Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Văn Vinh Danh Trung Tâm Princess Beauty Center Xuất Sắc Trong Giới Tiểu Thương California 2010

27/05/201000:00:00(Xem: 1577)

DB Văn Vinh Danh Trung Tâm Princess Beauty Center Xuất Sắc Trong Giới Tiểu Thương California 2010

Dân Biểu Trần Thái Văn  trao bằng tưởng lục vinh danh công ty  xuất sắc “EV Beauty Cosmetic” cho bà Tổng Giám Đốc Elizabeth Bích Liên Võ.


Sacramento (CA) – Văn Phòng  Dân Biểu Trần Thái Văn chính thức đề cử  Trung tâm Thẩm Mỹ “Princess Beauty”  là một cơ sở kinh doanh xuất sắc cho năm 2010 trong  Tiểu Bang California. Buổi hội được tổ  chức  tại Trung Tâm  Hội Họp của Thủ Phủ Sacramento, được  sự  bảo trợ  của Hiệp Hội Tiểu Thương California vào đầu tuần qua.  Công ty “Princess Beauty Center” hiện do  bà Elizabeth Bích Liên Võ quản trị.
 “Cá nhân Bà Bích Liên đã đạt được giấc mơ của người Hoa Kỳ (American Dream) qua những cố gắng cần cù làm việc của bà để đi  đến sự thành công như ngày nay.” Dân Biển Văn phát biểu. “Tôi rất vui lòng đề cử công ty của bà được tuyên dương  là một trong những cơ sơ thương mại  xuất sắc trong giới tiểu thương thành công cho năm 2010  tại California.”


Bà Bích Liên là người sáng lập, kiêm Tổng Giám Đốc của Công Ty “EV Princess Cosmetic”,  chuyên môn phân phối những mỹ phẩm và thuốc dinh dưỡng da cho  nữ giới  tại California.  Công ty hiện có nhiều chi nhánh tại Sacramento, San Jose, Milpitas, Westminster, và Houston thuộc tiểu bang Texas.
Nên biết, vào  tháng 4 năm 2005, bà Bích Liên được cựu Tổng Thống George W. Bush mời tham dự  buổi  Yến Tiệc và đã vinh danh  sự thành đạt  thương mại của bà trước  một cử tọa chọn lọc đông đảo. Ngoài ra, bà cũng được nhiều viên chức lập pháp cao cấp  như ông Tom Reynolds,  cựu Chủ Tịch “National Republican Congressional Committee”, Dân Biểu Liên Bang Mike Honda và nhiều  viên chức chính quyền  địa phương  vùng Vịnh Bắc California.
Hiện nay Dân biểu Trần Thái Văn đang phục vụ  trong Địa Hạt 68th., bao gồm nhiều thành phố Costa Mesa, Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Anaheim, Stanton và Newport Beach.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.