Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Đặc Nhiệm Sẽ Biểu Tình Chống Nhạc Hội...

15/07/201000:00:00(Xem: 3298)

Ủy Ban Đặc Nhiệm Sẽ Biểu Tình Chống Nhạc Hội...

WESTMINSTER -- Ủy Ban Đặc Nhiệm Chống Văn Hóa Vận Của CSVN đã đưa ra bản Thông Báo Khẩn Số 1, cho biết sẽ tổ chức và kêu gọi biểu tình chống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Bản văn ký tên ông Phan Kỳ Nhơn,  nói rằng “chiếu tinh thần phiên họp ngày 13-7,  trên 50 dại diện các đoàn thể, cộng đồng, sau hơn  3 tiếng đồng hồ thảo luận biểu quyết với đa số tuyệt đối,” cho biết là sẽ biểu tình chống ca sĩ Đàm vĩnh Hưng và nghệ sĩ hài Hoài Linh.
Lý do nêu ra vì 2 nghệ sĩ này và một số nghệ sĩ khác từ VN sang sẽ trình diễn tại đại nhạc hội ở Anaheim Arena, Quận Cam, ngày 24 tháng 7, năm 2010 -- một việc mà ban tổ chức biểu tình gọi là “thi hành Nghị Quyết 36 của Bộ Chánh Trị của Đảng CSVN.”
Theo phân công, ông Phan kỳ Nhơn đảm trách chung công cuộc biểu tình, ông Nguyễn phục Hưng đảm trách an ninh, trật tự, phát huy đội hình biểu tình. Đặc biệt “cử nhiệm Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Bruce Trần làm phát ngôn viên Anh Ngữ và liên lạc với  truyền thông  và nhơn viên công lực Mỹ.”


Thông báo ghi thêm:
“Để cuộc biểu tình văn minh, đúng pháp luật Mỹ tại một vùng nhiều du khách và nhiều cơ quan truyền thông Mỹ chứng kiến, mọi phương tiện biểu tình như  quốc kỳ Việt, Mỹ, bích chương, biểu ngữ, loa phóng thanh đúng âm độ luật định hoàn toàn do Ban Tổ chức cung ứng.
Ba xe bus sẽ túc trực tại khu Parking sau và trước của Đài Truyền Hình VHN ( góc đường Edinger- Brookhurst) để  liên tục đưa dồng bào đi biều tình. Xin đồng bào có mặt tại đây trước 5 giờ chiều ngày 24-7.”
Thông báo trên ghi là làm tại “Little Saigon, ngày 14 tháng 7, 2010.
Liên lạc: Phan kỳ Nhơn (714) 548 0440.”
Trong khi đó, báo Thanh Niên từ VN trong bản tin nhan đề “ Gian nan sô diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ” đăng ngày 12/7/2010 đã có cuộc phỏng vấn qua điện thoại “cùng Đàm Vĩnh Hưng khi anh đang ở Mỹ” trong đó ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng nói là vẫn giữ đầy đủ lịch biểu diễn như đã ký. Tới chiều Thứ Tư, chưa có thông tin nào từ Hoài Linh, nghệ sĩ hài diễn nổi tiếng nhất VN hiện nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật 25 và 26 tháng 06, 2022, chương trình hoa hậu Nail Queen 2022 do đài truyền hình SBTN tổ chức đã thành công rực rỡ.
Tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Nam California số 2114 W. Mc Fadden Ave, Santa Ana CA 92704 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 6 năm 2022, Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Hải Ngoại (PGHH) đã long trọng tổ chức đại lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai sáng nền đạo, trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã giới thiệu tân Ban Trị Sự PGHH Trung Ương Hải Ngoại
Lavender (Oải Hương) là một loài hoa rất phổ biến với các nền văn hóa phương Tây. Với người Việt – đặc biệt là người Việt ở Mỹ- trong vài thập niên qua cũng đã bắt đầu quen thuộc với loài hoa màu tím có hương thơm đặc trưng này. Lavender có tên khoa học là Lavendula, là một loại cây thuộc chi Oải Hương (Lavandula), là loại cây bụi có hoa mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Cây hoa Oải Hương đã được biết đến cách đây hàng ngàn năm ở Châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại. Đó là nguồn cung cấp tinh dầu oải hương, được xem như là một thảo dược hữu dụng từ thuở xa xưa. Do mùi hương thơm sạch có tính chất đuổi côn trùng, có tính sát trùng, tinh dầu oải hương được ứng dụng rộng rãi để giúp thư giãn cơ thể, giúp làm lành vết thương, sát khuẩn nhẹ…
Chương trình tủ thực phẩm nay mở rộng thêm cho nhiều gia đình và quý đồng hương trong cộng đồng vào các ngày trong tuần. Để biết thêm chi tiết hoặc lấy hẹn, quý vị vui lòng liên lạc với văn phòng hoặc vào trang mạng https://tinyurl.com/vacfpantry.
Kính mời quý vị cùng tham dự buổi thuyết trình sắp đến về đề tài Tìm Hiểu & Ứng Phó Với Những Hành Vi Khi Chăm Sóc Người Mắc Bệnh Trí Nhớ Suy Giảm (Dementia) với sự trình bày của Cô Pauline Lê đến từ Trung Tâm Tài Nguyên Cho Người Chăm Sóc OC.
Thành Phố Garden Grove hiện đang có chương trình sửa chữa nhà để hỗ trợ cư dân Garden Grove có thu nhập thấp hội đủ tiêu chuẩn nhận được số tiền lên tới $5,000 để sửa chữa nhà. Khoản tiền hỗ trợ này sẽ không cần phải hoàn trả lại cho Thành phố. Người chủ nhà yêu cầu đóng góp ít nhất $500 trên dự án muốn sửa chữa. Nếu việc sửa nhà vượt quá mức $5,000 sẽ không được xem xét cho chương trình.
Phật giáo đã truyền vào Việt Nam hai nghìn năm, nhưng qua bao thăng trầm lịch sử dưới nhiều triều đại, chính thể, việc phiên dịch Tam Tạng Thánh Điển (từ tiếng Phạn hay Hán) sang tiếng Việt vẫn chưa được thực hiện một cách trọn vẹn và thống nhất. Trong khi đó, truyền bản Phạn-Hán thì tương đối đã được hoàn tất từ nhiều thế kỷ trước qua nhiều triều đại Trung Hoa; cho đến thế kỷ thứ 20, Đại Tạng Kinh bằng Hán văn lại được khởi sự biên tập, đối chiếu, hiệu chính và cước chú rất kỹ lưỡng, công phu dưới triều Đại Chánh (Taisho) thứ 11, vào năm 1922, với sự tham gia của trên 100 học giả Phật giáo hàng đầu tại Nhật Bản. Đại Tạng Kinh Việt Nam sẽ dùng Hán bản Đại Chánh Đại Tạng Kinh này làm để bản (bản đáy), và đặc biệt là có tham chiếu các truyền bản tiếng Phạn, Pali và Tây Tạng dưới sự chủ trì của nhị vị học giả tinh thông Phật học và Sử học là Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ và Giáo sư Trí Siêu Lê Mạnh Thát.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 30 Tháng 06 2022.
“Tiêm vắc-xin cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên là một công cụ quan trọng để bảo vệ chống lại COVID-19, và đảm bảo cộng đồng cho của chúng ta hiện nay với toàn bộ gia đình được bảo vệ chống lại loại vi-rút chết người này...
Nhạc sĩ Cung Tiến
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.