Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Minnesota: Thông Báo Chương Trình Hội Chợ Tết-Mừng Xuân Mậu Tý 2008

14/11/200700:00:00(Xem: 2294)

Mời Gọi Quý Đồng Hương, Các Bạn Trẻ, Các Em Thiếu Nhi Tham Gia Các Cuộc Thi

Cộng Đồng Việt Nam Minnesota sẽ phối hợp cùng các hội đoàn và thiện nguyện viên để tổ chức Hội Chợ Tết Mừng Xuân Mậu Tý 2008 cách long trọng và tưng bừng, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 02 tháng 02, năm 2008 tại trường Trung Học Hopkins (Hopkins High school) địa chỉ  2400 Lindbergh Drive, thành phố Minnetonka.  Điểm đặc biệt cần lưu ý, đây là địa điểm mới để tổ chức Tết, được lựa chọn vì chỗ rộng rãi, dễ kiếm và đậu xe miễn phí.  Đặc biệt là 100 quý đồng hương đến tham dự đầu tiên sẽ được tặng một thẻ điện thoại gọi Việt Nam.

Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 2, 2008

10:00A.M. - 4:00P.M.

Hopkins High School

2400 Lindbergh Drive

Minnetonka, MN 55305

Chương trình Hội Chợ Tết 2008 được bắt đầu với nghi thức trang nghiêm cắt băng khai mặc do các nhà lãnh đạo tại địa phương và các mạnh thường quân thực hiện. Chương trình văn nghệ của Hội Chợ Tết gồm có nhiều tiết mục phong phú đa dạng như ca- múa- nhạc- kịch, thi viết văn và làm thơ tiếng Việt, tuyển lựa giọng ca vàng, thi đấu các bộ môn thể thao, và tuyên dương các em học sinh xuất sắc.  Ngoài ra còn có các gian hàng triển lãm, các món ăn thuần túy quê hương, chợ Tết và khu sinh hoạt trẻ em.  Đặc biệt năm nay sẽ có chương trình dạy cắm hoa từ lúc 1:30pm tới 2:30pm.  Chương trình Hội Chợ Tết sẽ có những trình diễn của nữ danh ca Tú Quyên từ trung tâm Thúy Nga và ban nhạc Highrollers.

Buổi tối cùng ngày sẽ có chương trình Dạ Vũ Mừng Xuân tại nhà hàng Hoa Biển từ  6:00g tối đến 12:00g đêm.  Chương trình Dạ Vũ Mừng Xuân sẽ do ca sĩ Tú Quyên và các ca sĩ tên tuổi tại Song Thành phụ trách.  Để đặt mua vé, xin liên lạc cô Thư Đào tại số 952-465-9083 hoặc Maria Linh tại số 612-735-4725.

Ban Tổ Chức tha thiết kêu gọi quý đồng hương, các bạn trẻ và các em hãy tham gia các cuộc thi vào dịp Tết.  Mọi chi tiết xin  vào website http://www.vietnam-minnesota.org/.

Thi tuyển lựa Giọng Ca Vàng Minnesota 2008 (Karaoke): Vòng sơ kết sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2008.  Các thí sinh sẽ thi vòng chung kết trong ngày Hội Chợ Tết 2008. Xin liên lạc Mailý Nguyễn tại số 612-242-0797 hoặc

maily.nguyen@vietnam-minnesota.orgđể biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tham gia.

Thi Các Môn Thể Thao (Bóng Rổ, Quần Vợt, Bóng Chuyền, Bowling):  Các cuộc thi thể thao sẽ được tổ chức trong tháng 1 năm 2008.  Xin liên lạc với anh TrungBảo TônThất tại số 612-743-3142 hoặc brandontonthat@gmail.com

Tuyển lựa Học Sinh xuất sắc: Dành cho các em học sinh trung học và đại học ở tiểu bang Minnesota.  Xin liên lạc với Trí Lê, 612-205-1407 hoặc tri.le@vietnam-minnesota.org.

Thi Viết Văn tiếng Việt: Dành cho các em từ 14 đến 22 tuổi.  Xin liên lạc với Thủy Tiên Lê tại số 612-501-9172 hoặc thuytien.le@vietnam-minnesota.org.

Thi Sáng Tác Thơ: Dành cho quý đồng hương từ 18 tuổi trở lên.  Xin liên lạc với Thủy Tiên Lê tại số 612-501-9172 hoặc thuytien.le@vietnam-minnesota.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.