Hôm nay,  
Việt Báo Online

Hiệu Trưởng Hiếp 2 Hs Lớp 9, Đền Tiền, Công An Bao Che

14/12/201000:00:00(Xem: 10744)
Hiệu Trưởng Hiếp 2 Hs Lớp 9, Đền Tiền, Công An Bao Che

Hiệu Trưởng Hiếp 2 HS Lớp 9, Đền Tiền, Công An Bao Che

Hiệu trưởng hiếp dâm 2 nữ sinh lớp 9. Đó là chuyện xảy ra tại tình Hòa Bình. Báo  Pháp luật Việt Nam loan tin, và đăng laị trên Tin tức Online hôm 11/12/2010.
Bản tin nhan đề “2 nữ sinh lớp 9 tố hiệu trưởng hiếp dâm: 2 cái tát 16 triệu đồng!” trích như sau.
“Đang có mặt tại đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày 26/3, Bùi Thu A. (16 tuổi) và Bùi Thu Q. (15 tuổi) bị thầy hiệu trưởng gọi vào phòng riêng “có chút việc”. Sau lần gặp này, cả 2 em đều rơi vào trạng thái hoảng loạn. Khi gia đình gặng hỏi, 2 nữ sinh này tiết lộ bị thầy hiệu trưởng hiếp dâm...
“Chiều thầy, thầy sẽ cho điểm cao”
Khi biết có phóng viên về xã Tú Sơn (huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình), người nhà của em Bùi Thu A. và Bùi Thu Q. không quản ngại đường xa, trời lạnh tìm đến bày tỏ nỗi bức xúc.
Theo lời A., tối 25/3/2009, khi em còn là học sinh lớp 9 THCS Thung Rếch, đang đứng xem chương trình văn nghệ thì thầy Tình, hiệu trưởng đến gần bảo lên phòng thầy “có chút việc”. Tin lời thầy, A. ngoan ngoãn đi theo.
“Khi vừa vào đến phòng, thầy Tình hỏi em về chuyện học tập và buổi diễn văn nghệ. Đang nói chuyện, bất chợt thầy tắt điện rồi ôm chặt lấy em. Em chống cự. Lúc này, thầy bảo: “Chiều thầy thì thầy sẽ cho điểm cao”. Tuy nhiên, em vẫn quyết liệt không đồng ý. Thấy vậy, thầy dọa em là sẽ cho hạnh kiểm yếu, cuối năm không được thi tốt nghiệp. Em vùng vẫy thì bị thầy bịt mồm, do thầy quá khỏe nên em không thể chạy ra được... Sau đó, em chạy ra ngoài chỗ diễn văn nghệ và đứng cạnh bạn Bùi Thu Q. nhưng không dám nói gì. Tuy nhiên, một lúc sau thì em lại thấy thầy xuống gọi bạn Q. lên phòng riêng”, Bùi Thu A. kể.
Bùi Thu Q. cũng cho biết, em bị thầy Tình dùng vũ lực hãm hại với cùng một “công thức”: Gọi lên phòng “có chút việc”, khống chế, mồi chài: “Chiều thầy, thầy sẽ cho điểm cao”, nếu không, sẽ bị hạ hạnh kiểm và không cho thi tốt nghiệp...
Hai cái tát, 16 triệu đồng
Sau đêm văn nghệ kinh hoàng ấy, A. và Q. có nhiều biểu hiện bất thường. Khi gia đình gặng hỏi, hai nữ sinh đã kể lại chuyện xảy ra với thầy Tình.
Một người cô của A. bức xúc: “Cả bố mẹ cháu A đều không biết chữ, không hiểu biết sâu sắc nên khi biết chuyện, tôi đã lập tức tới gặp Tình. Lúc này, hắn nhận rằng mình đã làm việc bậy bạ với A. và Q. Hắn còn quỳ xuống van xin tôi”.
Bố cháu A., anh Bùi Văn Đ. nói: “Ngày 2/5, Tình lên nhà tôi, mang theo một con gà và một chiếc phong bì trong có 1 triệu đồng, xin được làm con trai cả của gia đình. Tôi không nhận thì Tình gọi ra và van xin, tha cho ông ta một con đường sống. Nếu báo công an, ông ta sẽ tự tử trước khi bị cảnh sát bắt...”
