Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Truyền Thông Về Kết Quả Cuộc Biểu Tình Thứ Sáu 9 Tháng 9, 2005

23/09/200500:00:00(Xem: 4794)
Kính gửi Quý Đồng Hương

Thay mặt Ban Vận Động Chống Văn Hóa Vận của cộng sản Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến Quý Đồng Hương, Quý Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức, Đại Diện các cơ quan Truyền Thông, đặc biệt là các bạn trẻ Thế hệ Hậu Duệ, đơn vị được giao trách nhiệm điều hợp và tổ chức cuộc biểu tình quy mô để phản đối đêm trình diễn do chế độ Việt cộng tài trợ và giựt dây điều khiển tại Wesley Theatre, 220 Pitt Street – SYDNEY 2000, lúc 6 giờ chiều, Thứ Sáu 9 tháng 9, 2005 vừa qua, lời cảm ơn chân thành và sâu xa nhất của chúng tôi.
Mặc dù với thời gian chuẩn bị gấp rút, địa điểm biểu tình không nằm trong vùng có đông người Việt cư ngụ, và được tổ chức sau một ngày làm việc mệt nhọc, nhưng kết quả đã thành công rực rỡ với số Đồng Hương tham dự rất đông lên đến khoảng 3000 người, với rừng cờ Vàng, cờ Úc, cờ cầm tay nổi bật tràn ngập, tung bay hai bên lề đường Pitt, tạo một khí thế đấu tranh vừa hùng tráng vừa cảm động, trong vòng trật tự, với tinh thần ôn hòa, bất bạo động và tôn trọng luật pháp, gây ấn tượng mạnh mẽ và chiếm trọn cảm tình của các cơ quan truyền thông Úc, cộng đồng chính mạch và các cộng đồng sắc tộc khác, cũng như lực lượng cảnh sát giữ gìn trật tự.
Đồng Hương tham dự rất đông, và rất nhiều bạn trẻ tham dự biểu tình ngoài mức dự tính với trên 3,000 người, tràn qua 2 bên lề đường, rất hăng hái đấu tranh nhưng rất trật tự.
Đồng Hương rất căm phẫn, nhưng luôn nghe theo hướng dẫn của BTC và có nhiều người Úc tham dự vì họ là bạn bè của đoàn người biểu tình hay là người đi đường thấy được chính nghĩa của cuộc biểu tình, nên tình nguyện xin cầm cờ và biểu ngữ chung, và hô khẩu hiệu đả đảo Việt cộng. Nhiều Đồng Hương cư ngụ hay làm việc ở City, hay gần City đã tham dự biểu tình lần đầu tiên ở trung tâm thành phố.
Đồng Hương tham dự cuộc biểu tình để:
- chống lại những hoạt động tuyên truyền và văn hóa vận của cộng sản Việt Nam tại Úc Châu, qua Nghị Quyết 36 của Bộ Chính Trị Đảng Cộng Sản Việt Nam;
- phản đối chế độ Việt cộng đã áp lực với chính phủ Nam dương và Mã-lai triệt hạ Bia Tưởng niệm những đồng bào ruột thịt của chúng ta đã bỏ mình trên bước đường vượt thoát chế độ bạo tàn Việt cộng, tìm đến bến bờ Tự Do;
- phản đối chế độ Việt Cộng hiện đang ráo riết vận động và một lần nữa làm áp lực vói chính quyền Thái Lan để dẫn độ Chiến Sĩ Lý Tống về Việt Nam để hành hạ, trả thù;


- phản đối chế độ Việt Cộng hiện đang tiếp tục buôn bán phụ nữ và trẻ em Việt Nam ra các nước ngoài để làm nô lệ tình dục.
Chúng tôi trân trọng thông báo để Đồng Hương rõ thêm, chúng ta lại vừa nhận được một tin vui khác, đó là trong đêm trình diễn do chế độ Việt cộng tài trợ và giựt dây điều khiển tại Wesley Theatre, Thứ Sáu 9 tháng 9, 2005 vừa qua, hai ca sĩ Diễm Liên và Nguyên Khang (DL & NK) đã từ chối không hợp tác trình diễn, với lý do là họ đã nhìn tận mắt và hiểu rõ buổi trình diễn này hoàn toàn không phải là một buổi trình diễn thuần túy phục vụ nghệ thuật và nhân đạo như nhóm tổ chức đã tuyên truyền, mà đích thực do Việt cộng chỉ đạo và giựt dây, khi hai ca sĩ DL & NK được nhóm tổ chức giới thiệu với những “cán bộ Việt cộng đại diện cho Bộ Thông Tin & Văn Hóa, đại diện cho lãnh sự quán VC tai Sydney”!!!
Đồng thời hai ca sĩ DL & NK sẽ lên tiếng trên các cơ quan truyền thông, phát thanh Việt ngữ, nói rõ thủ đoạn lừa lọc và man trá của nhóm tổ chức này vì hai ca sĩ DL & NK đã bị áp lực rất nặng nề từ nhóm người tổ chức qua sự tiếp tay “nối giáo cho giặc” của một nữ luật sư người Việt. (!!!)
Xin chân thành cảm tạ Đài Việt Nam Sydney Radio đã quyên góp, tổ chức thuê ba (3) chiếc xe bus để đưa Quý Đồng Hương cao niên đi thẳng đến Sydney biểu tình và trên xe bus tinh thần Đồng Hương rất hăng hái và phấn khởi khi đi biểu tình cả lượt đi lẫn lượt về: Quý Đồng Hương đã ca hát, kể chuyện và hứa sẽ gặp lại nhau vào kỳ biểu tình ngày Thứ Sáu 4 tháng 11, 2005 sắp tới trước Bankstown Town Hall để chống lại những hoạt động tuyên truyền và văn hóa vận của cộng sản Việt Nam tại Úc Châu.
Ban Tổ Chức trân trọng cảm ơn toàn thể Quý Đồng Hương đã tham dự đông đảo, đã thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm chống lại mọi âm mưu xâm nhập văn hóa và phá hoại cộng đồng người Việt của tập đoàn Việt cộng, nêu cao truyền thống bất khuất đấu tranh chống độc tài Việt cộng của người Việt tại Úc Châu.
Thay mặt Ban Chấp Hành CĐNVTDUC, NSW và Ban Tổ Chức Cuộc Biểu Tình Sydney ngày 12 tháng 9 năm 2005

TM BCH CĐNVTD/UC/NSW
KS Nguyễn Văn Giáo
Phó Chủ Tịch Văn Hoá & Giáo Dục

LS Võ Trí Dũng Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ

Mai Đức Hòa Phó Chủ Tịch Nội Vụ Trưởng Ban Vận Động Chống Văn Hóa Vận của cộng sản Việt Nam

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.