Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

World Financial Mở Hội Thảo: Hướng Dẫn Đầu Tư, Hưu Trí

02/06/200800:00:00(Xem: 2225)

Nancy Tran, Kelly Huong Tran và Steven Nguyen trong buổi hội thảo.

WESTMINSTER (VB) - Vào lúc 5 giờ chiều ngày 31 tháng 5 năm 2008 tại hội trường Việt Báo, Văn Phòng Tài Chánh có Trụ sở tại Huntington Beach thuộc công ty World Financial đã tổ chức buổi hội thảo về vấn đề đầu tư hưu trí và các quỹ tài chánh cho cá nhân cũng như gia đình.

Buổi hội thảo nhằm mục đích giúp hướng dẫn đồng hương Việt Nam hiểu biết rõ về vấn đề làm cách nào để đầu tư tài chánh của mình vào quỹ hưu trí ngay từ bây giờ.  Đây là việc làm cần thiết để chuẩn bị đầy đủ những gì người ta có thể làm được cho đời sống hưu trí an nhàn, sau bao nhiêu năm vất vả làm việc. 

Thuyết trình viên chính là ông Trần Dũng, Giám đốc Thị trường của Văn Phòng Tài Chánh.  Giới thiệu về các kế hoạch đầu tư, ông Trần đã nêu ra 3 loại đầu tư căn bản: 

1.  Tax Now:  Là loại đầu tư bị đánh thuế ngay trong hiện tại, gồm có Savings, MultiFunds, Stock, CD, v.v..

2.  Tax Later:  Là loại đầu tư chỉ bị đánh thuế sau này khi lấy tiền ra, như 401k, 403b, TSA, IRA, SEP IRA, Annuity, v.v…

3.  Tax Never:  Là loại đầu tư mà người đầu tư không phải đóng thuế, như Roth IRA, Municipal Bond, v.v…

Ông Trần cũng đã giới thiệu cách ứng dụng luật toán học 72 của nhà vật lý toán học Albert Einstein trong việc phân tích về các phương thức tính tiền lợi tức để làm sao có thể đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. 

Văn Phòng Tài Chánh thuộc công ty World Financial có trụ sở tại thành phố Huntington Beach còn giúp những khách hàng khắc phục và phát triển kinh tế theo nhu cầu của từng người, từng gia đình.  Văn Phòng Tài Chánh là đại diện của 25 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ.  Văn Phòng có thể giúp khách hàng thiết lập chương trình tài chánh theo mong muốn, tùy theo ngân khoảng và hoàn cảnh đặc biệt của mỗi gia đình.  Đặc biệt giúp các bậc phụ huynh cách thức để dành tiền lo cho học phí của các con em mà không gây trở ngại đến những chi tiêu căn bản của gia đình. 

Văn Phòng Tài Chánh thuộc công ty World Financial có trụ sở đặt tại địa chỉ:  16162 Beach Blvd., Suite 308-A, Huntington Beach, CA 92647.

Xin liên lạc:  -  Nancy Tran:  714-232-6944

-  Kelly Huong Tran:  562-316-8774

-  Steven Nguyen:  714-548-7728

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.