“Liên tục trong những ngày sau đó, Tình đến nhà tôi thêm ba lần vẫn với lời cầu xin được tha tội và được làm con tôi. Nhưng tôi thì mới 37 tuổi, còn ông ta đã ngoài 40. Hơn nữa, tôi không thể chấp nhận được hành động trên nên không bỏ qua cho Tình. Chỉ đến khi, Tình dẫn bố đẻ của mình là ông Bạch Công Đ., cũng là chỗ thân quen của gia đình sang gặp gia đình tôi và bố Tình xin khẩn khoản: “Con tôi nó có tội. Nó đáng chết nhưng mong gia đình cho nó con đường sống”.
Thấy vậy, tôi và gia đình xuôi xuôi với điều kiện là ông Tình phải giữ kín mọi chuyện, không làm ảnh hưởng tới con tôi. Lúc này, bố con ông Tình đồng ý. Riêng bố ông Tình còn đứng ra viết giấy thỏa thuận và đưa cho tôi thêm 7 triệu đồng. Tôi không biết chữ nhưng nghĩ là chuyện chẳng hay ho gì, sẽ ảnh hưởng tới tương lai của con gái mình nên đã ký vào”, bố của cháu A. nói thêm.
Gia đình cháu Bùi Thu Q. cũng kể nội dung tương tự khiến gia đình cháu Q. chấp nhận nhận 8 triệu đồng từ gia đình ông Tình.
Bất ngờ đình chỉ vụ án
Cho rằng thầy hiệu trưởng đã nhận lỗi, đã đền tiền nhưng vẫn phải có trách nhiệm khắc phục “sự cố” này, nên gia đình hai nữ sinh đã đề nghị ông Tình phải đưa hai cháu đi khám, chữa chứng đau bụng triền miên xuất hiện từ sau hôm xảy ra “sự cố”.
Tuy nhiên, ông Tình lại tuyên bố không liên quan đến việc này nữa. Mâu thuẫn trở nên căng thẳng đúng thời điểm hai cháu A. và Q. cần phải tập trung ôn thi tốt nghiệp cấp 2. Trước thái độ thách thức của ông hiệu trưởng, gia đình nạn nhân đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an.
Tại CQĐT, ông Tình khai: Khoảng 22h ngày 25/3/2009, ông đang ngồi trong phòng thì hai học sinh (A. và Q.) lên phòng làm việc của ông và có lời nói, thái độ không nghiêm túc, thiếu tôn trọng thầy giáo. Ông Tình không kiềm chế được nên đã tát mỗi em một cái rồi đẩy hai học sinh ra khỏi phòng. Sau sự việc trên, ông Tình đã nhiều lần đến nhà hai nữ sinh để xin lỗi về hành vi nông nổi của mình, đồng thời bồi thường cho mỗi cháu 8 triệu đồng. Ông Tình khẳng định ông không cưỡng hiếp học trò.
Trong khi đó, kết quả giám định pháp y của Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Hòa Bình ngày 6/7/2009 cho thấy màng trinh của cả hai nữ sinh A. và Q. đều đã không còn nguyên vẹn. Ngày 7/8/2009, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.
Thế nhưng, vừa qua, CQĐT bất ngờ tạm đình chỉ vụ án, và đến nay gia đình nạn nhân vẫn gửi đơn thư khắp nơi cầu cứu các cơ quan chức năng...”
Điều cực kỳ khó hiểu là, vì sao Hiệu Trưởng này lại được chính quyền địa phương bênh vực, bao che"

