Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Xin Khách Hàng Trả Hóa Đơn “tròn Số” Để Giúp Những Người Kém May Mắn

02/06/201000:00:00(Xem: 1454)

Southern California Edison Xin Khách Hàng Trả Hóa Đơn “Tròn Số” Để Giúp Những Người Kém May Mắn

ROSEMEAD, Calif., Ngày 1 tháng Sáu, 2010 — Công ty Southern California Edison (SCE) xin mời gọi khách hàng cống hiến mỗi tháng vài xu cho Quĩ Giúp Tiền Năng Lượng (EAF) để giúp đỡ những người túng thiếu trong khu xóm của mình.
Chương trình EAF cấp tới $100 một năm để giúp đỡ những khách hàng không trả được tiền điện. Chương trình này được tài trợ do nhân viên SCE và công ty mẹ Edison International, cũng như xuyên qua sự đóng góp tự nguyện của khách hàng SCE. Mặc dầu quĩ EAF gần đây có nhận được viện trợ $500,000 của cổ đông Edison International, nhưng chương trình cũng sẽ hết tiền trong một ít tháng nữa.
 Bà Lynda Ziegler, phó chủ tịch SCE, phụ trách Dịch Vụ Khách Hàng, phát biểu, “Nếu 170,000 khách hàng trả tiền điện bằng cách làm tròn tới số nguyên gần nhất, thì sẽ phát sinh hơn $1 triệu mỹ kim nữa cho chương trình EAF, góp phần duy trì chương trình này trong suốt cả năm. Làm tròn con số trong hóa đơn điện hàng tháng thì quí vi chỉ mất khoảng $6 một năm nhưng lại có thể xoay chuyển hoàn cảnh đời sống một người khác.  
Muốn ghi danh tham gia chương trình “làm tròn số” hoặc tặng 1 lần tiền, khách hàng có thể gọi điện thoại 1 (800) 655-4555, lên mạng tại địa chỉ www.sce.com/eaf<http://www.sce.com/eaf>  hoặc đánh dấu khung “round up” (làm tròn số) trong hóa đơn hàng tháng.
Kể từ năm 1982, Quĩ Giúp Tiền Năng Lượng đã giúp hàng ngàn khách hàng SCE thuộc gia đình lợi tức thấp. Năm 2009, chương trình đã phục vụ khoảng 8,600 khách hàng. Cơ quan United Way of Los Angeles điều hành quĩ tiền này giúp công ty chúng tôi xuyên qua 75 tổ chức cộng đồng.
Năm 2009, khách hàng SCE đã trực tiếp hiến tặng $58,000, và đóng góp thêm $53,000 nữa bằng cách tặng cho chương trình số tiền hoàn lại (rebate) khi đưa tủ lạnh đi tái sinh. Ngoài Quĩ Giúp Tiền Năng Lượng EAF, SCE còn cung cấp nhiều chương trình khác nhằm giúp đỡ những khách hàng đang thiếu thốn.


 Khách hàng cũng có thể được giúp đỡ  về tiền điện xuyên qua các chương trình sau đây, kể từ ngày 1 tháng Sáu nhiều chương trình có tiêu chuẩn mới  về mức lợi tức:
  - Chương trình Giá Điện Thay Thế tại California (CARE) giảm tiền điện mỗi tháng 20% hoặc nhiều hơn nữa cho những khách hàng nào đủ tiêu chuẩn về lợi tức. Có 1.3 triệu khách hàng SCE đã ghi tên vào CARE, nhưng còn tới 126,000  khách hàng đủ điều kiện mà chưa bắt  đầu tận dụng giá rẻ trong chương trình này.
- FERA, chương trình Trợ Giá Điện Cho Gia Đình, giảm tiền điện mỗi tháng cho những gia đình có từ 3 người trở lên nằm trong tiêu chuẩn lợi tức và dùng điện vượt quá 30% so với mức căn bản.
- EMA, chương trình Trợ Quản Năng Lượng, giúp những gia đình đủ tiêu chuẩn lợi tức tiết kiệm năng lượng và giảm bớt chi phí về điện. SCE cung cấp và lắp đặt máy móc thiết bị có hiệu quả năng lượng cao hoàn toàn miễn phí cho những khách hàng đủ tiêu chuẩn. EMA phục vụ chủ nhà và người thuê nhà.
- SCE có thể giúp đỡ những khách hàng có khó khăn khi trả tiền điện xuyên qua các chương trình trả góp hoặc gia hạn thời gian trả tiền. Liên lạc ngay với SCE khi khách hàng nhận thấy mình có trở ngại về việc trả tiền, để khỏi bị cúp điện và tránh được lệ  phí cũng như tiền đặt cọc thường phải đóng khi xin mở lại điện.  
- Những khách hàng cần dùng thiết bị y khoa điện tử có thể được xét giảm giá theo Mức Điện Y Tế Căn Bản.
- Khách hàng cần giúp đỡ thêm xin gọi 211 để được nối kết với các chương trình phục vụ cộng đồng trên toàn tiểu bang California.
 Muốn biết thêm về những chương trình này và những phương thức khác của SCE nhằm giúp khách hàng trả tiền điện đúng hạn, xin lên mạng tại địa chỉ www.sce.com/assistance<http://www.sce.com/assistance> hoặc gọi 1-800- 369-3652.
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ hơn 14 triệu người  xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ trải khắp 50,000 dặm vuông trong miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.