Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Mời Dự: Hội Thảo Cải Tổ Y Tế Cho Người Già

18/08/201000:00:00(Xem: 1211)

DB Sanchez Mời Dự: Hội Thảo Cải Tổ Y Tế Cho Người Già 24-8-2010, Tại Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cạm, Có Xe Đưa Đón


Dân biểu Liên Bang Loretta Sanchez (Garden Grove)  trân trọng kính mời quý vị tham dự Buổi Hội Thảo Cải Tổ Y Tế Cho Người Cao Niên vào thứ Ba, ngày 24 tháng 8, năm 2010 từ 10:00 a.m đến 11:00 a.m tại Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam (VNCOC) địa điểm 1618 W First Street, thành phố Santa Ana (góc đường 1st & Pacific).
Như quý vị cũng biết, Quốc Hội đã phát động nhiều nỗ lực nhằm cải tổ hệ thống chăm sóc sức khoẻ ảnh hưởng nhiều khía cạnh từ chi phí đến phúc lợi y tế, để nhiều công dân Hoa Kỳ có cơ hội nhận được chương trình bảo hiểm y tế.  Xin quý vị cùng tôi và nhiều chuyên gia trong nghành y tế tham dư đông đảo để tìm hiểu thêm về luật Bảo Hiểm Y Tế mới và những lợi ích dành cho người cao niên, nhất là những vị nào có dự tính nghỉ hưu sớm.


Muốn ghi danh hoặc biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liện lạc đại diện của tôi là cô Lilly Ngọc Hiếu Nguyễn số 714-621-0102 hoặc 202-306-1440.
XIN QUÝ VỊ LƯU Ý: Nếu cần xe đưa đón đến buổi hội thảo, xin liên lạc Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam –VNCOC số 714-558-3097 hay Trung Tâm Acacia Adult Day Services số 714-530-1566 để có xe đưa đón tận nhà.
Ban tổ chức bao gồm Văn Phòng Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez, Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam (VNCOC), Cơ Quan Council On Aging of Orange County, Hội Alzheimer, Cơ Quan CalOtima và Caregiver Resource Center.
 DIỄN GIẢ:
Dân Biểu Loretta Sanchez;
Ngô Yến Tuyết - Cố vấn của Chương Trinh HICAP.
THỜI GIAN:             
Thứ Ba, ngày 24 tháng 8 năm 2010;
Lúc 10:00 a.m đến 11:00 a.m.
ĐỊA ĐIỂM:              
 Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam (VNCOC)
1618 W First Street, Santa Ana. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.