Những Luật Mới Của Sở Thuế Vụ Liên Bang Irs

22/10/201000:00:00(Xem: 6182)

Những Luật Mới Của Sở Thuế Vụ Liên Bang IRS

Sở thuế liên bang IRS yêu cầu tất cả các công ty dịch vụ thẻ tín dụng, trong đó có Bankcard Services, phải thông báo cho IRS biết tổng số tiền giao dịch hàng năm của khách hàng kể từ đầu năm 2012. Luật mới áp dụng cho mọi cơ sở thương mại có doanh thu trên 20,000 USD và trên 200 lần nhận thẻ trong năm. Số tiền được báo cáo với sở thuế được xem là thu nhập của doanh nghiệp. Kể từ ngày 1 tháng giêng năm 2011, tất cả các khoản thu bằng thẻ tín dụng phải được báo cáo để khấu trừ thuế vào năm 2012.
Luật này là một phần của đạo luật The Housing and Economic Recovery Act năm 2008. Luật này yêu cầu mọi doanh nghiệp có trách nhiệm báo cáo tất cả doanh thu của mình với IRS. Áp dụng luật mới này Bankcard Services phải báo cáo thu nhập và xác định mã số thuế cùng địa chỉ của từng doanh nghiệp hay cơ sở thương mại, cung cấp thông tin theo yêu cầu của IRS. Bankcard Services đã chuẩn bị các bước để đáp ứng luật mới có hiệu lực ngày 1 tháng 1 năm 2011.
Tóm tắt sơ lược về luật mới:
Những yêu cầu của IRS đối với Bankcard Services:
- Xác nhận mã số thuế  và địa chỉ của doanh nghiệp.
- Chịu trách nhiệm báo cáo tổng doanh thu qua thẻ tín dụng của doanh nghiệp và các cơ sở thương mại trong năm 2011 cho IRS
- Đầu tháng 1 năm 2012 chúng tôi phải khai đơn 1099-K với IRS sau đó cung cấp bản sao cho từng khách hàng.
- Năm 2012 nếu doanh nghiệp nào có tên và mã số thuế không khớp với dữ liệu của IRS thì doanh nghiệp đó sẽ bị IRS giữ lại 28% trên tổng doanh thu.
Những yêu cầu của IRS đối với chủ cơ sở thương mại:
- Doanh nghiệp phải đảm bảo mã số thuế và tên thương mại mà quý vị cung cấp cho Bankcard Services là đúng và khớp với các dữ liệu của sở Thuế.
- Khi doanh nghiệp nhận được bản sao tờ khai cuối năm xin so sánh lại với dữ liệu của mình để xác nhận tính chính xác của bản khai.


Xin chú ý:
Nếu doanh nghiệp không cung cấp mã số thuế hoặc mã số thuế không đúng với tên doanh nghiệp đã đăng ký với IRS thì IRS giữ lại thu nhập của mình. Điều này được áp dụng và có hiệu lực từ 2012 không phải áp dụng từ 1 tháng 1 năm 2011 như đã thông báo.
Bankcard Services đưa ra chương trình như sau:
- 11/1/2010: Tất cả khách hàng sẽ được kiểm tra mã số thuế.
- 10/1/2010- 12/31/2010: Chúng tôi sẽ gởi mã số thuế của quý khách cho IRS để kiểm tra. Doanh nghiệp nào có tên và mã số thuế không khớp với sở thuế sẽ nhận được thư báo, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với khách hàng để điều chỉnh laị sự sai biệt này và cập nhật thông tin với IRS
- 1/1/2011-12/31/2011: Bankcard Services sẽ báo cáo doanh thu qua thẻ tín dụng với sở thuế.
- 01/2012: Dựa trên hoạt động giao dịch thẻ của năm 2011, chúng tôi sẽ in và gởi mẫu đơn 1099-K đến khách hàng.
Sở thuế IRS hướng dẫn và giải thích chi tiết của điều luật mới này, bao gồm các số liệu báo cáo, quy trình tạm giữ doanh thu, hạng mục doanh thu….
Bankcard Services sẽ theo sát và tuân thủ các điều khoản và yêu cầu của điều luật này, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp và cập nhật những thông tin mới nhất cho khách hàng hay qua trang website của Bankcard Services.
Thông báo này chỉ để doanh nghiệp biết về luật thuế mới, chúng tôi không hề có ý định công bố hợp pháp điều luật này cũng như tư vấn về thuế cho các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đảm bảo về tính chính xác của thông tin này, doanh nghiệp nên hỏi thêm với luật sư hay nhà tư vấn về thuế của mình trước khi có hành động gì về điều luật mới này.
Bài này viết bởi:
Bankcard Services
8361 Westminster Blvd # 300
Westminster , CA 92683
Tel: 714-901-1333
Fax: 714-901-1414

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
Lời báo động muộn màng này cũng đã giúp tôi hiểu ra lý do mà sư Minh Trí – sau khi xuất gia, từ bỏ mọi hoạt động chính trị, đã hết lòng tận tụy chăm lo cho những lớp học Việt Ngữ, ở Kampuchea, cho đến… hơi thở cuối!
Trong bài viết sau đây, Henry Kissinger đã cảnh báo về một cuộc thế chiến mới có thể xảy ra và phương cách tốt nhất là tìm cách tạo cho Nga một cơ hội đàm phán trong danh dự. Ý kiến của Kissinger còn nhiều điểm chưa thuyết phục, cần được thảo luận sâu xa hơn...
Trong hơn ba năm - chính xác là 1,016 ngày - Trung Quốc đã đóng cửa với cả thế giới. Hầu hết sinh viên nước ngoài rời khỏi đất nước khi bắt đầu đại dịch. Khách du lịch đã ngừng đến tham quan. Các nhà khoa học Trung Quốc đã ngừng tham dự các hội nghị nước ngoài. Các giám đốc điều hành người nước ngoài bị cấm quay trở lại công việc kinh doanh của họ ở Trung Quốc. Vì vậy, khi Trung Quốc mở cửa biên giới vào ngày 8 tháng 1, từ bỏ những tàn tích cuối cùng của chính sách “không covid”, việc đổi mới tiếp xúc thương mại, trí tuệ và văn hóa sẽ có những hậu quả to lớn, mà phần nhiều là lành tính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.