Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn: Tiệc Gây Qũy Tranh Cử, Hứa Tạo Việc Làm, Giúp Cao Niên

18/08/201000:00:00(Xem: 1535)

Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn: Tiệc Gây Qũy Tranh Cử, Hứa Tạo Việc Làm, Giúp Cao Niên

Trong hình gia đình Phú Nguyễn tại buổi gây qũy.

Santa Ana ( Bình Sa )- -  Tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 8 năm 2010, tại  nhà hàng Emerald Bay Restaurant, Ứng cừ viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn  đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để vận động bầu cử.
 Buổi tiệc với sự tham dự của các mạnh thường quân, thân hữu và phần đông là những người trẻ đã từng sinh hoạt với anh Phú Nguyễn trước đây. Về quan khách nhận thấy có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, đại diện Dân Biểu Liêng Bang Loretta Sanchez và một số các vị chức sắc trong Đảng Dân Chủ. Ngoài ra còn có sự tham dự của qúy vị đại diện cộng đồng, một số qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí. . . Điều hợp chương trình MC Việt Trần và Lisa Thùy Dương Nguyễn.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo là phần phát biểu chúc mừng anh Phú Nguyễn của các vị dân cử, nhân sĩ trí thức, thân hữu. Mọi người hiện diện đều hứa cố gắng vận động yểm trợ cho anh Phú Nguyễn trong mùa bầu cử nầy.
Sau đó là lời chào mừng và cảm ơn của Anh Phú Nguyễn, Anh không quên nhắc lại trong thời gian qua đồng hương đã ủng hộ anh để anh được thắng cử trong kỳ bầu cử sơ bộ. Trong tình thương đó Anh phú Nguyễn ước mong đồng hương qúy cô bác qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy hội đoàn, đoàn thể tiếp tục ủng hộ anh trong những ngày sắp tới.. Anh không quên gởi lời cảm ơn đến  các thiện nguyện viên đãï tham gia tích cực vào cộng cuộc vận động. Theo Anh Phú Nguyễn cho biết sau những ngày vận động đến nay anh thấy rất khả quan, cho đến giờ nầy có nhiều hiệp hội lao động các nghiệp đoàn giáo chức, Y Tế, các hội Kỹ Sư, một số các viên chức chính quyền đã ủng hộ anh.


Anh Phú nói: Nếu được đắc cử anh sẽ tranh đấu cho quyền lợi  trước nhất là tạo việc làm, giảm học phí cho sinh viên học sinh, bảo vệ quyền lợi các vị cao niên, tạo thêm công ăn việc làm cho dân chúng, giảm thuế cho các gia đình lợi tức thấp và trung bình, phải thực hiện cho được một trung tâm sinh hoạt cộng đống. . .
 Ông sẽ tranh đấu chống sự cắt giảm ngân khoản dành cho giới cao niên, sau khi chính quyền đã quyết định cắt $500 triệu tiền dịch vụ săn sóc tại nhà của những người cao tuổi, trong khi đó, chuyện 32% sinh viên các trường đại học hệ thống UC phải đóng tiền học cũng làm ông ưu tư.
 "20 năm trước, tiểu bang dành 3% ngân sách cho hệ thống giam giữ, 15% cho giáo dục đại học. Hiện nay, chính quyền dành đến 10% nguồn tiền chi cho nhà tù, nhưng chỉ bỏ ra có 9% cho giáo dục," đó là một ví dụ điển hình. Ngoài ra Anh sẽ tiếp tục cùng các tổ chức cộng đồng  vận động để hổ trợ các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại Việt Nam.
Anh phú rất được nhiều giới chức dân cử các cấp trong đảng Dân Chủ khen ngợi và ủng hộ anh. Trong một lần tiếp xúc báo chí cũng như đồng hương khi khai trương văn phòng tranh cử Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, địa hạt 64 đã khuyên anh Phú: "Hãy cứ làm việc siêng năng và đi đến nhiều nơi với cử tri, anh sẽ thắng cử."
Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ danh tiếng đến trình diễn giúp vui để chúc mùng và ủng hộ anh Phú Nguyễn trong kỳ ứng cử nầy.
Muốn theo dỏi và ủng hộ Oâng Phú Nguyễn, đồng hương vào: www.votephu.comđiện thoại 1-888-8-VOTE-PHU Email: votephu@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.