Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Quê Hương Cát Trắng Nha Trang Có BCH Mới

06/05/200800:00:00(Xem: 3807)

Little Saigon, 4-5-08,-  Hội Ái Hữu Nha Trang – Khánh Hòa tại Nam California đã tổ chức Đại Hội tại Paracel Seafood Restaurant trên đường Brookurst vào lúc 11:30 trưa Chúa Nhật 4 tháng 5 năm 2005 với đông đủ  một số các thành viên trong hội.

Sau buổi tiệc trưa thân mật đơn giản, Ông Văn Hùng Đốc - Chủ Tịch Đương Nhiệm - trình bày lý do và báo cáo thành quả của nhiệm kỳ vừa qua trước đồng hương Nha Trang - Khánh Hòa. Theo bản báo cáo trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp Hành do ông làm Chủ Tịch đã tu chính nội qui,tổ chức Giải khuyến hoc, Du lịch hè Mexico, Dạ vũ hè, Giải quần vợt, Gây quỹ thương phế binh Khánh Hòa, Tổ chức các ngày họp mặt nhân dịp đầu xuân để Đồng Hương vui Tết. Về tài chánh tồn quỉ hiện còn là hơn 4750 đô la. Sau đó ông Văn Hùng Đốc tuyên bố hết nhiệm kỳ, trao quyền lại cho Ban Tổ Chức Bầu cử được bầu ra ngay tại chổ.

Sau những phần thảo luận, bổ túc nội qui và các ràng buộc có tính nguyên tắc do  ông Cựu Chủ Tịch Trần Đức Cử điều hợp chương trình, tất cả đề nghị các ứng viên vào chức Chủ Tịch cho nhiệm lỳ tới. Nhưng những người được đề cử đều xin rút lui vì nhiều nguyên nhân. Cuối cùng toàn thể mọi người giơ tay 100% lưu nhiệm ông Văn Hùng Đốc đảm nhận Chủ Tịch Ban Chấp Hành Hội Nha
Trang – Khánh Hòa thêm một nhiệm lỳ nữa. Sau đó toàn thể mọi người bầu ra ban Giám Sát gồm có 5 người là Nguyễn Chí Vy, Trần Đức Cử, Nguyễn Mộng Lân, Nguyễn Bích Mai và Nguyễn Thị Huệ. Ban Giám Sát sẽ có phiên họp riêng bầu ra Tân Chủ Tịch Ban Giám Sát. Ban Cố Vấn sẽ do Ông Chủ Tịch Văn Hùng Đốc mời.
 Trong phần cuối, trước khi chụp hình chung lưu niệm, một thành viên trong Ban Tổ Chức ngày họp mặt Liên Trường Nha Trang ( Võ Tánh, Nữ Trung Học, Kim Yến, Văn Hóa, Lê Quí Đôn...), Chị Cẩm Vân đứng ra mời mọi người yểm trợ cho ngày họp mặt Liên Trường trong tháng 8 năm 2008 tới đây, cũng tại Paracel Seafood Restaurant. Mọi người chia tay vui vẻ với hy vọng Hội Nha Trang – Khánh Hòa từng bước lớn mạnh về mọi mặt xúng đáng là những người con của miền Quê Hương Cát Trắng!
letamanh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.