Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Vp 2 Viện Hóa Đạo Sẽ Họp Báo: Phật Giáo Ở Vn Bị Khủng Bố

08/10/200700:00:00(Xem: 2054)

(Thư mời của Văn Phòng II Viện Hóa Đạo do Hòa Thượng Thích Hộ Giác ký, viết như saụ)

Kính gởi: Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn giáo, Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, Quý vị Lãnh Đạo Cộng Đồng, Đoàn Thể, Quý Đồng Hương và Đồng Bào Phật Tử.

Thưa Quý liệt vị,

Tình hình mỗi ngày một xấu hơn kể từ khi Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ, Viện trưởng Viện Hóa Đạo đã vì lòng bi mẫn hướng dẫn phái đoàn của Giáo Hội đến thăm viếng và ủy lạo những người dân oan khiếu kiện.

Suốt hơn cả tháng qua, các cơ quan truyền thông của nhà nước Cọng sản VN tung chiến dịch nước lũ nhắm vào cá nhân Hòa thượng Viện trưởng và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tuyên truyền, bôi nhọ, vu khống, đe dọa, đồng lúc, các tự viện của Giáo Hội bị phong tỏa, cô lập, công an canh phòng ngày đêm, mọi đi lại của chư Tôn đức trong Hội Đồng Lưỡng Viện đều bị ngăn cấm. Theo dự kiến của nhiều giới thông thạo tình hình tại Việt Nam, rất có thể quý Ngài sẽ bị bắt giữ bất cứ lúc nào.

Trước nguy cơ các hàng Giáo phẩm lãnh đạo của Giáo Hội sẽ bị bắt và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất bị nhà nước CSVN triệt hủy, vào ngày 08 tháng 9 năm 2007, Đức Đệ Tứ Tăng Thống Thích Huyền Quang đã ban hành Giáo Chỉ số 09/VTT/GC/TT nhằm đáp ứng tình hình nguy cấp tại quốc nội.

Để phổ biến những tin tức mới nhất của Giáo Hội trước hiện trạng nguy ngập hiện nay, chúng tôi trân trọng kính mời quý liệt vị hoan hỷ đến tham dự buổi họp báo của Văn Phòng II Viện Hóa Đạo tổ chức tại:

Địa điểm: Westminster Civic Center, 8200 Westminster Blvd. Westminster CẠ 92683

Thời gian: 11:00AM đến 1:00PM, Thứ Bảy ngày 13 tháng 10 năm 2007

Cầu nguyện chư liệt vị vô lượng an lạc, vạn sự kiết tường.

Trân trọng,

Los Angeles, ngày 03 tháng 10 năm 2007

Phó Viện Trưởng, Chủ Tịch Văn Phòng II Viện Hóa Đạo                                                                                

Hòa Thượng Thích Hộ Giác

 GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT

VĂN PHÒNG II VIỆN HÓA ĐẠO, 311 Ẹ Mision Rd. San Gabriel, CẠ 91776

Điện thoại: (626) 614-0566; Fax: (626) 286-8437

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.