Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Kêu Cứu Cho Dân Oan, Giúp Chống Bọn Khủng Bố CSVN

24/09/200700:00:00(Xem: 3269)

Sài gòn-Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 09 năm 2007,

Kính thưa Ngài Tổng thống Hoa-kỳ, Pháp...của các quốc gia Tây-Phương cùng Quý Tổ chức Dân quyền, Tổ chức chống khủng bố Quốc tế.

Kính gửi các báo đài VNHN và quốc tế yêu chuộng TỰ DO, NHÂN QUYỀN.

Chúng tôi, tầng lớp Dân oan hiện nay, là hàng vạn, vạn nạn nhân (gần 670.000 hộ đã nợp đơn khiếu kiện nhưng chưa được giaĩ quyết trong 20 năm nay) của bọn khủng bố CSVN, đã, đang mượn danh đảng CSVN, chính quyền, công an VN gây tội ác trắng trợn, cướp dân quyền, tài sản và truy sát tất cả mọi người VN dũng cảm lên tiếng bảo vệ, giúp đòi lại quyền làm người thực sự cho Dân VN, dù đó là các chức sắc các tôn giáo (như Hoà Thượng Thích Quang Độ hay Linh Mục Nguyễn Văn Lý!)

Nay được biết tin Hoa-Kỳ có mời Thủ tướng VN 23/09/07 sang thăm Hoa- Kỳ đến 29.9 (rồi sau đó qua Pháp 5 ngày để gặp Tổng Thống Sarkozy....), chúng tôi viết lá thư này kính gửi khẩn đến Ngài Tổng thống BUSH và SARKOZY, mà mọi người trên hành tinh này đã rất cảm phục khi tái nhậm chức đã từng tuyên bố "sẽ giúp đỡ mọi người trên hành tinh này có Dân quyền thực sư" (riêng T.T. Sarkozy đã tuyên bố bảo vệ cho các nhà nữ tranh đấu  cho Dân Quyền), và cũng là nguyên thủ của cường quốc lớn trên thế giới đã, đang cùng với Quốc tế chống và diệt tội ác do bọn khủng bố gây ra, trên hành tinh này dù xảy ra ở Mỹ, Pháp hay ở Việt Nam...

1. Chúng tôi tầng lớp Dân oan VN xin quý Ngài biết, nhớ rằng hiện tại, bao năm qua ở VN đã, đang hình thành tầng lớp Dân oan, nạn nhân bởi bọn khủng bố, ác quyền, lọan đảng CSVN. Chúng tôi đã, đang bị thãm sát, không phải bằng bom liều chết như khủng bố đã gây ra các nơi, vì như vậy nạn nhân sẽ chết ngay, mà khủng bố CSVN chúng gây án bằng sắc phục công an, chính quyền CSVN, mộc đỏ…, chúng thuê bọn giang hồ, lưu manh, xã hội đen, hoặc chính bọn khủng bố CSVN đã giả dạng gây án như trường hợp gia đình Dân Oan Nguyễn Văn Trinh (cư sĩ Đạo dừa) mới bị 30 tên côn đồ đánh đập gây trọng thương cho 2 vợ chồng và đứa con gaí, phải vào nằm viện vào ngày 4.9.2007 vừa qua tại Kiên Giang (khi chúng không thuê được lưu manh, giang hồ, găng tơ, xã hội đen, vì ngay những người này vẫn còn lương tri, lương tâm, không bán rẽ lương tri làm người, nhẫn tâm ra tay sát hại Dân oan VN)

Cũng xin nhắc lại trước đó Dân Oan Lại Minh Hiếu cũng đã ngã chết trên đường về nhà, sau khi bi Công An tĩnh mời lên làm việc liên tục nhiều ngày và Mục Su Nguyễn Công Chính cũng bị đánh đập có thương tích...Chúng tôi tay không một vủ khí nào, ngoài những lá đơn kêu oan, tố cáo, đúng Pháp luật VN, đúng với sự thật đã xảy ra, bị bọn khủng bố CSVN bức giết hành hạ, tra tấn nạn nhân, cướp đọat tài sản, thậm chí đơn tố cáo, kiện kêu oan của Dân oan VN cũng bị trấn lột ….bị cướp bởi bọn khủng bố CSVN, ác quyền lọan đảng CSVN! Bọn khủng bố CSVN, đã gây án bức giết nạn nhân của chúng phải sống như con vật, tang thương uất hận, mà không thể kêu oan đươc nơi nào, bởi chính quyền, đảng đương cầm quyền duy nhất ở VN đã bảo kê cho bọn khủng bố CSVN, để mượn danh lừa đảo, bịp bợm tất cả mọi người trên hành tinh này, khủng bố CSVN gây án bạo tàn, man rợ.

