Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chủ Tịch Hđ Giám Sát Quận Cam Hội Luận Trợ Cấp Gia Cư

21/10/201000:00:00(Xem: 1503)

Chủ Tịch HĐ Giám Sát Quận Cam Hội Luận Trợ Cấp Gia Cư

Ba viên chức Quận Cam mở cuộc hội thảo.


Westminster ( Bình Sa )- - Chiều Thứ Tư 20 tháng 10 năm 2010 tại hội trường Nhật Báo Việt Herald một buổi hội luận về vấn đề trợ cấp gia cư do Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn tổ chức với sự tham dự của đồng hương cư ngụ trong địa hạt Quận Cam.
Mở đầu Chủ Tịch Hội Đồng Giám sát Quận Cam Bà Janet Nguyễn ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của đồng hương tham dự, sau đó Bà giới thiệu thành phần thuyết trình viên buổi hội luận.
Các thuyết trình viên gồm có: Karen Roper Giám Đốc Chương Trình Phát Triển Cộng Đồng Quận Cam, John Hambuch Giám Đốc Trợ Cấp Gia Cư Quận Cam, Marie Vũ Chuyên Viên Đặc Trách Gia Cư Quận Cam.
Các thuyết trình viên lần lượt trình bày về những điều cần biết về chương trình trợ cấp gia cư của Quận Cam và những điều khỏan liên quan đến quyền lợi của những người được thụ hưởng, trong dịp nầy các thuyết trình viên cũng thông báo một số các chương trình giúp đỡ những người cao niên của văn phòng Cao Niên Quận Cam. Các dịch vụ mà văn phòng đặc trách cao niên Quận Cam có thể giúp đỡ qúy vị như: Trung Tâm Chăm Sóc Cao Niên, Trung Tâm Dưỡng Lão, Trợ giúp về bệnh mất trí nhớ, Dịch vụ giúp đỡ người chăm sóc, Quản lý sự vụ, Cố vấn và trợ giúp khủng hoảng trong đời sống, Trợ giúp cho người khuyết tật, Trau dồi học vấn, Trường hợp bị ngược đãi, Dịch vụ cho cộng đồng thiểu số, Tập thể dục thể thao, Thực phẩm và dinh dưởng, Quản lý sự vụ liên quan đến tuổi già, Chương trình trợ giúp của Chính Phủ, Giáo dục Y Tế, Cố vấn bảo vệ sức khỏa, Trợ giúp gia cư, Trợ giúp tại gia, Trợ giúp pháp lý, Kiểm tra các trung tâm dưỡng lão, trung tâm sinh hoạt cao niên, Công việc làm cho qúy vị cao niên, Chương trình chuyên chở, Tình nguyện cho các công tác xã hội... Đồng hương muốn tìm hiểu về những các chương trình kê trên liên lạc về số điện thoại: 1-800-512-2020 hoặc (714) 567-7500. vào www.officeonaging.ocgov.com 


Trong buổi thuyết trình chú trọng đặc biệt để thông báo về vấn đề Housing đối với người thụ hưởng. Đây là buổi hội thảo cần thiết mà Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã chú trọng để phổ biến rộng rải đến những cư dân cư ngụ trong Quận Hạt, đồng thời cũng là dịp để giải đáp những thắc mắt của cư dân trong mọi sinh hoạt, mọi quyền lợi có ảnh hưởng đến đời sống của cư dân trong Quận Hạt.
Cũng nên nhắc để đồng hương biết: Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Janet Nguyễn phối hợp với Cơ Quan Y Tế Quận Cam tổ chức chích ngừa các bệnh: Sưng phổi, Uốn Ván, Ho gà, và yết hầu hoàn toàn miễn phí. Thứ Sáu 22 tháng 10 năm 2010 từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều tại Cơ Quan Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam 15460 Magnolia St. Thành Phố Westminster, CA 92683 điện thoại (714) 889-4105. có chích ngừa sưng phổi cho người lớn từ 50 tuổi trở lên, từ 2 tuổi đến 64 tuổi: Tình trạng sức khỏe yếu kém từ lâu - Mang bệnh hay tình trạng sức khỏa suy nhược- Là người hút thuốc lá hay bị hen suyển.
Chích ngừa "Tdap" Uốn Ván, Yết Hầu, Ho Gà từ 7 tuổi trở lên và những người chưa bao giờ chích ngừa - Phụ nữ trước khi mang thai, hoặc hiện đang mang thai, - Những người hay tiếp xúc với trẻ sơ sinh hay người mang thai. Muốn biết chi tiếy liên lạc: (714) 889-4105.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.