Hôm nay,  

(Tái) Lập Hội Nghị Lãnh Đạo Los Angeles Hàng Năm Lần 2

12/09/200700:00:00(Xem: 2460)

Los Angeles, CA (September 22, 2007)-Leadership Education for Asian Pacifics, Inc. (LEAP) tự hào giới thiệu chương trình (Tái) Lập: Hội Nghị Lãnh Đạo Los Angeles Hàng Năm Lần Thứ 2. Hội Nghị này, tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 9 năm 2007 từ lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều ở Loyola Marymount University, cung cấp sáu hội thảo về phát triển khả năng lãnh đạo và khả năng cá nhân, với những chủ đề như Những Điều Cơ Bản về Giải Quyết Xung Khắc, Gây "n Tượng Đặc Biệt Lần Đầu Tiên, và Làm Nhà Lãnh Đạo của Thế Kỷ 21. Được kiến tạo bởi và dành cho Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, các hội thảo này sẽ dạy những người tham gia (tái) lập, nâng cao, và tận dụng các kỹ năng lãnh đạo của mình. Ngoài ra, buổi hội thảo nhóm Phi Lợi Nhuận 101 sẽ cho phép những người tham gia hội thảo khảo sát nhiều khía cạnh liên quan đến các chương trình phi lợi nhuận.

LEAP làm việc mật thiết với Aerospace Asian American Association (AAAA), Asian Pacific American Dispute Resolution Center (APADRC), Asian Professional Exchange (APEX), IW Group, Inc., Japanese American Community Services (JACS), Organization of Chinese Americans-Orange County (OCA-OC), và Raytheon Asian.

Professional Association-Fullerton (RAPA) để tổ chức hội nghị này. Chương trình này có thể thực hiện được nhờ vào sự hỗ trợ rộng lượng của State Farm Insurance Companies.

Bằng cách nhắm vào những người làm việc chuyên ngành Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương trong cả hai khu vực công và tư, các sinh viên trình độ học vấn nâng cao, và những người quan tâm đến việc tham gia nhiều hơn vào cộng đồng, hội nghị này

khuyến khích giao lưu làm quen giữa các ngành nghề khác nhau, và hy vọng sẽ kích thích sự phát triển liên tục của các nhà lãnh đạo Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương.

Hội Nghị cũng sẽ bao gồm một chương trình Triển Lãm Các Nguồn Hỗ Trợ Cộng Đồng diễn ra suốt ngày. Tại triển lãm này, các tổ chức đặt cơ sở ở cộng đồng địa phương, các công ty và các cơ quan chính phủ phục vụ các cộng đồng Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương ở các khu vực thuộc Los Angeles và Orange County sẽ trình bày các thông tin về tổ chức của mình và tạo cơ hội để tham gia, giao lưu, và hợp tác nhiều hơn.

Chương trình (Tái) Lập sẽ diễn ra ở Robert's Auditorium, Loyola Marymount University, 1 LMU Drive, Los Angeles, CA 90045, từ lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Lệ phí ghi danh như sau: $10 đối với sinh viên, $25 đối với tổ chức phi lợi nhuận, $50 đối với những người còn lại. Lệ phí ghi danh bao gồm điểm tâm lục địa, bữa ăn trưa, và các tài liệu của chương trình. Để biết thêm thông tin về chương trình này, xin liên lạc với Sedora Trantraphol, Điều Phối Viên Chương Trình Cấp Cao của LEAP, ở số (213) 485-1422 x 4109 / stantraphol@leap.orghoặc ghé thăm trang mạng www.leap.orgđể lấy xuống mẫu đơn ghi danh hoặc ghi danh trên mạng.

LEAP là một tổ chức toàn quốc thành lập năm 1982, với sứ mệnh tạo sự tham gia đầy đủ và công bằng cho Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương thông qua vai trò lãnh đạo, sự trao quyền, và chính sách. Với các chương trình sáng tạo trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu chính sách công cộng, và giáo dục cộng đồng, LEAP nâng cao ảnh hưởng và sự nổi bật của Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương trong mọi lĩnh vực.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
Kính mời quý vị đến tham dự buổi văn nghệ trực tiếp thu hình chủ đề “Bolero & Em” do Paris by Night tổ chức vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 8, 2024 qua hai suất lúc 2:30 chiều và 7:30 tối trên sân khấu lộng lẫy của rạp Pechanga Casino.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.