Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Có Cách Nào Tránh Được Giải Phẫu Tim Không?

08/03/200800:00:00(Xem: 4647)

Tôi  là Nguyễn thị Lan, 71 tuổi, cư trú tại Calgary, Alberta, Canada. Tôi viết những dòng này trước hết là để cảm ơn GS.Pham Văn Chính, người đã giúp tôi khỏi bị mổ tim, cảm ơn TS.Thiên Trúc Đảo khám phá được phương pháp Nhập Thất thật kỳ diệu. Ngoài ra tôi cũng muốn chia xẻ kinh nghiệm trị bịnh nghẹt tim cho bất cứ ai có cùng căn bịnh như tôi và đang đau khổ như tôi trước đây.Làm việc này, tôi không nhằm mục đích quảng cáo cá nhân mà xuất phát từ sự cảm thông nỗi khổ đau về bịnh tật, nhứt là bịnh nghẹt tim sắp phải nằm trên bàn mổ như tôi.

Tháng 6 năm 2005, tôi may mắn được tin GS.Phạm Văn Chính, Hội Trưởng Hội Tiên Thiên Khí Công(TTKC) từ California, Hoa Ky, sang Calgary, Canada phổ biến phương pháp trị bịnh khó trị, lại không dùng thuốc. Tôi đang bị đau khổ vì động mạch vành tim nghẹt cần phải giải phẩu gấp. Tôi tự nhiên linh cảm đây là cơ may giúp tôi khỏi phải giải phẩu tim, điều làm tôi lo sợ, ăn không ngon, ngủ không yên ! Bác sĩ gia đình cho biết nếu không giải phẩu kịp thời tôi sẽ bị tai biến tim chết bất đắc kỳ tử!

 Trong khi chờ giải phẩu tim vào tuần sau thì tôi được diện kiến GS.Chính. Sau khi nghe giảng giãi lý do tại sao động mạch vành tim của tôi bị nghẹt và cách thông tim không cần giải phẩu, tôi tin tưởng tuyệt đối ngay phương pháp này. Tôi xin ghi danh tham dự Kỳ Nhập Thất 3 ngày cùng 7 người khác đang mắc các chứng bịnh khó trị khác nhau.

Vì ở xa biển nên chúng tôi thực hiện Kỳ Nhập Thất tại một Công Viên có nhiều cây cao bóng mát. Ngày đầu, nhiều người bị dị ứng do phấn hoa của các loài hoa dại mọc trong Công Viên. Nhưng nhờ vận khí, hiện tượng dị ứng phấn hoa giảm dần và không còn vào 2 ngày tiếp theo.

Riêng tôi, hiện tượng đau nhói trong tim giảm dần và biến mất sau vỏn vẹn chỉ có 3 ngày..Tôi tin tưởng động mạch vành tim của tôi dần dần được khai thông nhờ cơ thể phân tích các chất mỡ bám trong thành động mạch để nuôi cơ thể trong thời gian Nhập Thất. Vì không thấy đau nhói vùng tim nữa nên tôi xin bác sĩ cho tôi hoản ngày giải phẩu. Tôi nói với bác sĩ  khi nào tôi thấy đau nhói trở lại tôi sẽ xin được giải phẩu. Còn bây giờ vùng ngực đã hết đau.

Sau 3 ngày Nhập Thất, tôi giảm được 10 lbs, huyết áp bình thường, cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, tinh thần sảng khoái lạ thường. Điều đặc biệt nhứt là vùng tim không còn đau nhói như trước nữa. Thời gian ngắn ngủi chỉ có 3 ngày mà cơ thể và tinh thần tôi thay đổi khác hẳn. Tôi trở thành một con người mới về mọi phương diện. Nếu không có cơ duyên gặp được GS.Chính thì tôi đã phải nằm trên bàn mổ tim.Và điều gì xảy ra cho tôi sau ca mổ vừa nguy hiểm vừa tốn kém này"

