Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ưcv Phú Nguyễn, Mansoor: Biểu Tình, Họp Báo Tố Nhau

27/10/201000:00:00(Xem: 3328)

ƯCV Phú Nguyễn, Mansoor: Biểu Tình, Họp Báo Tố Nhau

Từ trái, Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn, cô Xuân Hà đại diện UCV Dân Biểu Tiểu Bang Allan Mansoor.

Westminster ( Bình sa )- - Chiều Thứ Bảy ngày 23 tháng 10 năm 2010 Trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ. Ứng Cử Viên Phú Nguyễn cùng một số cử tri ủng hộ ông tổ chức cuộc biểu tình và họp báo để phản đối Ông Mansoor đã dùng những thủ đọan vận động tranh cử không trong sáng. Ngoài những cử tri ủng hộ ông Phú Nguyễn còn có sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí. Mở đầu ứng cử viên Phú Nguyễn cho biết trong những ngày qua ông cũng như gia đình ông đã bị khủng bố qua nhiều hình thức nhằm bôi nhọ, gây hoang mang cho cử triï. Trước tình hình đó nên ông muốn làm sáng tỏ vấn đề trước dư luận. . . Trong lúc ông Phú Nguyễn đang nói chuyện với báo chí thì nhóm người ủng hộ ông Mansoor do cô Xuân Hà hướng dẫn đã đem bảng vận động đến cùng đứng chung trong đoàn biểu tình của ông Phú Nguyễn. Cuộc họp báo của ông Phú Nguyễn trở thành một cuộc cải vã sôi nổi giữa Ứng Cữ Viên Phú Nguyễn và đại diện của Ứng Cử Viên Mansoor là cô Xuân Hà. Trong lúc nầy nhiều câu hỏi của báo chí cũng được đặc ra cho cả hai bên. Khi nhà báo hỏi cô Xuân Hà tại sao cô ủng hộ ông Mansoor thì được cô trả lời đó là vì lương tâm. Trong khi đó có người bên phía ứng cử viên Phú Nguyễn trả lời: "Lương tâm của cô rẻ lắm chỉ có 34 ngàn Dollar thôi" Sau đó cô Xuân Hà liền phân giải vấn đề nầy nhưng trong không khí  sôi nổi  giữa hai bên nên cuối cùng những người ủng hộ Ông Mansoor trở lại văn phòng. Trong dịp nầy cô Xuân Hà thông báo sẽ có buổi họp báo tại văn phòng ứng cử viện Dân Biểu vào lúc 11 giời Thứ Ba ngày 26 tháng 10.


Lúc 11 giờ sáng Thứ Ba ngày 26 tháng 10 tại văn phòng tranh cử của ông Mansoor đối diện khu Thương Xá Phước Lộc cuộc họp báo của cô Xuân Hà, đại diện ứng cử viên dân biểu Mansoor tổ chức với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số cử tri ủng hộ ông Mansoor, trong khi đó có một vài đồng hương chống ông Mansoor ban tổ chức không cho vào phòng họp báo.
Mở đầu cuộc họp báo là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do nhà báo Nguyễn Phương Hùng điều khiển. Sau đó cô Xuân Hà cho biết lý do buổi họp báo là vì ứng cử viên Phú Nguyễn đánh phá Xuân Hà. Mở đầu buổi họp báo cô nhắc lại câu: " Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không làm là bất nghĩa" . . . "vì vậy hôm nay cháu phải nói. Trong thời gian qua anh Phú Nguyễn đã đánh phá làm ảnh hưởng đến 2 công ty làm ăn của cháu. Nhân dịp nầy cô cũng cho biết công ty Saigon West là một công ty nhà in, nhằm in ấn những tài lieuä chính trị góp phần vào công việc đấu tranh chung. . ."  Cô cũng xác nhận số tiền 34 ngàn là tiền để in tài liệu tranh cử chứ không phải số tiền nầy để tấn công Phú Nguyễn, trả lời báo chí cô nói cô chỉ làm việc thiện nguyện để giúp ông Mansoor chứ không lãnh một đồng lương nào cả. Sau đó cô cũng trưng ra những trang quảng cáo của Anh Phú Nguyễn đã đăng trên các báo và một số hình ảnh kể lại thời kỳ cô tham gia vào công cuộc đấu tranh chống cộng sản trước đây. Nhiều câu hỏi cũng được đặt ra chẳng hạn như tại sao ủng hộ Ông Mansoor thì được cô trả lời vì ông Mansor có nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm Thị Trưởng, Ông Mansoor không làm ăn ở Việt Nam. . . nói về sự thâm thủng ngân sách hiện nay tại Thành Phố Coasta Mesa thì cô trả lời đó là tình trạng chung hiện nay.
Cuộc họp báo chấm dứt  vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.