Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ưcv Phú Nguyễn, Mansoor: Biểu Tình, Họp Báo Tố Nhau

27/10/201000:00:00(Xem: 3085)

ƯCV Phú Nguyễn, Mansoor: Biểu Tình, Họp Báo Tố Nhau

Từ trái, Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn, cô Xuân Hà đại diện UCV Dân Biểu Tiểu Bang Allan Mansoor.

Westminster ( Bình sa )- - Chiều Thứ Bảy ngày 23 tháng 10 năm 2010 Trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ. Ứng Cử Viên Phú Nguyễn cùng một số cử tri ủng hộ ông tổ chức cuộc biểu tình và họp báo để phản đối Ông Mansoor đã dùng những thủ đọan vận động tranh cử không trong sáng. Ngoài những cử tri ủng hộ ông Phú Nguyễn còn có sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí. Mở đầu ứng cử viên Phú Nguyễn cho biết trong những ngày qua ông cũng như gia đình ông đã bị khủng bố qua nhiều hình thức nhằm bôi nhọ, gây hoang mang cho cử triï. Trước tình hình đó nên ông muốn làm sáng tỏ vấn đề trước dư luận. . . Trong lúc ông Phú Nguyễn đang nói chuyện với báo chí thì nhóm người ủng hộ ông Mansoor do cô Xuân Hà hướng dẫn đã đem bảng vận động đến cùng đứng chung trong đoàn biểu tình của ông Phú Nguyễn. Cuộc họp báo của ông Phú Nguyễn trở thành một cuộc cải vã sôi nổi giữa Ứng Cữ Viên Phú Nguyễn và đại diện của Ứng Cử Viên Mansoor là cô Xuân Hà. Trong lúc nầy nhiều câu hỏi của báo chí cũng được đặc ra cho cả hai bên. Khi nhà báo hỏi cô Xuân Hà tại sao cô ủng hộ ông Mansoor thì được cô trả lời đó là vì lương tâm. Trong khi đó có người bên phía ứng cử viên Phú Nguyễn trả lời: "Lương tâm của cô rẻ lắm chỉ có 34 ngàn Dollar thôi" Sau đó cô Xuân Hà liền phân giải vấn đề nầy nhưng trong không khí  sôi nổi  giữa hai bên nên cuối cùng những người ủng hộ Ông Mansoor trở lại văn phòng. Trong dịp nầy cô Xuân Hà thông báo sẽ có buổi họp báo tại văn phòng ứng cử viện Dân Biểu vào lúc 11 giời Thứ Ba ngày 26 tháng 10.


Lúc 11 giờ sáng Thứ Ba ngày 26 tháng 10 tại văn phòng tranh cử của ông Mansoor đối diện khu Thương Xá Phước Lộc cuộc họp báo của cô Xuân Hà, đại diện ứng cử viên dân biểu Mansoor tổ chức với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số cử tri ủng hộ ông Mansoor, trong khi đó có một vài đồng hương chống ông Mansoor ban tổ chức không cho vào phòng họp báo.
Mở đầu cuộc họp báo là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do nhà báo Nguyễn Phương Hùng điều khiển. Sau đó cô Xuân Hà cho biết lý do buổi họp báo là vì ứng cử viên Phú Nguyễn đánh phá Xuân Hà. Mở đầu buổi họp báo cô nhắc lại câu: " Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không làm là bất nghĩa" . . . "vì vậy hôm nay cháu phải nói. Trong thời gian qua anh Phú Nguyễn đã đánh phá làm ảnh hưởng đến 2 công ty làm ăn của cháu. Nhân dịp nầy cô cũng cho biết công ty Saigon West là một công ty nhà in, nhằm in ấn những tài lieuä chính trị góp phần vào công việc đấu tranh chung. . ."  Cô cũng xác nhận số tiền 34 ngàn là tiền để in tài liệu tranh cử chứ không phải số tiền nầy để tấn công Phú Nguyễn, trả lời báo chí cô nói cô chỉ làm việc thiện nguyện để giúp ông Mansoor chứ không lãnh một đồng lương nào cả. Sau đó cô cũng trưng ra những trang quảng cáo của Anh Phú Nguyễn đã đăng trên các báo và một số hình ảnh kể lại thời kỳ cô tham gia vào công cuộc đấu tranh chống cộng sản trước đây. Nhiều câu hỏi cũng được đặt ra chẳng hạn như tại sao ủng hộ Ông Mansoor thì được cô trả lời vì ông Mansor có nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm Thị Trưởng, Ông Mansoor không làm ăn ở Việt Nam. . . nói về sự thâm thủng ngân sách hiện nay tại Thành Phố Coasta Mesa thì cô trả lời đó là tình trạng chung hiện nay.
Cuộc họp báo chấm dứt  vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương