Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đêm Nghệ Sĩ Ủng Hộ Ứng Viên Đỗ Tân Khoa Thành Công Lớn

14/09/201000:00:00(Xem: 2706)

Đêm Nghệ Sĩ Ủng Hộ Ứng Viên Đỗ Tân Khoa Thành Công Lớn


  
Ban tù ca Xuân Điềm với nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ.
 
 

 

 

 

 

 

 


Thượng nghị sĩ tiểu bang California Lou Correa ủng hộ anh Đỗ Tân Khoa.

WESTMINSTER  - Vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 12 tháng 09 2010, tại Saigon Performance Arts, Nam California, gần 600 quý đồng hương người Việt tỵ nạn cộng sản đã đến ủng hộ ứng cử viên chức vụ thành phố Westminster: Đỗ Tân Khoa trong chương trình văn nghê gây quỹ Đêm Nghị Sĩ Ủng Hộ Đỗ Tân Khoa. Bản tin sau do ký giả Tường Thắng gửi.
Hội trường Saigon Performance Arts với số ghế 600 đã chật cứng từ 7 giờ chiều. Chương trình đêm Nghệ Sĩ Ủng Hộ Đỗ Tân Khoa quy tụ những ca sĩ hàng đầu của trung tâm Asia và các MC lừng danh như anh Việt Dũng, chị Diệu Quyên, ca sĩ Giáng Ngọc, Thuỳ Dương, và Uyễn Diểm.
Chương trình được bắt đầu bằng nghi thức chào cờ Việt-Mỹ, một phút mặc niệm các chiến sĩ đã bỏ mình cho lý tưởng tự do ban tù ca Xuân Điềm thực hiện. Sau đó anh Việt Dũng đã giới thiệu ứng cử viên Đỗ Tân Khoa đến quý đồng hương đến ủng hộ anh trong chương trình văn nghệ.
Về lý do tại sao ra tranh cử, anh Đỗ Tân Khoa cho biết anh muốn mang khả năng của mình ra để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại TP Westminster qua việc bênh vực các quyền lợi an sinh xã hội cho cộng đồng người Việt trong thành phố, và mướn thêm các cảnh sát người Mỹ gốc Việt. v.v...


Cũng nhân dịp này anh Đỗ Tân Khoa đã cám ơn công sinh thành của ba mẹ và anh cũng giới thiệu đến quý đồng hương, chị Hồng Ngọc - vị hôn thê của anh.
Một điểm rất đặc biệt là chương trình Đêm Nghệ Sĩ Ủng Hộ Đỗ Tân Khoa cũng có sự tham dự của thượng nghị sĩ tiểu bang California: Lou Correa.
Được mời phát biểu, thượng nghị sĩ Lou Correa kêu gọi đồng hương hãy bỏ phiếu và ủng hộ ứng cử viên Đỗ Tân Khoa. Ông nói rằng cá nhân anh Khoa đã thành công về kinh doanh, nên anh ra tranh cử không phải là để đi tìm việc làm mà động cơ chính của anh là phục vụ cộng đồng người Việt trong thành phố. Thượng nghị sĩ Lou Correa tuyên bố rằng ông ủng hộ ứng cử viên Đỗ Tân Khoa và cùng kêu gọi mọi người hãy cùng ông bỏ phiếu cho ứng cử viên Đỗ Tân Khoa vào tháng 11 tới đây.
Chương trình văn nghệ tiếp theo đó được các ca sĩ hàng đầu của trung tâm Asia thay phiên nhau trình diễn như: ca sĩ Phương Hồng Quế, Mai Lệ Huyền, Trish Thuỳ Trang, Y Phương, Đoàn Phi, Tâm Đoan, Nguyễn Hồng Nhung...
Ngoài việc ủng hộ ứng cử viên Đỗ Tân Khoa bằng cách mua vé tham dự chương trình văn nghệ gây quỹ, một số mạnh thường quân cũng đã đóng góp thêm tại chổ để ủng hộ anh, chẳng hạn như nữ ca sĩ Đài Trang đã ủng hộ anh số tiền $2000 Mỹ Kim, anh Bruce Trần, tổng giám đốc đài truyền hình VHN và cũng là ứng cử viên thị trưởng TP Westminster ủng hộ $400 Mỹ Kim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.