Xin Quý Ngài có thể giúp tầng lớp Dân oanVN-vạn, triệu nạn nhân của khủng bố CSVN lên tiếng chất vấn với chính phủ CSVN: làm sao mà bọn khủng bố CSVN cứ hoành hành dữ dội gây án trắng trợn, có phaỉ đó là thầy của tên khủng bố BEN LADEN"

2. Chúng tôi, tầng lớp Dân oan VN, nạn nhân của bọn khủng bố CSVN: vì quá cô thế, bị bọn khủng bố ác quyền, lọan đảng, mặc áo công an, chính quyền, chúng trấn lột cướp quyền làm ngừời, bị thảm sát, truy bức giềt hại từng ngày, đến mức đói khổ tang thương đi kêu oan...nhân viện trợ cứu đói của quý Bà con Hải ngọai, Hòa thượng Thích Quảng Độ, dũng cảm vượt vòng vây bủa, giam hãm của công an CSVN, để đến cưú trợ Dân oan cũng bị bọn khủng bố CSVN thuê 600 báo đài làm nhục, vu khống là kích động chống phá nhà nuớc (trước khi chúng bắt tù") còn Dân oanVN đói khổ nhận cứu trợ thì bị khủng bồ Công an CSVN bắt giam, hành hạ, truy bức từng ngày, ..bị vu khống, chụp tội, bắt giam bất cứ lúc nào mà khủng bố CSVN muốn giết, tù oan, tù điên và bọn khủng bố CSVN có nhà tù giam oan, giết dân là Bệnh viện điên nhý thời CS Liên Xô ngay xưa!

Kính thưa quý Ngài, với tư cách của Ngài là nguyên thủ của cường quốc, tuyên chiến với khủng bố thế giới, phải đòan kết nhau cùng ngăn chận, tiêu diệt tội ác của khủng bố trên tòan cầu Dân oanVN-nan nhân của khủng bố CSVN qua thư, xin Ngài:

Ngài hãy công khai lên tiếng bênh vực, cứu trợ, giúp đỡ tầng lớp Dân oanVN (vạn triệu nạn nhân của bọn khủng bố CSVN) chúng tôi một số vật chất, tiền,…ddể sống trong sự truy sát, thãm thiết của bọn khủng bố CSVN, chỉ có Ngài mới không bị khủng bố VN vu khống chụp mũ, bắt tù giam, tù điên oan ức…., vì khủng bố VN chúng biết rõ Ngài cũng là một nguyên thủ của cường quốc, được bảo vệ tuyệt đối, đâu có cô thế, không môt vũ khí chống cự như Dân oan VN đâu! Và Ngài cũng là người đã, đang từng làm thành viên của Tổ chức Quốc tế chống khủng bố! Xin Ngài đừng quên lời đã tuyên bố lúc nhậm chức Tổng thống làm triệu người khao khát quyền được làm người tại VN nói riêng, rất kính trọng!

Kính thưa Quý Ngài, nay Tầng lớp Dân Oan VN, xin dũng cãm, liều chết, kính khẩn gữi lá đơn kêu cứu nhờ đưa CSVN ra tòa án quốc tế La Haye, hay ở Canada xét xử tội ác chống nhân loại cho Dân VN chúng tôi được TỰ DO, NHÂN QUYỀN! Trước khi dứt thư, chúng tôi không quên ghi nhận với sự biết ơn sâu sắc đến đến Hạ viện Mỹ vừa thông qua hôm 18.9.07 đạo luật HR3096 cấm tăng viện trợ nhân đạo cho Việt-Nam, nếu CSVN tiếp tục chà đạp nhân quyền.

Kính trân trọng Cám ơn và mong chờ thư trả lời của quý Ngài cho cả Quốc tế biết, khi thư này đã được nhận!

Tầng lớp Dân oanVN- vạn triêu nạn nhân của khủng bố VN đồng ký vào thư, kể từ ngày gửi.

Xin trả lời về Dân oan VN qua: Luật sư Bùi Kim Thành-152/43 A Đ.B.Phủ, P25,QBình Thạnh-VN (Tù nhân chánh trị 250 ngày không xét xử)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.