Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Sẽ Biểu Tình Chống Nhạc Hội...

15/07/201000:00:00(Xem: 2986)

Ủy Ban Đặc Nhiệm Sẽ Biểu Tình Chống Nhạc Hội...

WESTMINSTER -- Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Văn Hóa Vận Của CSVN đã đưa ra bản Thông Báo Khẩn Số 1, cho biết sẽ tổ chức và kêu gọi biểu tình chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Bản văn ký tên ông Phan Kỳ Nhơn,  nói rằng “chiếu tinh thần phiên họp ngày 13-7,  trên 50 dại diện các đoàn thể, cộng đồng, sau hơn  3 tiếng đồng hồ thảo luận biểu quyết với đa số tuyệt đối,” cho biết là sẽ biểu tình chống ca sĩ Đàm vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh.
Lý do nêu ra vì 2 nghệ sĩ này và một số nghệ sĩ khác từ VN sang sẽ trình diễn tại đại nhạc hội ở Anaheim Arena, Quận Cam, ngày 24 tháng 7, năm 2010 -- một việc mà ban tổ chức biểu tình gọi là “thi hành Nghị Quyết 36 của Bộ Chánh Trị của Đảng CSVN.”
Theo phân công, ông Phan kỳ Nhơn đảm trách chung công cuộc biểu tình, ông Nguyễn phục Hưng đảm trách an ninh, trật tự, phát huy đội hình biểu tình. Đặc biệt “cử nhiệm Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Bruce Trần làm phát ngôn viên Anh Ngữ và liên lạc với  truyền thông  và nhơn viên công lực Mỹ.”


Thông báo ghi thêm:
“Để cuộc biểu tình văn minh, đúng pháp luật Mỹ tại một vùng nhiều du khách và nhiều cơ quan truyền thông Mỹ chứng kiến, mọi phương tiện biểu tình như  quốc kỳ Việt, Mỹ, bích chương, biểu ngữ, loa phóng thanh đúng âm độ luật định hoàn toàn do Ban Tổ chức cung ứng.
Ba xe bus sẽ túc trực tại khu Parking sau và trước của Đài Truyền Hình VHN ( góc đường Edinger- Brookhurst) để  liên tục đưa dồng bào đi biều tình. Xin đồng bào có mặt tại đây trước 5 giờ chiều ngày 24-7.”
Thông báo trên ghi là làm tại “Little Saigon, ngày 14 tháng 7, 2010.
Liên lạc: Phan kỳ Nhơn (714) 548 0440.”
Trong khi đó, báo Thanh Niên từ VN trong bản tin nhan đề “ Gian nan sô diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ” đăng ngày 12/7/2010 đã có cuộc phỏng vấn qua điện thoại “cùng Đàm Vĩnh Hưng khi anh đang ở Mỹ” trong đó ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng nói là vẫn giữ đầy đủ lịch biểu diễn như đã ký. Tới chiều Thứ Tư, chưa có thông tin nào từ Hoài Linh, nghệ sĩ hài diễn nổi tiếng nhất VN hiện nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.