Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hòa Nhạc Gây Quĩ Giúp Gia Đình Bạn Cùng Học

02/06/201000:00:00(Xem: 924)

Hòa Nhạc Gây Quĩ Giúp Gia Đình Bạn Cùng Học

GIG HARBOR, Wah. -Học sinh ở Trường Gig Harbor High School đã chấm dứt buổi hòa nhạc gây quĩ để giúp đỡ gia đình 1 bạn học có ông, bà bị người cha dùng súng bắn chết rồi sau đó người cha tự sát.
Cô Abbie Kruse nói: "Tôi nghĩ việc này đã làm chúng ta thức tỉnh."
Các học sinh đã tổ chức buổi hòa nhạc để gây quĩ cho người vợ và 4 người con của ông Allen Myron, cảnh sát thuộc Pierce County.
Hôm 14/5, ông Myron đã bắn chết cha mẹ vợ rồi quay súng tự sát trong một ngôi nhà ở Gig Harbor. Nhà chức trách cho biết ông Myron nản lòng vì cuộc hôn nhân của ông đang tan vỡ.
Phụ huynh của học sinh Kris Kruse nói rằng gia đình này đã bị mất nguồn lợi tức ban đầu và giờ đây họ là một gia đình của một người mẹ độc thân nuôi con.
Bà Kruse tham dự cùng với gia đình bà Myron tại nhà thờ Fox Alliance Christian Church. Bà Kruse nói buổi gây quĩ này  cho thấy cộng đồng muốn gởi 1 thông điệp đến gia đình bà Myron rằng họ không cô đơn.


Bà Kruse nói: "Chúng tôi có tình thương. Nếu bạn bị ngã, có nhiều người đến bên cạnh và giúp bạn đứng lên."
1 thành viên của ban nhạc Rodney Acker, anh Peter Johnson phát biểu trước đám đông 200 học sinh: "Tất cả chúng ta nghĩ và cầu nguyện cho gia đình Myron."
Ban nhạc này là 1 trong 5 ban nhạc đã cống hiến thời gian của họ cho trường hợp này.
"Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp họ ra khỏi cảnh khó khăn như thế này, thực không phải là điều dễ dàng," anh Mark Johnson phát biểu.
Cả hai anh Mark và Peter đều học ở Gig Harbor High School cùng với các con của gia đình Myron. Cả hai anh cũng biết các con của gia đình Myron trong một nhóm trẻ ở nhà thờ.
Bà Kruse hy vọng gây quĩ được $500 cho gia đình Myron. Vào cuối đêm, bà Kruse đã vượt quá niềm trông đợi khi buổi gây quĩ đã mang về nhiều hơn $1,700 đồng. (QH)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.