Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Sẽ Phát Hành DVD “San Jose Những Ngày Đêm Lịch Sử”

21/03/200800:00:00(Xem: 2549)
San Jose (VietPress USA): Truyền Hình Việt Ngữ NEWLAND TV và Nhật Báo Việt Báo Bắc California đã công bố sẽ tổ chức một Đêm Đại Nhạc Hội Đặc Biệt với chủ đề “CHÀO MỪNG LITTLE SAIGON - SAN JOSE” vào tối Thứ Bảy 29-3-2008 tại Unify Event Center (tức G.I. Forum cũ), số 765 Story Road, San Jose, CA 95122 (phía sau Wall-Mart) và xác nhận rằng không nhân danh tổ chức hay đoàn thể nào và cũng không gây quỹ cho việc xây dựng cỗng chào Little Saigon (Link: http://www.vietbao.com/"ppid=45&pid=5&nid=125509  ). Thế nhưng vừa qua có ý kiến của ông Nguyễn Ngọc Tiên, chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali,  qua một Email gởi cho ký giả Hạnh Dương đã nói rằng Hội Đồng Thành Phố chưa biểu quyết vào ngày 25-3-2008 nên chưa vội mừng. Ông Nguyễn Ngọc Tiên đề nghị rằng việc tổ chức mừng Little Saigon phải để cho Cộng Đồng VN Bắc Cali và Phong Trào Cử Tri San Jose Đòi Dân Chủ đứng ra tổ chức trước thật quy mô với sự hợp tác của nhiều Hội Đoàn, Truyền Thông Báo Chí và sẽ quy tụ cả chục nghìn người tham dự để gây quỹ xây dựng cỗng chào Little Saigon cho khu phố Việt trên đoạn đường Story Road.

Vì vậy, nay Nhật báo Việt Báo Bắc California và NewLand TV công bố thay đổi danh xưng của Đại Nhạc Hội “Chào Mừng Little Saigon - San Jose” để đổi qua tổ chức một Chương Trình Ca Nhạc Đặc Biệt nhân dịp phát hành Bộ DVD số 2 mang chủ đề “SAN JOSE NHỮNG NGÀY ĐÊM LỊCH SỬ”. Giá vé bình dân đồng hạng nay chỉ $15.00 /Người và không có phần ẩm thực để bà con có thể mang theo gia đình, bạn bè đến đông vui xem trình chiếu trích đoạn các hình ảnh bừng bừng sôi sục, các cuộc biểu tình Thứ Ba Đen cuối cùng, cuộc tuyệt thực tuyệt ẩm đầy bi hùng và cảm động của anh hùng Lý Tống, cuộc biểu dương sức mạnh cộng đồng với lối 10,000 người tham dự gào thét đòi thực thi dân chủ và đòi tên Little Saigon.

Hình ảnh lịch sử khi TTr. Chuck Reed họp báo chiều 13-3-2008 công bố chấp nhận Little Saigon, các lời phát biểu của ông Đỗ Hùng đại diện Phong Trào Cử Tri San Jose Đòi Dân Chủ và diễn văn của Chủ Tịch Cộng Đồng Nguyễn ngọc Tiên đã đươc hoan nghênh nhiệt liệt...

Mọi hình ảnh ghi nhận trung thực vô tư của cả hai phía bênh và chống Little Saigon, màu sắc và ánh sáng lộng lẫy, âm thanh rõ rằng, không bình luận xuyên tạc. NewLand TV cô đọng lại và dàn dựng (edit) theo một tiến trình diễn biến sôi sục, hào hùng và nay đã trở thành sự kiện lịch sử mà mọi gia đình người Việt tỵ nạn bất cứ nơi đâu trên khắp Hoa Kỳ hay toàn thế giới đều nên xem qua và cất giữ để kỷ niệm cũng như để cho thế hệ con cháu của mình thấy và biết được về truyền thống bất khuất của người Việt đấu tranh cho tự do, dân chủ tại bất cứ nơi nào mà tự do dân chủ không được tôn trọng hay bị chà đạp, kể cả tại thành phố lớn hạng 10 của nước Mỹ là San Jose!