Từ ngày thứ tư trở đi, tôi tập thường xuyên các động tác TTKC. Khi tập đứng . Lúc tập ngồi và lúc nào mỏi mệt thì tập nằm.Tôi tập hăng say,không bỏ ngày nào. Trời ấm cũng tập.Hơi lạnh cũng tập và luôn luôn tập đủ các động tác. Thời gian tập ít nhứt là 30 phút. Bên cạnh việc tập luyện hằng ngày, tôi còn tự Nhập Thất mỗi tuần một ngày và thay đổi toàn diện việc ăn uống. Tôi bỏ hẳn các loại thịt, các loại mỡ và ăn những thức ăn dương tính vì bịnh của tôi là bịnh âm tính.Tôi tuyệt đối không ăn bột ngọt, đường hóa học, các loại măng, các loại nấm, các loại cà tím và các loại thực phẩm làm sẵn để lâu…

Tính từ tháng 6 năm 2005 đến tháng 5 năm 2007, thời gian gần 2 năm trôi qua mà tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, tim không còn đau nhói như trước nữa. Tôi tin rằng bịnh nghẹt tim của tôi đã được chữa lành nên vĩnh viễn không phải mổ tim nếu tôi giữ được cân lượng không tăng cao, ăn uống đúng cách và thường xuyện tập luyện các động tác TTKC vừa đơn giản vừa hiệu quả ngay sau khi tập. Tôi đã chiến thắng dễ dàng bịnh nghẹt động mạch vành tim, tránh được giải phẩu tim nhờ TTKC.Đây là căn bịnh nguy hiểm giết chết nhiều người. Thật là điều kỳ diệu không ngờ! Đối với tôi đây còn là một phép lạ, một  diệu pháp cứu cấp cho người bị nghẹt động mạch tim.

Trước khi viết những dòng chữ chân tình này, tôi cũng đã gọi điện thoại báo tin mừng cùng bạn bè cùng Khóa Nhập Thất tại Calgary, nhứt là gọi cảm ơn GS.Chính nhiều lần. Thật tình Ong đã cứu tôi, cho tôi cuộc sống mới. An huệ này quá lớn, không thể chỉ nói lời cảm ơn dù hằng ngàn lần.Tôi xin được nhớ ơn Ong suốt đời.

Để thể hiện phần nào lòng biết ơn sâu nặng, tôi thành tâm cầu xin Phật Trời gia hộ cho GS.Chính thân tâm thường an lac, tuổi thọ thật dài để cứu nhân độ thế và điều cầu mong lớn nhứt của tôi là GS.Chính sẽ mỉm cười an lành, mãn nguyện khi ra đi,sau khi hoàn thành hạnh nguyện, như Ong từng ước mong vào độ tuổi ngoài 100. Ong phải sống thọ, sống an vui ngay tại đây, ngay trong cuộc sống thế gian, để làm gương tốt và tạo niềm tin mạnh mẽ cho nhiều người trước khi trở về thế giới vĩnh hằng.

Cần tìm hiểu sâu về cách tự chữa trị các bịnh nan y, Quý vị vào Website của Hội : www.tienthienkhicong.org, order trực tiếp các sách Việt và Anh cùng DVD thực hành phương pháp Tiên Thiên Khí Công, DVD thuyết trình về bịnh nan y, tham khảo thêm tài liệu của Thái Khắc Lễ: “Tuyệt Thực Đi Về Đâu”. Điện thoại liên lạc trực tiếp Nguyễn Định: (714) 725-1522. 