27/06/2019(Xem: 287)
Tai tiếng nhất trên chốn giang hồ vẫn là công an… Đó là ý kiến từ nhiều phía, từ phía dân oan bị đàn áp, cho tới giới doanh nghiệp bị quấy nhiễu… Câu hỏi rằng: học gì để làm công an?
27/06/2019(Xem: 122)
MOSCOW - 1 phụ tá của Điện Kremlin cho biết: TT Putin và TT Trump sẽ họp trong 1 giờ vào ngày 28-6 bên lề hội nghị G-20, sau gần 1 năm không gặp mặt.
27/06/2019(Xem: 158)
LONDON - 20 triệu việc làm chế xuất khắp thế giới có thể bị robot thay thế vào thời điểm 2030, theo ước lượng của Oxford Economics.
27/06/2019(Xem: 151)
PARIS - Thủ đô nước Pháp đóng cửa trường học trong lúc thời tiết Hè nóng quá độ, vượt mức 40 độ C (bằng 104 độ F).
27/06/2019(Xem: 125)
GENEVA - Cuộc điều tra của nhà cầm quyền Saudi Arabia về nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi không xét đến hệ thống chỉ huy để biết lệnh hạ thủ là từ đâu, theo nhận xét của báo cáo viên đặc biệt LHQ Agnes Callamard.
27/06/2019(Xem: 145)
Tuần qua, Dehli ban hành thuế trả đũa chống lại thuế phạt của Washington. Trong các hội đàm ngày Thứ Tư 26-6, ngoại trưởng Pompeo hứa chú trọng vào các thảo luận về tăng tiến quan hệ song phương, nhưng không đề ra cụ thể phương cách giải tỏa bất đồng về thương mại và đầu tư.
27/06/2019(Xem: 103)
SEOUL - TT Nam Hàn báo tin : đang có các tiếp xúc giữa Hoa Kỳ và Bắc Hàn ở hậu trường để dàn xếp cuộc hội ngộ thứ 3 giữa 2 nguyên thu, 4 tháng sau cuộc hội đàm thứ nhì tại Hà Nội.
27/06/2019(Xem: 150)
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27/06/2019(Xem: 223)
MORGAN HILL - 3 người chết, gồm cả tay súng, trong vụ nổ súng tại đại lý bán xe Ford trong thành phố Morgan Hill (bắc Cali, gần thành phố San Jose )tối Thứ Ba 25/06.
27/06/2019(Xem: 185)
WASHINGTON - TT Trump lại lên tiếng chê trách thống đốc Quỹ dự trữ liên bang (FRD) kém cỏi về chính sách tiền tệ, trong lúc Trung Cộng kích thích kinh tế.
27/06/2019(Xem: 158)
WASHINGTON - TT Trump sẽ theo dõi cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng viên TT của đảng DC. Ông nói “phải xem” nhưng mô tả các ứng viên DC là “nhóm người không hấp dẫn”. Ông báo trước “sẽ là nhàm chán”.
27/06/2019(Xem: 166)
WASGHINGTON - Ủy ban giám sát Hạ Viện đã biểu quyết 25 phiếu thuận và 16 phiếu chống để buộc cố vấn Kellyanne điều trần sau khi bà không đáp ứng yêu cầu điều trần về các vi phạm Hatch Act, là luật hạn chế hoạt động chính trị của công chức Bạch Ốc.
27/06/2019(Xem: 177)
WASHINGTON - Chủ tịch ủy ban pháp chế Hạ Viện, dân biểu DC Jerold Nadler, tuyên bố: cuộc điều trần công khai của công tố viên đặc biêt Robert Mueller dự kiến vào 17/07 tới, sẽ có ảnh hưởng sâu đậm.
27/06/2019(Xem: 171)
WASHINGTON - Tân quyền bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ báo động người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ: mua phi đạn phòng không S-400 của Nga cũng là ngưng chương trình chiến đấu cơ F-35, và sẽ gánh chịu thiệt hại kinh tế vì các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ.
27/06/2019(Xem: 210)
WASHINGTON - TT Trump báo trước: 1 cuộc chiến tranh bất kỳ với Iran sẽ là nhanh chóng, tuy ông nhắc lại ý muốn tránh xung đột quân sự.
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 06/2019, Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con của Qualcomm Incorporated, đã công bố Bộ xử lý bảo mật Qualcomm® (Qualcomm® Secure Processing Unit), yếu tố bảo mật trên phần cứng được giới thiệu như một phần của nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 855, đã nhận được Chứng nhận bảo mật Common Criteria EAL-4+, và cũng là tiêu chuẩn vàng để kiểm tra và bảo mật phần cứng thẻ thông minh.
Khoảng cuối tháng 06/2019, trong bản báo cáo của nhóm nghiên cứu trường đại học Aston được đưa lên tạp chí y học về côn trùng/kí sinh trùng tại Anh chỉ ra 1 sự thật đáng lo ngại đó là khoảng 90% các loài côn trùng bắt được ở trong bệnh viện như gián, bọ, muỗi... có chứa các vi khuẩn có khả năng kháng thuốc.
Khoảng cuối tháng 06/2019, Apple xác nhận đã mua lại một startup phát triển công nghệ xe tự lái Drive.ai, trong đó bao gồm việc sở hữu các nhân viên, tài sản của công ty. Drive.ai là một công ty khởi nghiệp vốn được định giá 200 triệu USD trong năm 2017, họ phát triển phần mềm, dữ liệu trong lĩnh vực xe tự lái.
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.