Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Cao Đài Tổ Chức Đại Lễ Vu Lan

18/08/200700:00:00(Xem: 3123)

San Jose (Việt Báo) -- Nhân Lễ Vu Lan là mùa báo hiếu và cầu siêu cho vong linh bá tánh, Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ thuộc Tòa Thánh Tây Ninh và các Hội Thánh Giáo Hội Cao Đài sẽ tổ chức Đại Lễ Vu Lan vào ngày Chủ Nhật 19-8-2007 (nhằm ngày 7 tháng 7 năm Đinh Hợi) tại Thiền Tâm Tịnh Thất, số 276 Senter Road, San Jose, CA 95111.

Chương trình lễ sẽ bắt đầu lúc 11:30am với nghi thức Hiến Lễ Vu Lan Mùa Báo Hiếu do Đạo Tâm, Đạo Hữu cúng dâng. 12:00 pm Quan Khách và đồng hương đến. 12:30pm Trai đàn cầu siêu cho vong linh Quân Dân Cán Chính VNCH đã tử nạn trong cuộc chiến, trong tù đày của Cộng Sản, trên đường vượt biên vượt biển tìm tự do và những người bỏ thân nơi xứ lạ quê người trong thời gian tỵ nạn. 01:30pm là buổi cơm chay thân mật và sau đó là chương trình văn nghệ Tân Cổ Nhạc Mùa Vu Lan sẽ kéo dài đến 04:00pm là bế mạc.

Ban Tổ Chức Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ và Thiền Tâm Tịnh Thất của Giáo Hội Cao Đài kính mời quý đồng hương đến tham dự để "bảo tồn và phát huy nền văn hóa Dân Tộc, Bảo dưỡng người già yếu, khổ nạn, xây dựng giới trẻ hướng đạo tương lai và tìm thấy bình an, hạnh phúc, trí huệ cho nhân sinh bằng con đường đạo đức và từ thiện".
Cần thông tin, xin liên lạc Thừa Sử Huệ Tánh là Viện Trưởng Thiền Tâm Tịnh Thất, ĐT. 408-629-5916; Cell. 408-649-9409.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.