Nguyễn thị Lan, Canada

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Từ cuối tháng 12/2019 đến hôm nay là cuối tháng 3 / 2020, biến động đại dịch corona (covid 19) đã gieo tang tóc và chết chóc khắp cả thế giới-Bấn loạn khắp nơi không biết chừng nào dứt đây? Từ sáng sớm tới khuya Tv, internet không ngừng tin tức về đại dịch với số nạn nhân cập nhật từng giờ một…Tác giả muốn khùng đây vì bị phobia ám ảnh tinh thần. Chết vẫn còn là một việc cấm kỵ tabou, một điều quá bí ẩn đối với tất cả mọi người. Từ trước tới giờ vẫn chưa có người quá vãng nào trở lại dương thế để kể lại cho bà con ta nghe với.
Muối ăn (NaCl) là những hạt mầu trắng, vị mặn, tách ra từ nước biển hoặc khai thác từ mỏ di tích của biển. Đây là một chất cần thiết cho mọi sinh vật nhưng cũng có nguy cơ gây bệnh nếu dùng quá nhiều. Muối ăn được dùng từ thuở rất sớm trong lịch sử loài người. Trước đây, vì khan hiếm, nên muối là nguồn lợi mà nhiều lãnh chúa tranh giành. Ngày nay, nhờ kỹ thuật tinh chế tân tiến, muối được sản xuất dễ dàng, nhiều hơn và rẻ hơn.
Lục Súc Tranh Công là một truyện cổ Việt Nam mang nhiều ý nghĩa nhân sinh đáng suy gẫm. Có sáu con vật được chủ nuôi chung trong nhà là trâu, chó, ngựa, dê, gà và lợn. Nếp sống đang hài hòa thân thiện thì không hiểu tại sao một hôm lục súc ta lại có một cuộc bàn tròn “kiểm thảo” kể công của mình và chê bai súc khác. Chủ nhà dựa cột lắng nghe.
Ngày nay, rất nhiều nhà khoa học đều khuyên chúng ta nên giảm bớt việc ăn thịt đỏ (thịt bò, thịt heo, thịt dê cừu, đồ lòng, gan, tim, thận…). Nên ăn thịt nạc, hoặc thay thế bằng thịt trắng như thịt gà đã lóc da bỏ mỡ, và cũng nên ăn cá 2-3 lần trong tuần.
Trong vài thập niên qua, thiền chánh niệm đã trở nên ngày càng phổ biến, đặc biệt như là phương thức để giảm căng thẳng hay lo lắng và có được cảm nhận cuộc sống hạnh phúc lớn hơn, theo Ingrid Fadelli, trong bài viết “Exploring why mindfulness meditation has positive mental health outcomes” [Khám phá tại sao thiền chánh niệm có nhiều kết quả sức khỏe tinh thần tích cực] được đăng trên trang mạng Medical Xpress, hôm 17 tháng 2 năm 2020.
Nước tiểu mới đái của người không có bệnh đã được dùng để khử trùng, để uống khi du hành trong sa mạc mà không có nước. Và khi cơ thể bị thiếu nước thì hai trái thận vẫn tiếp tục lấy nước của mô bào để đái.
Trong mấy tuần lễ vừa qua, thịt đỏ (red meat) lại được y giới cũng như truyền thông báo chí và người tiêu thụ bàn tán, nhắc nhở. Đó là sau khi có một nghiên cứu về rủi ro của ăn nhiều thịt đỏ do Viện Ung thư quốc gia Hoa Kỳ thực hiện “Ăn nhiều thịt đỏ tăng rủi ro mắc bệnh Viêm Khớp Thấp gấp hai lần.”
COVID-19 là cực vi trùng (CVT) gây ra trận dịch viêm phổi ở Vũ Hán và đang làm chấn động thế giới. COVID-19 thuộc loại CVT có tên là coronavirus và trong cùng loại coronavirus có hai CVT khác gây ra bệnh phổi SARS-CoV (severe acute respiratory syndrome coronavirus) và MERS-CoV (Middle East respiratory syndrome coronavirus).
Coronavirus là một trong nhiều chủng loại virus sinh tồn khác nhau, tên nó có nguồn gốc từ cổ ngữ La Tinh Corona (Cô-rô-na), có nghĩa là quầng sáng, hào quang, vương miện (mũ đội đầu) của các ông hoàng bà chúa thời phong kiến. Vì hình ảnh của nó chụp được từ kính hiển vi cho thấy nó có hình dạng giống chiếc vương miện. Kích thước bộ gen của coronavirus dao động từ khoảng 26 đến 32 kilobase, lớn nhất đối với virus RNA.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.