Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

World Financial Mở Hội Thảo: Hướng Dẫn Đầu Tư, Hưu Trí

02/06/200800:00:00(Xem: 1866)

Nancy Tran, Kelly Huong Tran và Steven Nguyen trong buổi hội thảo.

WESTMINSTER (VB) - Vào lúc 5 giờ chiều ngày 31 tháng 5 năm 2008 tại hội trường Việt Báo, Văn Phòng Tài Chánh có Trụ sở tại Huntington Beach thuộc công ty World Financial đã tổ chức buổi hội thảo về vấn đề đầu tư hưu trí và các quỹ tài chánh cho cá nhân cũng như gia đình.

Buổi hội thảo nhằm mục đích giúp hướng dẫn đồng hương Việt Nam hiểu biết rõ về vấn đề làm cách nào để đầu tư tài chánh của mình vào quỹ hưu trí ngay từ bây giờ.  Đây là việc làm cần thiết để chuẩn bị đầy đủ những gì người ta có thể làm được cho đời sống hưu trí an nhàn, sau bao nhiêu năm vất vả làm việc. 

Thuyết trình viên chính là ông Trần Dũng, Giám đốc Thị trường của Văn Phòng Tài Chánh.  Giới thiệu về các kế hoạch đầu tư, ông Trần đã nêu ra 3 loại đầu tư căn bản: 

1.  Tax Now:  Là loại đầu tư bị đánh thuế ngay trong hiện tại, gồm có Savings, MultiFunds, Stock, CD, v.v..

2.  Tax Later:  Là loại đầu tư chỉ bị đánh thuế sau này khi lấy tiền ra, như 401k, 403b, TSA, IRA, SEP IRA, Annuity, v.v…

3.  Tax Never:  Là loại đầu tư mà người đầu tư không phải đóng thuế, như Roth IRA, Municipal Bond, v.v…

Ông Trần cũng đã giới thiệu cách ứng dụng luật toán học 72 của nhà vật lý toán học Albert Einstein trong việc phân tích về các phương thức tính tiền lợi tức để làm sao có thể đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. 

Văn Phòng Tài Chánh thuộc công ty World Financial có trụ sở tại thành phố Huntington Beach còn giúp những khách hàng khắc phục và phát triển kinh tế theo nhu cầu của từng người, từng gia đình.  Văn Phòng Tài Chánh là đại diện của 25 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ.  Văn Phòng có thể giúp khách hàng thiết lập chương trình tài chánh theo mong muốn, tùy theo ngân khoảng và hoàn cảnh đặc biệt của mỗi gia đình.  Đặc biệt giúp các bậc phụ huynh cách thức để dành tiền lo cho học phí của các con em mà không gây trở ngại đến những chi tiêu căn bản của gia đình. 

Văn Phòng Tài Chánh thuộc công ty World Financial có trụ sở đặt tại địa chỉ:  16162 Beach Blvd., Suite 308-A, Huntington Beach, CA 92647.

Xin liên lạc:  -  Nancy Tran:  714-232-6944

-  Kelly Huong Tran:  562-316-8774

-  Steven Nguyen:  714-548-7728

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.