Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

(Tái) Lập Hội Nghị Lãnh Đạo Los Angeles Hàng Năm Lần 2

12/09/200700:00:00(Xem: 1981)

Los Angeles, CA (September 22, 2007)-Leadership Education for Asian Pacifics, Inc. (LEAP) tự hào giới thiệu chương trình (Tái) Lập: Hội Nghị Lãnh Đạo Los Angeles Hàng Năm Lần Thứ 2. Hội Nghị này, tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 9 năm 2007 từ lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều ở Loyola Marymount University, cung cấp sáu hội thảo về phát triển khả năng lãnh đạo và khả năng cá nhân, với những chủ đề như Những Điều Cơ Bản về Giải Quyết Xung Khắc, Gây "n Tượng Đặc Biệt Lần Đầu Tiên, và Làm Nhà Lãnh Đạo của Thế Kỷ 21. Được kiến tạo bởi và dành cho Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, các hội thảo này sẽ dạy những người tham gia (tái) lập, nâng cao, và tận dụng các kỹ năng lãnh đạo của mình. Ngoài ra, buổi hội thảo nhóm Phi Lợi Nhuận 101 sẽ cho phép những người tham gia hội thảo khảo sát nhiều khía cạnh liên quan đến các chương trình phi lợi nhuận.

LEAP làm việc mật thiết với Aerospace Asian American Association (AAAA), Asian Pacific American Dispute Resolution Center (APADRC), Asian Professional Exchange (APEX), IW Group, Inc., Japanese American Community Services (JACS), Organization of Chinese Americans-Orange County (OCA-OC), và Raytheon Asian.

Professional Association-Fullerton (RAPA) để tổ chức hội nghị này. Chương trình này có thể thực hiện được nhờ vào sự hỗ trợ rộng lượng của State Farm Insurance Companies.

Bằng cách nhắm vào những người làm việc chuyên ngành Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương trong cả hai khu vực công và tư, các sinh viên trình độ học vấn nâng cao, và những người quan tâm đến việc tham gia nhiều hơn vào cộng đồng, hội nghị này

khuyến khích giao lưu làm quen giữa các ngành nghề khác nhau, và hy vọng sẽ kích thích sự phát triển liên tục của các nhà lãnh đạo Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương.

Hội Nghị cũng sẽ bao gồm một chương trình Triển Lãm Các Nguồn Hỗ Trợ Cộng Đồng diễn ra suốt ngày. Tại triển lãm này, các tổ chức đặt cơ sở ở cộng đồng địa phương, các công ty và các cơ quan chính phủ phục vụ các cộng đồng Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương ở các khu vực thuộc Los Angeles và Orange County sẽ trình bày các thông tin về tổ chức của mình và tạo cơ hội để tham gia, giao lưu, và hợp tác nhiều hơn.

Chương trình (Tái) Lập sẽ diễn ra ở Robert's Auditorium, Loyola Marymount University, 1 LMU Drive, Los Angeles, CA 90045, từ lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Lệ phí ghi danh như sau: $10 đối với sinh viên, $25 đối với tổ chức phi lợi nhuận, $50 đối với những người còn lại. Lệ phí ghi danh bao gồm điểm tâm lục địa, bữa ăn trưa, và các tài liệu của chương trình. Để biết thêm thông tin về chương trình này, xin liên lạc với Sedora Trantraphol, Điều Phối Viên Chương Trình Cấp Cao của LEAP, ở số (213) 485-1422 x 4109 / stantraphol@leap.orghoặc ghé thăm trang mạng www.leap.orgđể lấy xuống mẫu đơn ghi danh hoặc ghi danh trên mạng.

LEAP là một tổ chức toàn quốc thành lập năm 1982, với sứ mệnh tạo sự tham gia đầy đủ và công bằng cho Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương thông qua vai trò lãnh đạo, sự trao quyền, và chính sách. Với các chương trình sáng tạo trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu chính sách công cộng, và giáo dục cộng đồng, LEAP nâng cao ảnh hưởng và sự nổi bật của Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương trong mọi lĩnh vực.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.