Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn: Tiệc Gây Qũy Tranh Cử, Hứa Tạo Việc Làm, Giúp Cao Niên

18/08/201000:00:00(Xem: 1500)

Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn: Tiệc Gây Qũy Tranh Cử, Hứa Tạo Việc Làm, Giúp Cao Niên

Trong hình gia đình Phú Nguyễn tại buổi gây qũy.

Santa Ana ( Bình Sa )- -  Tối Thứ Sáu ngày 13 tháng 8 năm 2010, tại  nhà hàng Emerald Bay Restaurant, Ứng cừ viên Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 Phú Nguyễn  đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để vận động bầu cử.
 Buổi tiệc với sự tham dự của các mạnh thường quân, thân hữu và phần đông là những người trẻ đã từng sinh hoạt với anh Phú Nguyễn trước đây. Về quan khách nhận thấy có Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, đại diện Dân Biểu Liêng Bang Loretta Sanchez và một số các vị chức sắc trong Đảng Dân Chủ. Ngoài ra còn có sự tham dự của qúy vị đại diện cộng đồng, một số qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí. . . Điều hợp chương trình MC Việt Trần và Lisa Thùy Dương Nguyễn.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo là phần phát biểu chúc mừng anh Phú Nguyễn của các vị dân cử, nhân sĩ trí thức, thân hữu. Mọi người hiện diện đều hứa cố gắng vận động yểm trợ cho anh Phú Nguyễn trong mùa bầu cử nầy.
Sau đó là lời chào mừng và cảm ơn của Anh Phú Nguyễn, Anh không quên nhắc lại trong thời gian qua đồng hương đã ủng hộ anh để anh được thắng cử trong kỳ bầu cử sơ bộ. Trong tình thương đó Anh phú Nguyễn ước mong đồng hương qúy cô bác qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy hội đoàn, đoàn thể tiếp tục ủng hộ anh trong những ngày sắp tới.. Anh không quên gởi lời cảm ơn đến  các thiện nguyện viên đãï tham gia tích cực vào cộng cuộc vận động. Theo Anh Phú Nguyễn cho biết sau những ngày vận động đến nay anh thấy rất khả quan, cho đến giờ nầy có nhiều hiệp hội lao động các nghiệp đoàn giáo chức, Y Tế, các hội Kỹ Sư, một số các viên chức chính quyền đã ủng hộ anh.


Anh Phú nói: Nếu được đắc cử anh sẽ tranh đấu cho quyền lợi  trước nhất là tạo việc làm, giảm học phí cho sinh viên học sinh, bảo vệ quyền lợi các vị cao niên, tạo thêm công ăn việc làm cho dân chúng, giảm thuế cho các gia đình lợi tức thấp và trung bình, phải thực hiện cho được một trung tâm sinh hoạt cộng đống. . .
 Ông sẽ tranh đấu chống sự cắt giảm ngân khoản dành cho giới cao niên, sau khi chính quyền đã quyết định cắt $500 triệu tiền dịch vụ săn sóc tại nhà của những người cao tuổi, trong khi đó, chuyện 32% sinh viên các trường đại học hệ thống UC phải đóng tiền học cũng làm ông ưu tư.
 "20 năm trước, tiểu bang dành 3% ngân sách cho hệ thống giam giữ, 15% cho giáo dục đại học. Hiện nay, chính quyền dành đến 10% nguồn tiền chi cho nhà tù, nhưng chỉ bỏ ra có 9% cho giáo dục," đó là một ví dụ điển hình. Ngoài ra Anh sẽ tiếp tục cùng các tổ chức cộng đồng  vận động để hổ trợ các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cũng như sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại Việt Nam.
Anh phú rất được nhiều giới chức dân cử các cấp trong đảng Dân Chủ khen ngợi và ủng hộ anh. Trong một lần tiếp xúc báo chí cũng như đồng hương khi khai trương văn phòng tranh cử Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, địa hạt 64 đã khuyên anh Phú: "Hãy cứ làm việc siêng năng và đi đến nhiều nơi với cử tri, anh sẽ thắng cử."
Buổi tiệc bắt đầu với một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ danh tiếng đến trình diễn giúp vui để chúc mùng và ủng hộ anh Phú Nguyễn trong kỳ ứng cử nầy.
Muốn theo dỏi và ủng hộ Oâng Phú Nguyễn, đồng hương vào: www.votephu.comđiện thoại 1-888-8-VOTE-PHU Email: votephu@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
Năm Tân Sửu sắp đến. Tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội văn hóa quan trọng theo phong tục của người Việt Nam. Chuẩn bị quà tặng cho gia đình và bạn hữu nhân dịp Tết là việc làm ý nghĩa vì tặng quà đó là biểu hiện của sự quan tâm và tôn trọng dành cho người thân. Gần như chắc chắn là chúng ta sẽ đón Tết năm nay ở nhà thay vì đi thăm người thân và bạn hữu. Bên cạnh cách mua quà qua trang mạng để gửi đến người thân và bạn hữu, những cách tặng quà khác cũng không kém phần ý nghĩa để bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp trong dịp Tết.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Quảng Trị xin loan báo và chia buồn cùng gia đình Cựu Chuẩn Tướng Trần Quốc Lịch về sự ra đi của ông vào ngày 3 tháng 2, 2021. Chuẩn Tướng Lịch đã nhanh chóng nhận lời tham dự vào Ban Cố Vấn của UBXD Tượng Đài lúc còn khỏe mạnh và bất thần ngã bệnh và ra đi một cách đột ngột.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.