Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Trần Thái Văn Đã Được Cộng Hòa Từ Cấp Trung Ương Tới Địa Phương Đều Yểm Trợ

07/10/201000:00:00(Xem: 4582)

Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Trần Thái Văn Đã Được Cộng Hòa Từ Cấp Trung Ương Tới Địa Phương Đều Yểm Trợ

Dân biểu tiểu bang Trần Thái Văn, ứng cử viên Dân biểu liên bang địa hạt 47, tại Việt Báo.

Westminster (VB)-- Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, chiều Thứ Hai 4 tháng 10 năm 2010 phóng viên Việt Báo tiếp xúc Dân Biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 được ông cho biết hiện nay ông được Đảng Cộng Hòa từ Trung Ương đến địa phương dồn mọi nổ lực để vận động cho ông vào chức Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 trong kỳ bầu cử vào tháng 11 tới đây. Nhân dịp nầy ông cũng cho biết là thời gian còn qúa ngắn nên việc vận động cử tri tham gia bầu cử cần đòi hỏi các thiện nguyện viên phải làm việc ngày đêm để đến từng gia đình, vì sự tham gia đi bầu của cử tri là vấn đề quan trọng đối với việc bầu cử trong kỳ nầy.
Ông cho biết tại văn phòng của ông ngày nào cũng có hàng trăm thiện nguyện viên đủ các sắc tộc cư ngụ trong địa hạt như Mỹ, Mễ, Trung Hoa, Đại Hàn... Những thiện nguyện viên nầy ngày đêm làm việc tích cực tính đến nay họ đã gõ cửa để vận động hơn một trăm ngàn gia cư trong địa hạt. Ông cho biết tình hình hiện nay trong địa hạt về tỷ lệ thất nghiệp cao nhất từ trước đến nay vì vậy vấn đề thực tế đã gây ảnh hưởng đến cư dân trong địa hạt, do đó nhiều cư dân cũng muốn có sự đổi  mới cụ thể là có người biết chú trọng đến đời sống cũng như những sinh hoạt trong nhiều lãnh vực khác nhau...
Ông tiếp nếu được đồng hương và cử tri trong địa hạt thương mến dồn phiếu cho ông để ông đắc cử vào chức Dân Biểu Liên Bang kỳ nầy ông sẽ cố gắng thực hiện một số công tác như: Đềä nghị một số dự luật kích thích nền kinh tế Hoa Kỳ, cụ thể gia hạn bãi miễn thuế cho những công ty nhất là tìểu thương, tiểu kỹ nghệ, đề nghị dự luật giảm thiểu guồng máy hành chánh để tiết giảm công qũy. Đơn giản hóa thủ tục về di trú để giúp các cư dân nhiều sắc tộc sinh sống tại Hoa Kỳ đang gặp khó khăn  vì thời gian kéo dài. Bảo vệ một số chương trình liên quan đến Y Tế và An Sinh Xã Hội cho những người cao niên và hưu trí...
Ông sẽ cố gắng tạo điều kiện để bổ dụng một số viên chức người Mỹ gốc Việt vào các cơ quan chính quyền, nhất là vào Hội Đồng Tư Vấn của Chính Phủ.


Trở lại với cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, với tư cách một Dân Biểu Liên Bang ông sẽ là gạch nối  liên kết các cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ thành một khối để có sức mạnh và tiếng nói chính thức trong sinh hoạt chính trị, buộc chính phủ khi có những quyết định quan trọng liên quan đến tình hình Việt Nam phải hỏi ý kiến cộng đồng giống như các cộng đồng sắc tộc khác hiện nay. Tạo điều kiện sinh hoạt giúp cho cộng đồng lớn mạnh về kinh tế cũng như chính trị. Ông sẽ cùng các đồng viện vận động để tranh đấu cho một nước Việt Nam có tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn. Ngoài ra ông cùng các cộng đồng hội đoàn, đoàn thể vận động cho các nhà đấu tranh dân chủ được trả tự do.
Trong dịp nầy ứng cử viên chức Dân Biểu Liên Bang Trần Thái Văn cho biết: Theo thống kê của văn phòng tranh cử cũng như những báo cáo của thiện nguyện viên cho thấy khối cử tri độc lập không đảng phái họ đã ủng hộ ông trong kỳ tranh cử nầy, họ nghĩ rằng họ muốn có sự cân bằng giữa Hành Pháp và Lập Pháp, vì họ không muốn thao túng bởi một đảng. Họ thấy người  đại diện cử tri trong địa hạt làm việc trong vòng 14 năm qua không có hiệu lực tiến triển gì cả nên họ muốn có sự đổi mới với nhân tố mới trong địa hạt của họ. Ông cho biết trong những ngày sắp tới sẽ có nhiều chính khách Hoa Kỳ về Nam California để vận động ủng hộ ông. Trong thời gian qua trước tình hình kinh tế khó khăn nhưng nhờ vào sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các thương gia và đồng hương ủng hộ nên số tiền gây qũy tính đến nay đã hơn một triệu Mỹ Kim. Ông nói số tiền nầy cũng nói lên sự thương mến của tất cả mọi người đối với ông trong kỳ bầu cử nầy.
Nhân dịp nầy ông gởi lời tri ân đến tất cả cử tri trong địa hạt cũng như đồng hương đã giúp ông trong nhiều năm qua để ông hoàn thành một số công tác phục vụ cử tri trong địa hạt cũng như đồng hương. Ông hy vọng sự thương mến nầy sẽ tiếp tục dành cho ông trong những ngày sắp tới để ông có cơ hội tiếp tục thực hiện những hoài bảo của mình. 
Cũng nên nhắc lại trong chuyến vận động cho ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Trần Thái Văn, tại Nam California. Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa Hoa Kỳ có nói: Hiện nay Đảng Cộng Hòa đã đưa ra một số những ứng cử viên sáng giá nhất để tranh cử trong đó có Trần Thái Văn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.