Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Quê Hương Cát Trắng Nha Trang Có BCH Mới

06/05/200800:00:00(Xem: 3293)

Little Saigon, 4-5-08,-  Hội Ái Hữu Nha Trang – Khánh Hòa tại Nam California đã tổ chức Đại Hội tại Paracel Seafood Restaurant trên đường Brookurst vào lúc 11:30 trưa Chúa Nhật 4 tháng 5 năm 2005 với đông đủ  một số các thành viên trong hội.

Sau buổi tiệc trưa thân mật đơn giản, Ông Văn Hùng Đốc - Chủ Tịch Đương Nhiệm - trình bày lý do và báo cáo thành quả của nhiệm kỳ vừa qua trước đồng hương Nha Trang - Khánh Hòa. Theo bản báo cáo trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp Hành do ông làm Chủ Tịch đã tu chính nội qui,tổ chức Giải khuyến hoc, Du lịch hè Mexico, Dạ vũ hè, Giải quần vợt, Gây quỹ thương phế binh Khánh Hòa, Tổ chức các ngày họp mặt nhân dịp đầu xuân để Đồng Hương vui Tết. Về tài chánh tồn quỉ hiện còn là hơn 4750 đô la. Sau đó ông Văn Hùng Đốc tuyên bố hết nhiệm kỳ, trao quyền lại cho Ban Tổ Chức Bầu cử được bầu ra ngay tại chổ.

Sau những phần thảo luận, bổ túc nội qui và các ràng buộc có tính nguyên tắc do  ông Cựu Chủ Tịch Trần Đức Cử điều hợp chương trình, tất cả đề nghị các ứng viên vào chức Chủ Tịch cho nhiệm lỳ tới. Nhưng những người được đề cử đều xin rút lui vì nhiều nguyên nhân. Cuối cùng toàn thể mọi người giơ tay 100% lưu nhiệm ông Văn Hùng Đốc đảm nhận Chủ Tịch Ban Chấp Hành Hội Nha
Trang – Khánh Hòa thêm một nhiệm lỳ nữa. Sau đó toàn thể mọi người bầu ra ban Giám Sát gồm có 5 người là Nguyễn Chí Vy, Trần Đức Cử, Nguyễn Mộng Lân, Nguyễn Bích Mai và Nguyễn Thị Huệ. Ban Giám Sát sẽ có phiên họp riêng bầu ra Tân Chủ Tịch Ban Giám Sát. Ban Cố Vấn sẽ do Ông Chủ Tịch Văn Hùng Đốc mời.
 Trong phần cuối, trước khi chụp hình chung lưu niệm, một thành viên trong Ban Tổ Chức ngày họp mặt Liên Trường Nha Trang ( Võ Tánh, Nữ Trung Học, Kim Yến, Văn Hóa, Lê Quí Đôn...), Chị Cẩm Vân đứng ra mời mọi người yểm trợ cho ngày họp mặt Liên Trường trong tháng 8 năm 2008 tới đây, cũng tại Paracel Seafood Restaurant. Mọi người chia tay vui vẻ với hy vọng Hội Nha Trang – Khánh Hòa từng bước lớn mạnh về mọi mặt xúng đáng là những người con của miền Quê Hương Cát Trắng!
letamanh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.”
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.