Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Hội Bất Vụ Lợi Nam Cali Được Wells Fargo Tài Trợ $200,000

30/04/200800:00:00(Xem: 2038)

Chuyên Hỗ Trợ Kỹ Thuật Đến Các Cơ Sở Thương Mại, 2 Hội Bất Vụ Lợi Nam CaLi Được Wells Fargo Tài Trợ $200,000

Các tổ chức tập trung vào những chương trình giúp các nhà doanh thương thiếu điều kiện khởi trương hoặc phát triển doanh nghiệp.

IRVINE ngày 22 tháng 4, 2008 - Wells Fargo công bố hai tổ chức bất vụ lợi tại Quận Cam được cấp tài trợ với Quỹ Technical Assistance (TA) của Công Ty.  Orange County Small Business Development Center (OC SBDC), một chương trình phát triển kinh tế của trường Rancho Santiago Community College, và Small Business Financial Development of Orange County (SBFD OC) là hai trong 14 tổ chức bất vụ lợi nằm trong California cùng chia sẻ quỹ tài trợ Technical Assistance $1.4 triệu của Wells Fargo.

Chương trình TA của Wells Fargo được phát động để tiếp tay các tổ chức chuyên hỗ trợ kỹ thuật với những nguồn tài nguyên cần thiết để họ có thể phát triển và đáp ứng nhu cầu lớn mạnh của những doanh thương cũng như những người khởi động làm kinh doanh.  “Là một cơ sở tài chánh, chúng tôi đã nghiệm ra rằng một trong những phương cách giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển là cộng tác trực tiếp với những tổ chức chuyên hỗ trợ kỹ thuật cho những nhà doanh thương để họ tiến hành công việc kinh doanh hoặc phát triển thêm,” ông Kim Young, giám đốc ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam, phát biểu.  “Số tiền tài trợ thêm này sẽ giúp nhiều cá nhân và các doanh thương đạt giấc mơ Hoa Kỳ trong việc làm chủ chính mình và thành công xây dựng cơ sở thương mại.”

“Cộng đồng người Việt thích làm ăn buôn bán và luôn phấn đấu phát triển kỹ năng kinh doanh của mình,” cô Katie Kiều Dung Nguyễn, cố vấn thương mại của tổ chức Orange County’s Small Business Development Center, giải thích.  “Chúng tôi rất phấn khởi được tiếp sức đáp ứng nhu cầu trợ giúp kỹ thuật ngày càng gia tăng của cộng đồng với sự hỗ trợ nhân lực và tài chánh từ Wells Fargo.”

OC SBDC, một tổ chức phát triển doanh nghiệp được quốc hội phê chuẩn dưới sự tài trợ của Ban Hành Chánh Doanh Nghiệp của Hoa Kỳ, sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cố vấn miễn phí và các lớp huấn luyện/thuyết trình với lệ phí thấp đến cộng đồng người Việt. Hai lần được tài trợ bởi Wells Fargo, Orange County SBDC đã phục vụ hơn 285 cá nhân tại địa phương trong cộng đồng người Việt trong suốt hai năm qua dịch vụ cố vấn và các lớp thuyết trình.  Quỹ tài trợ này sẽ hỗ trợ công việc tiếp tay đến các doanh nghiệp nhỏ và vi mô, với 32% do phụ nữ làm chủ, với các tư liệu và các lớp thuyết trình hợp ngôn ngữ Anh và Việt tùy theo đối tượng người nghe.

SBFDC-OC, một tổ chức bất vụ lợi giúp doanh nghiệp tại Quận Cam chiếm ưu thế tài chánh bằng cách cung cấp thêm thế chấp theo phương thức bảo đảm vay mượn, sẽ tiếp tục mang đến công việc và các lớp thuyết trình đầy cảm hứng bằng tiếng Tây Ban Nha đến giới phụ nữ gốc Hispanics có lợi tức thấp và bị tàn tật. Tổ chức đã tham gia hiệp hội Hispanic Business Consultants nhằm nới rộng công việc hỗ trợ và tiếp sức phục vụ hơn 1,000 người tham gia tại địa phương qua các lớp thuyết trình dài 3 giờ đồng hồ bằng tiếng Tây Ban Nha và đã cấp chứng chỉ cho gần 325 cá nhân trong các lớp thuyết trình/huấn luyện từ khi nhận được quỹ tài trợ từ Wells Fargo năm 2004.

Wells Fargo có hơn 3,000 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận, và đã quyên tặng $2.5 triệu đến hơn 325 cơ sở bất vụ lợi và trường học trong năm vừa qua.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài sản là $549 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quản lý tài chánh, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho khách hàng qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng “Aaa” từ Moody’s Investors Service và “AAA” từ Standard and Poor’s Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.