Sau phần trình chiếu trích đoạn hình ảnh “SAN JOSE NHỮNG NGÀY ĐÊM LỊCH SỬ”, là một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ kéo dài từ 8:00pm đến 11:00pm với các tiết mục vô cùng đặc sắc và bất ngờ. Danh ca QUANG LÊ sẽ xuất hiện trong các bài tình ca quê hương. Ca nhạc sĩ  HOÀNG TƯỜNG tác giả của nhạc phẩm “Lá Cờ Thiêng” từng làm hằng ngàn người Việt tỵ nạn khắp hải ngoại rơi lệ khi nghe ca khúc nầy, sẽ trực tiếp trình diễn cùng với các tác phẩm mới khác của anh trong DVD “Ta Không Thể Làm Ngơ”. Nhạc sĩ  HUYỀN ANH tác giả của nhạc phẩm nổi tiếng “Tấm Thẻ Bài” do danh ca Thanh Thúy hát trong DVD của Trung Tâm Asia, sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Cali với tác phẩm mới của anh.. Nữ ca sĩ Châu Phúc Khánh từ Tây Đức đến, và nhiều ca nhạc sĩ nổi tiếng ở Bắc Cali như Ca sĩ  Huỳnh Phú, nữ ca sĩ Đồng Thảo, v.v.. Danh sách các ca nhạc sĩ từ Nam Cali sẽ được chính thức bổ túc và công bố thêm vào tuần tới. Ban nhạc NEWLAND BAND nổi tiếng với hệ thống âm thanh trầm ấm và trong suốt của NewLand Productions sẽ làm quý khán thính giả hài lòng. MC THÙY TRANG rất duyên dáng của NewLand TV.

Đây là chương trình đêm ca nhạc đặc biệt giới thiệu và phát hành Bộ DVD số 2 mang tên “SAN JOSE NHỮNG NGÀY ĐÊM LỊCH SỬ” gồm DVD 3 và DVD 4. Đồng thời tái bản phát hành Bộ DVD số 1 mang tựa đề “NHỮNG HÌNH ẢNH, TIẾNG NÓI TRUNG THỰC TẠI SAN JOSE” gồm DVD 1 và DVD 2 ghi lại hình ảnh từ cuộc họp Hearing của HĐTP vào đêm 20-11-2007 với cả nghìn cư dân gốc Việt minh danh trên 95% đòi tên “Little Saigon.”

Đồng thời, qua điện thoại vào lúc 12:15pm ngày 20-3-2008, ông Nguyễn Ngọc Tiên, Chủ Tịch Cộng Đồng VN Bắc Cali xác nhận hỗ trợ và sẽ đến tham dự. Đây là một chương trình văn nghệ đặc biệt để hâm nóng khí thế đấu tranh và tinh thần đoàn kết bất khuất của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại San Jose và Bắc Cali sẵn sàng đập gãy mọi âm mưu chia rẽ và chà đạp cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

Nhạc Hội “SAN JOSE NHỮNG NGÀY ĐÊM LỊCH SỬ” sẽ được bắt đầu từ 6:00pm ngày Thứ Bảy 29-3-2008 tại UNIFY EVENT CENTER (G.I. Forum cũ), số 765 Story Road, San Jose, CA 95122 (phía sau Wall-Mart).

Vé đồng hạng $15.00 / Người để tham dự Chương Trình Ca Nhạc Đặc sẽ bắt đầu được bán kể từ Thứ Sáu 21-3-2008 tại: Nhà Hàng Nhà Tôi Tel. 408-294-2733 (460 E. Williams St., San Jose, CA 95112); Nhà Hàng Quảng Đà Tel. 408-297-3402; Nhà hàng Phở Gà Vàng - Bún Bò Huế Đông Ba Tel. 408-947-7944 (1180-A Tully Road góc McLaughlin, San Jose, CA 95122) và các địa điểm khác sẽ thông báo sau. Quý vị cũng có thể mua vé tại Unify Event Center trước giờ trình diễn. Cần các Hội Đoàn, Tổ Chức giúp phân phối vé. Số trên 300 quý bà con đã mua trước vé có ẩm thực sẽ được trả lại $10.00 mỗi vé khi đến tham dự chương trình Nhạc Hội đặc biệt nầy.

Xin liên lạc Ký giả Hạnh Dương (Cell. 408-591-6574, Tel. 408-565-8715, Email: newlandtv@gmail.com) oặc Đạo Diễn Tài Văn Kiên (Cell. 408-375-8343, Tel. 408-920-3935, Email: newlandtv@yahoo.com) Hai bộ DVD số 1 và DVD số 2 sẽ có sẵn dành cho bà con ủng hộ tai rạp Unify Event Center. Từ xa muốn ủng hộ các DVD  của NewLand TV, xin gởi chi phiếu đề tên NEWLAND TV và gởi về địa chỉ 1688 South King Road, San Jose, CA 95122. Xin kèm theo cước phí bưu điện là $5.00 từ 1 đến 5 bộ. Cần đại lý phát hành trên toàn nước Mỹ và trên khắp thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.