Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỷ Niệm 50 Năm Mỹ Thuật Huế: 17 Họa Sĩ Triển Lãm Hội Ngộ

30/06/200700:00:00(Xem: 2265)

Tấm ảnh chụp các họa sĩ sáng Thứ Sáu 29-6-2007, khi sắp treo tranh ở Việt Báo Gallery, từ trái: Dương Ngọc Sum, Nguyễn Đình Thuần, Nguyên Thanh, Thanh Trí, Hồng Diệp, Rừng, Dương Phước Tấn, Nguyên Khai, Hugo Nguyễn.

Một buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Quốc Gia Cao Đẳng Mỹ Thuật Huế sẽ tổ chức vào 11:00 giờ sáng Thứ Bảy 30-6-2007 tại Việt Baó Gallery.

Trong dịp naỳ, 17 họa sĩ nổi tiếng sẽ triển lãm vui mừng ngaỳ hội ngộ nơi xứ người.

Một thư mời đã gửi tới chung cho đồng hương, trong đó nội dung như sau.

Thơ Mời  Dự Khai Mạc Lễ Kỷ Niệm 50 năm Thành Lập Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Huế và Hội Ngộ Triển Lãm.

Chúng tôi nhóm cựu sinh viên trường Quốc Gia Cao Đẳng Mỹ Thuật Huế . Hiên cư ngụ tại Bắc -Nam Cali và các vùng lân cận

Trân trọng kính mời quí Hội Đoàn, quí vị cao niên , quí vị thân hào nhân sĩ, quí vi cựu giáo sư, quí cựu sinh viên của các trường  thuộc Viện Đại Hoc Huế  (thành lập năm 1957) ,Và quí vị cựu giáo sư, quí  cựu sinh viên  ĐạiHọc Sư Phạm Huế.Và quí thân hữu có lòng ưu ái Nghệ Thuật.

Xin quí vị bỏ chút thời gian quí báu , đến dự buổi Lễ Kỷ Niệm 50 năm thành lập trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Huế ( 1957đến 1961 thuôc Viện Đại Học Huế-1961 đến1975 thuộc Nha Mỹ Thuật -Quốc vụ Khanh Đặc Trách Văn Hoá Sài Gòn). Và buổi triển lãm Hội Ngộ của nhóm cựu sinh viên.

Sự hiẹn diẹn của quí vị là niềm hân hạnh và yểm trợ tinh thần lớn lao trong buổi khai mạc ngày Lễ Nhớ Về Trường Xưa Thầy Cũ của nhóm chúng tôi . Trong khung cảnh  màu sắc  nghệ thuật của Hội Ngộ Triển Lãm. Buổi Lễ được khai mạc Lúc 11 đúng ngày 30 tháng 6 năm 2007

Tại Việt Báo Gallery

14841 Moran St.

Westminster, CA 92683

Trân trọng kính mời.

Nhóm cựu sinh viênQG CĐMTH 

Điện thoại liên lạc: Nguyên Khai  (714) 731 8450; Thanh Trí   (916) 393 9005.”

Đặc biệt, theo tin mới nhất vào chiều Thứ Sáu,  Hội Ngộ Triển Lãm sẽ mở cửa từ 30-6-2007 đến 2-7-2007.

Giờ mở cửa Gallery: 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều

Và tổng cộng sẽ có 17 họa sĩ góp tranh triển lãm. Danh sách họa sĩ góp tranh như sau.

-- Đinh Cường (2 tranh)

-- Nguyễn Nhớ (4)

-- Nguyễn Đình Thuần (2)

-- Dương Ngọc Sum (2)

-- Hoàng Vinh (2)

-- Thanh Trí (2)

-- Rừng (2)

-- Hugo Nguyễn (2)

-- Công Tằng Tôn Nữ Liên Tâm (2)

-- Phan Đơn (2)

-- Lâm Triết (2)

-- Đàm Quốc Cường (2)

-- Hồ Thành Đức (2)

-- Dương Phước Tấn (2)

-- Nguyên Khai (2)

-- Hồng Diệp (2)

-- Vĩnh Phối (1)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.