Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ưcv Phú Nguyễn, Mansoor: Biểu Tình, Họp Báo Tố Nhau

27/10/201000:00:00(Xem: 3575)

ƯCV Phú Nguyễn, Mansoor: Biểu Tình, Họp Báo Tố Nhau

Từ trái, Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn, cô Xuân Hà đại diện UCV Dân Biểu Tiểu Bang Allan Mansoor.

Westminster ( Bình sa )- - Chiều Thứ Bảy ngày 23 tháng 10 năm 2010 Trước Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ. Ứng Cử Viên Phú Nguyễn cùng một số cử tri ủng hộ ông tổ chức cuộc biểu tình và họp báo để phản đối Ông Mansoor đã dùng những thủ đọan vận động tranh cử không trong sáng. Ngoài những cử tri ủng hộ ông Phú Nguyễn còn có sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí. Mở đầu ứng cử viên Phú Nguyễn cho biết trong những ngày qua ông cũng như gia đình ông đã bị khủng bố qua nhiều hình thức nhằm bôi nhọ, gây hoang mang cho cử triï. Trước tình hình đó nên ông muốn làm sáng tỏ vấn đề trước dư luận. . . Trong lúc ông Phú Nguyễn đang nói chuyện với báo chí thì nhóm người ủng hộ ông Mansoor do cô Xuân Hà hướng dẫn đã đem bảng vận động đến cùng đứng chung trong đoàn biểu tình của ông Phú Nguyễn. Cuộc họp báo của ông Phú Nguyễn trở thành một cuộc cải vã sôi nổi giữa Ứng Cữ Viên Phú Nguyễn và đại diện của Ứng Cử Viên Mansoor là cô Xuân Hà. Trong lúc nầy nhiều câu hỏi của báo chí cũng được đặc ra cho cả hai bên. Khi nhà báo hỏi cô Xuân Hà tại sao cô ủng hộ ông Mansoor thì được cô trả lời đó là vì lương tâm. Trong khi đó có người bên phía ứng cử viên Phú Nguyễn trả lời: "Lương tâm của cô rẻ lắm chỉ có 34 ngàn Dollar thôi" Sau đó cô Xuân Hà liền phân giải vấn đề nầy nhưng trong không khí  sôi nổi  giữa hai bên nên cuối cùng những người ủng hộ Ông Mansoor trở lại văn phòng. Trong dịp nầy cô Xuân Hà thông báo sẽ có buổi họp báo tại văn phòng ứng cử viện Dân Biểu vào lúc 11 giời Thứ Ba ngày 26 tháng 10.


Lúc 11 giờ sáng Thứ Ba ngày 26 tháng 10 tại văn phòng tranh cử của ông Mansoor đối diện khu Thương Xá Phước Lộc cuộc họp báo của cô Xuân Hà, đại diện ứng cử viên dân biểu Mansoor tổ chức với sự tham dự của một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số cử tri ủng hộ ông Mansoor, trong khi đó có một vài đồng hương chống ông Mansoor ban tổ chức không cho vào phòng họp báo.
Mở đầu cuộc họp báo là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do nhà báo Nguyễn Phương Hùng điều khiển. Sau đó cô Xuân Hà cho biết lý do buổi họp báo là vì ứng cử viên Phú Nguyễn đánh phá Xuân Hà. Mở đầu buổi họp báo cô nhắc lại câu: " Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không làm là bất nghĩa" . . . "vì vậy hôm nay cháu phải nói. Trong thời gian qua anh Phú Nguyễn đã đánh phá làm ảnh hưởng đến 2 công ty làm ăn của cháu. Nhân dịp nầy cô cũng cho biết công ty Saigon West là một công ty nhà in, nhằm in ấn những tài lieuä chính trị góp phần vào công việc đấu tranh chung. . ."  Cô cũng xác nhận số tiền 34 ngàn là tiền để in tài liệu tranh cử chứ không phải số tiền nầy để tấn công Phú Nguyễn, trả lời báo chí cô nói cô chỉ làm việc thiện nguyện để giúp ông Mansoor chứ không lãnh một đồng lương nào cả. Sau đó cô cũng trưng ra những trang quảng cáo của Anh Phú Nguyễn đã đăng trên các báo và một số hình ảnh kể lại thời kỳ cô tham gia vào công cuộc đấu tranh chống cộng sản trước đây. Nhiều câu hỏi cũng được đặt ra chẳng hạn như tại sao ủng hộ Ông Mansoor thì được cô trả lời vì ông Mansor có nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm Thị Trưởng, Ông Mansoor không làm ăn ở Việt Nam. . . nói về sự thâm thủng ngân sách hiện nay tại Thành Phố Coasta Mesa thì cô trả lời đó là tình trạng chung hiện nay.
Cuộc họp báo chấm dứt  vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.