôi chưa bao giờ cảm nhận được sự an lạc như bây giờ.Trước năm 1975, tôi giữ nhiều chức vụ từ trong tôn giáo cho đến trong trong Viện  Đại Học, trong chính quyền ở cấp Bộ mà lúc nào  cũng buồn phiền và khổ đau. Tôi là một con người bịnh hoạn và mê lầm, sống nặng bản nặng hơn sự tĩnh thức của lý trí. Vậy mà chỉ sau vỏn vẹn có 7 ngày Nhập Thất ngắn ngủi, dưới sự trợ duyên trực tiếp của Thấy Thiên Trúc Đảo, tôi đã lột xác thành một người khác: Một người khỏe mạnh, không hề bịnh tật, luôn luôn tĩnh thức và an vui, lúc nào cũng phát tâm cứu giúp người khác vô điều kiện.Nhờ đó, có thể nói 33 năm nay, tức sau Tuần Thất, tôi đã tìm được:” Một nếp sống Thiên Đường ngay tại Thế Gian”, không cần phải đợi “sau khi ra đi”. Và tôi luôn luôn sẵn sàng để ra đi an lành, không tiếc nuối, không lo âu hay sợ sệt. Đây là điều còn lại duy nhứt tôi phải thể hiện cho được như Thầy Thiên Trúc Đảo mà thôi.

Viết ra những tâm tình này tôi muốn nhắn gửi đến mọi tầng lớp, mọi tuổi tác, nhứt là giới cao niên hãy dành ra vài phút để suy tư về sự cứu độ siêu hình và phải làm sao để được sự cứu độ này. Và chính sự cứu độ nhiệm mầu, siêu hình này giúp chúng ta luôn luôn sống khỏe mạnh,sống hạnh phúc và ra đi an  lành.Hãy thức tĩnh kịp thời,đừng để quá trễ.Chúng ta đang sống nghĩa là đang đi dần đến cuối đời.Không ai thoát khỏi định luật hằng hữu và bất biến này.

 Cần tìm hiểu thêm TTKC , chia xẽ thêm về sự cứu độ nhiệm mầu hay các vấn đề hệ trọng của kiếp sống, xin Quý Vị vui lòng gọi cho chúng tôi:GS.Pham Văn Chính:714.891.5963, cell: 714.902.3544 hoặc Nguyễn Định:714.725.1522, vàoWebside: ttkc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cael là một thiếu niên 15 tuổi bình thường – cho đến khi cậu được phát hiện có cột sống bị cong vẹo bất thường. “Em cảm thấy mình giống như Thằng Gù ở Nhà thờ Đức Bà vậy đó,” Cael nói với CBC News, nhớ lại quãng thời gian hai năm chờ đợi để được phẫu thuật cột sống, đầy cảm xúc và khốc liệt, và trong thời gian đó, đường cong cột sống của cậu đã phát triển lên tới 108 độ.
Dave Lovos là một nhạc sĩ và nghệ nhân làm đàn guitar, và đã quá quen với những âm thanh ồn ào. Trong năm nay, có một đêm Lovos bất ngờ nghe thấy tiếng nổ mạnh trong đầu khi đang lơ mơ chìm vào giấc ngủ. Tiếng nổ bất ngờ khiến ông tỉnh ngủ hẳn. Lovos kể lại: “Tôi nghe thấy một âm thanh rất lớn trong đầu, gần vùng đỉnh hộp sọ,” và cùng với tiếng nổ chói tai, hình ảnh một vụ tông xe vụt qua trong não. “Cả hai thứ xảy ra gần như là đồng thời.”
Mổ cườm mắt (Cataract, bệnh đục thủy tinh thể, hay còn gọi là Đục nhãn mắt, Cườm mắt) là một trong những loại phẫu thuật phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trên thế giới. Đa số bệnh nhân sau khi mổ đều có kết quả tích cực và ít bị biến chứng. Ở Hoa Kỳ, hơn một nửa số người cao niên dưới 80 tuổi bị cườm mắt, và có gần 4 triệu ca phẫu thuật được thực hiện mỗi năm.
Vào những năm 1990, sau khi tốt nghiệp trung học ở Bồ Đào Nha, công việc đầu tiên của Ricardo Da Costa là vận động viên ba môn phối hợp (triathlete) chuyên nghiệp – bao gồm bơi lội, đạp xe, và điền kinh. Trong quá trình tham gia các cuộc thi, một trong những vấn đề lớn nhất mà anh và các vận động viên khác phải đối mặt là các vấn đề về tiêu hóa, nhưng không có ai để tâm hoặc tìm cách giải quyết vấn đề này.
Aspirin nổi tiếng với khả năng giảm đau từ các cơn đau cơ và đau đầu; giúp giảm sốt; và liều lượng thấp có thể làm loãng máu, giảm nguy cơ đông máu gây đột quỵ và đau tim. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới phát hiện ra rằng Aspirin cũng có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của ung thư ruột kết
Tháng 4 năm 2024, một phụ nữ ở Sacramento, California, Mỹ bị ngộ độc chì nghiêm trọng và tử vong sau khi sử dụng thuốc mỡ trị trĩ của Việt Nam có tên “Cao Bôi Trĩ Cây Thầu Dầu”. Thử nghiệm thuốc mỡ bôi trĩ này cho thấy nó chứa 4% chì (cứ 100 gram thuốc thì có 4 gram chì), đây là lượng rất nguy hiểm. Chì là một chất kim loại nặng độc hại cho cơ thể. Tiếp xúc với bất kỳ lượng chì nào cũng có thể gây hại cho sức khỏe.
Rụng tóc (alopecia) thường xảy ra trên da đầu, nhưng cũng có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Rụng tóc là một tình trạng phổ biến và không phải là vấn đề đáng lo ngại. Ở Úc, khoảng một nửa đàn ông ở độ tuổi 50 thường có dấu hiệu hói đầu, và hơn 1/4 phụ nữ trong cùng độ tuổi cho biết tóc họ bị thưa đi. Thường thì vấn đề này là do di truyền. Nếu thấy mình đang bị rụng tóc và đang lo lắng về điều đó, quý vị nên đi khám hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để được chẩn đoán trước khi thử bất kỳ phương pháp điều trị nào. Rất nhiều sản phẩm được quảng cáo là có khả năng đảo ngược tình trạng rụng tóc, nhưng lại có rất ít sản phẩm đã được kiểm nghiệm khoa học về hiệu quả.
Hàm răng của bệnh nhân có vẻ như được chăm sóc khá tốt, nhưng nha sĩ James Mancini, giám đốc lâm sàng của Trung Tâm Nha Khoa Meadville ở Pennsylvania, cảm thấy phần nướu có vấn đề. Tình cờ, Mancini có quen biết với bác sĩ của bệnh nhân đó nên đã liên lạc để chia sẻ sự lo ngại – và rồi họ ‘lần’ ra bệnh thật! Mancini cho biết: “Thực ra, Bob mắc bệnh ung thư bạch cầu (leukemia). Dù ông ấy không thấy mệt mỏi hay có các triệu chứng khác, nhưng vấn đề xuất hiện ở phần răng miệng. Khi bác sĩ của Bob biết được tình trạng, Bob đã được điều trị ngay lập tức.”
Thời nay, nhiều người thường bị đau cổ vai gáy, lại còn kèm theo cả đau đầu. Nỗi đau này có thể gây ra thêm nỗi đau khác, không chỉ về mặt vật lý mà còn về mặt tâm sinh lý. Xét về mặt sinh lý, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những cơn đau ở cổ thường khiến cho người ta bị thêm chứng đau đầu. Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí The Journal of Headache and Pain là nghiên cứu đầu tiên cung cấp những dấu hiệu khách quan về sự liên quan của cơ bắp với tình trạng đau nhức đầu.
Một nghiên cứu mới cho thấy thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc trong ngày, mà còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí JAMA Network Open, so với những người ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày, những người ngủ ít hơn 6 tiếng/ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 cao hơn khi về già.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.