Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Lời Mời Cho Chiều Văn Nghệ Đấu Tranh

07/12/201000:00:00(Xem: 2360)

San Jose: Lời mời Cho Chiều Văn Nghệ Đấu Tranh

Trân Trọng Kính Mời: “Những Trái Tim còn thổn thức niềm đau Quê Mẹ”        
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Nhân Quyền và “mừng” cho Đảng Cộng Sản Việt Nam, vừa được chọn lọc từ gần 200 quốc gia trên thế giới, đã đoạt giải và tuyên đương là: Một Trong Những Quốc Gia Vi Phạm Nhân Quyền Tàn Bạo Nhất Trên Trái Đất Này!
Chúc mừng! Chúc mừng!
Chỉ có người dân dưới chế độ CSVN mới được hưởng những “đặc quyền, đặc lợi” độc đáo như sau:
-Quên đội nón bảo hiểm, sẽ được công an, cảnh sát đánh đến chết! (Hơn 20 trường hợp trong năm qua). Nhẹ cũng bị bắn thủng đùi dù mới 14 tuổi.
-Nhà cửa, ruộng vườn được quy hoạch vào tay cán bộ. Dân oan tự do khiếu kiện từ Nam chí Bắc. Vùng kinh tế mới lúc nào cũng mở rộng để chào đón người dân bị mất nhà.
-Nhà thờ, đền chùa bị tịch thu để biến thành vũ trường, động điếm hay cơ sở giải trí. Phản đối được bịt miệng tại tòa. Nhà tù là nơi độc nhất được tự do...đối kháng!
-Dân được bán đi làm nô lệ khắp thế giới. Phụ nữ, trẻ em thành món quà phục vụ tình dục cho đàn ông của nhiều quốc gia, như : Đại hàn, Trung quốc, Đài loan..vv...
-Thực phẩm độc hại do Trung quốc sản xuất, ăn ngộ độc thoải mái, 60% tẩm bằng hóa chất. Lệ thuộc kinh tế, biến Việt Nam giờ đã trở thành bãi rác của Người Anh Em Vĩ Đại!
-Báo chí, truyền thông, internet, được tự do...đi bên lề phải! đi bên lề trái là vào tù! Lý do gì cũng ghép vào tội “ âm mưu lật đổ chính quyền” dù chỉ là ...2 bao cao su!
-Ngư dân được “tầu lạ” bắn giết tự do dù ngay trên lãnh hải của quốcgia mình, chính quyền can thiệp hữu hiệu bằng cách xin được...giảm tiền phạt, và tử tế giúp chôn cất những ngư dân xấu số!
-Dân là chủ, Đảng là đầy tớ! Nên người dân dưới chế độ cộng sản, chỉ cần nằm ngửa hưởng thụ “ không cần phải lo, đã có nhà nước...no!” Đảng bán hết mọi thứ để nuôi dân, từ biên giới, biển cả, rừng núi, đất hiếm, khai thác “bô xít”, hải đảo, Hoàng Sa, Trường Sa ...mới có tiền! Bằng chứng  khi gặp thiên tai bão lụt, mỗi “người chủ” được “đầy tớ” cứu trợ ...một gói mì tình nghĩa!


-Hèn gì người dân Việt bây giờ được lên cấp sung sướng như trên thiên đàng xã hội chủ nghĩa, không phải chỉ có một đầy tớ là đảng CSVN phục vụ, mà còn có thêm đầy tớ thứ hai là đảng CS Trung cộng hầu hạ nữa, thì hạnh phúc tăng gấp dôi. Hèn gì, dân càng ngày càng mập như...cây tăm! cán bộ càng ngày càng gầy như...con heo!
***
Thưa Quý Người Dân Việt,
Có lẽ chưa bao giờ đất nước lại lạc vào vũng bùn lịch sử đen tối, nghiệt ngã như hiện nay. Dân đã đói khổ, còn có nguy cơ mất nước. Nhiều nhà lãnh đạo đã xác nhận “ Chế độ cộng sản không thể sửa đổi, ngoài trừ khử đi!”
Chủ nghĩa này đã bị cả thế giới quăng vào sọt rác! Vì nó không bao giờ mang lại tự do no ấm cho người dân, tiếc thay Việt Nam là một trong bốn quốc gia cuối cùng còn bấu víu chủ nghĩa khốn nạn này.
Trào lưu thế giới đang ủng hộ cho các phong trào tranh dấu cho tự do dân chủ, nhân quyền đang như những cơn sóng thần cuốn trôi những rác rưởi những chế độ độc tài, độc đảng.
Trong mục đích này, hãy cùng nhau có mặt:
CHIỀU HÁT CHO QUÊ HƯƠNG ĐỌA ĐẦY
Nhằm Yểm Trợ Những Nhà Đấu Tranh Dân Chủ Đang Trên Tuyến Đầu Tranh Đấu.
Chủ Nhật 12 Tháng 12 Năm 2010, Từ 2 giờ chiều đến 7 giờ tối.
Tại Nhà Hàng Mỹ Tho, 107 E. Capitol Expw, San Jose (408) 227-8340
*Phần văn nghệ đặc sắc theo chủ đề sẽ do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn và nhiều nghệ sĩ phụ trách.  Có Slice show tường trình những hoạt động của những nhà dấu tranh dân chủ trong nước.
*Xin ủng hộ 10 đô la cho chi phí tổ chức.
Sự có mặt của Quý Vị là hành động thiết thực yểm trợ quý giá cho mặt trận nhân quyền, đang là lưỡi gươm báu nhằm đâm trúng tim con quái vật đã hành hạ người dân đất nước chúng ta hơn nửa thế kỷ qua.
Đại diện BTC trân trọng kính mời.
San Jose 11/11/2010
KQ Lê Văn Hải (*)
LL(408) 297-0545 Email: khongquanlevanhai@gmail.com.
(*) KQ Lê Văn Hải, là khuôn mặt đấu tranh bền bỉ trong cộng đồng gần 3o năm qua. Anh đã yểm trợ tích cực cho các tổ chức chống cộng như: MTQGTNGPVN, Mặt Trận Thống Nhất Các Lực Lượng, Bạch, Bá, Quân. Tổ Chức Phục Hưng. Liên Minh Dân Chủ. Thành viên Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần NCT. Tranh đấu để CSVN phải thả Đỗ Thành Công. Tranh đấu chống dẫn độ LT, Nguyễn Thị Ngọc Hạnh. Biểu tình, tuyệt thực lên án CSVN buôn bán phụ nữ, trẻ em làm nô lệ trình dục. Phản đối đài phát thanh phản chiến BBC.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.