Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wall-Mart Lời Trong Quý 3, Đã Chuẩn Bị Hàng Hóa Noel

14/11/200700:00:00(Xem: 1373)

Hệ thống bán lẻ Wall-Mart báo cáo doanh thu quý 3 tăng 8%, trong khi chỉ số Dow Jones giữ được mức điểm trên 13,000 - phúc trình của Wal-Mart ghi nhận doanh lợi quý 3 là 2.86 tỉ, có lời, cao hơn dự đoán, buộc các nhà phân tích phải thừa nhận. Cổ phiếu của Wall-Mart tăng gần 2,50 MK mỗi phần (tương đương 5.7%).

Doanh thu 3 tháng qua của Wall-Mart được tính là 91.95 tỉ, tăng 8.8% so với cùng kỳ năm trước là 84.47 tỉ. Doanh lợi quý 4 được phỏng đoán là trên dưới 1 MK mỗi phần và toàn năm là từ 3.13 đến 3.17 MK. Nhà nghiên cứu Adrianne Shapira của tập đoàn tài chính Goldman Sachs nhận thấy Wal-Mart đã chuẩn bị sẵn sàng muà lễ cuối năm.

Wal-Mart có tổng cộng 4,121 cửa hàng tại nội địa Hoa Kỳ, gồm cả các tiệp Sam's Club và Neighborhood Market - nay mai, Wal-Mart sẽ mở 3000 cửa hàng ở nước ngoài.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.