Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

(Tái) Lập Hội Nghị Lãnh Đạo Los Angeles Hàng Năm Lần 2

12/09/200700:00:00(Xem: 1767)

Los Angeles, CA (September 22, 2007)-Leadership Education for Asian Pacifics, Inc. (LEAP) tự hào giới thiệu chương trình (Tái) Lập: Hội Nghị Lãnh Đạo Los Angeles Hàng Năm Lần Thứ 2. Hội Nghị này, tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 22 tháng 9 năm 2007 từ lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều ở Loyola Marymount University, cung cấp sáu hội thảo về phát triển khả năng lãnh đạo và khả năng cá nhân, với những chủ đề như Những Điều Cơ Bản về Giải Quyết Xung Khắc, Gây "n Tượng Đặc Biệt Lần Đầu Tiên, và Làm Nhà Lãnh Đạo của Thế Kỷ 21. Được kiến tạo bởi và dành cho Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương, các hội thảo này sẽ dạy những người tham gia (tái) lập, nâng cao, và tận dụng các kỹ năng lãnh đạo của mình. Ngoài ra, buổi hội thảo nhóm Phi Lợi Nhuận 101 sẽ cho phép những người tham gia hội thảo khảo sát nhiều khía cạnh liên quan đến các chương trình phi lợi nhuận.

LEAP làm việc mật thiết với Aerospace Asian American Association (AAAA), Asian Pacific American Dispute Resolution Center (APADRC), Asian Professional Exchange (APEX), IW Group, Inc., Japanese American Community Services (JACS), Organization of Chinese Americans-Orange County (OCA-OC), và Raytheon Asian.

Professional Association-Fullerton (RAPA) để tổ chức hội nghị này. Chương trình này có thể thực hiện được nhờ vào sự hỗ trợ rộng lượng của State Farm Insurance Companies.

Bằng cách nhắm vào những người làm việc chuyên ngành Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương trong cả hai khu vực công và tư, các sinh viên trình độ học vấn nâng cao, và những người quan tâm đến việc tham gia nhiều hơn vào cộng đồng, hội nghị này

khuyến khích giao lưu làm quen giữa các ngành nghề khác nhau, và hy vọng sẽ kích thích sự phát triển liên tục của các nhà lãnh đạo Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương.

Hội Nghị cũng sẽ bao gồm một chương trình Triển Lãm Các Nguồn Hỗ Trợ Cộng Đồng diễn ra suốt ngày. Tại triển lãm này, các tổ chức đặt cơ sở ở cộng đồng địa phương, các công ty và các cơ quan chính phủ phục vụ các cộng đồng Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương ở các khu vực thuộc Los Angeles và Orange County sẽ trình bày các thông tin về tổ chức của mình và tạo cơ hội để tham gia, giao lưu, và hợp tác nhiều hơn.

Chương trình (Tái) Lập sẽ diễn ra ở Robert's Auditorium, Loyola Marymount University, 1 LMU Drive, Los Angeles, CA 90045, từ lúc 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Lệ phí ghi danh như sau: $10 đối với sinh viên, $25 đối với tổ chức phi lợi nhuận, $50 đối với những người còn lại. Lệ phí ghi danh bao gồm điểm tâm lục địa, bữa ăn trưa, và các tài liệu của chương trình. Để biết thêm thông tin về chương trình này, xin liên lạc với Sedora Trantraphol, Điều Phối Viên Chương Trình Cấp Cao của LEAP, ở số (213) 485-1422 x 4109 / stantraphol@leap.orghoặc ghé thăm trang mạng www.leap.orgđể lấy xuống mẫu đơn ghi danh hoặc ghi danh trên mạng.

LEAP là một tổ chức toàn quốc thành lập năm 1982, với sứ mệnh tạo sự tham gia đầy đủ và công bằng cho Người Mỹ Gốc Châu Á và Các Đảo Thái Bình Dương thông qua vai trò lãnh đạo, sự trao quyền, và chính sách. Với các chương trình sáng tạo trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu chính sách công cộng, và giáo dục cộng đồng, LEAP nâng cao ảnh hưởng và sự nổi bật của Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương trong mọi lĩnh vực.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.